Cách tùy chỉnh YouTube Phông chữ phụ đề trên máy tính của bạn

YouTube phụ đề là một cách để hiểu rõ hơn nội dung trong video. Đây là cách bạn tùy chỉnh phông chữ phụ đề của bạn, làm cho nó dễ đọc hơn.

YouTube SỰ THẬT

Rất YouTube phụ đề trong video. Điều này có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Ví dụ: bạn có thể muốn xem video tin tức tại nơi làm việc mà không làm gián đoạn đồng nghiệp và bạn không có tai nghe. Hoặc bạn cần hiểu nội dung của video với các dấu khó hiểu.

Bạn cũng có thể tự động dịch phụ đề cho video. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này sử dụng Google Dịch và trong khi nó có thể cho bạn ý tưởng về nội dung của nó, bản dịch có thể không hoàn hảo.

Phông chữ phụ đề

Theo mặc định, YouTubeFont cho phụ đề xuất hiện bên dưới.

Tuy nhiên, nếu nó không phù hợp với sở thích của bạn hoặc nếu bạn thích màu sắc hoặc kích cỡ khác nhau cho phông chữ, chúng có thể dễ dàng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Đây không phải là trường hợp khi ai đó nghĩ rằng nó sẽ ẩn cài đặt phụ đề dưới nút bật và tắt CC. Nhấn vào đây để thay đổi Cài đặt Nhấn nút.

YouTube  điều chỉnh cài đặt phông chữ phụ đề

Bước tiếp theo là nhấp vào mũi tên bên cạnh ngôn ngữ sau khi nhấp vào phần chú thích. Điều này sẽ mở ra một menu nơi bạn có thể thay đổi ngôn ngữ. Tại đây, bạn cũng có thể chọn tự động dịch phụ đề hoặc xem phụ đề bằng các ngôn ngữ khác, nếu có.

Tuy nhiên, nhấp vào mục đích của chúng tôi Tùy chọn.

Phông chữ phụ đề Youtube đặt tùy chọn cài đặt

Mọi thứ trở nên thực sự thú vị ở đây. Trước hết, bạn có thể quyết định thay đổi hoàn toàn họ phông chữ và màu sắc. Nếu bạn không thích phụ đề với nền đen, làm thế nào để biến chúng thành Magenta? Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ nền cho phù hợp hoàn hảo và tại sao không chơi với phong cách của nhân vật khi bạn sử dụng nó?

YouTube  phông chữ mô tả thích nghi với việc thay đổi tùy chọn cài đặt

Có nhiều lựa chọn. Điều này có thể không có ý nghĩa trong suốt cuộc sống hàng ngày, nhưng nó xảy ra khi bạn muốn thêm một video trong chương trình. Tùy chọn này cho phép bạn tô màu chủ đề video cho bản trình bày của mình bằng cách chỉ nói về một tình huống có thể sử dụng.

Cách tùy chỉnh YouTube Văn bản phụ đề trên máy tính của bạn 1