Cách vẽ ảnh và video Windows 10

Nếu bạn muốn vẽ ảnh và video trên Windows 10, đảm bảo có một số ứng dụng vẽ tuyệt vời không thể làm bạn thất vọng. Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình với ứng dụng Ảnh và các công cụ chỉnh sửa thú vị của nó, được mô tả bên dưới. Với Adobe Photoshop, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi cho hình ảnh và video của mình. Chúng tôi đề nghị nó như là một chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Để biết thêm hướng dẫn hữu ích, vui lòng truy cập Cách làm của chúng tôi Hub. Nó được đóng gói với phần mềm tốt nhất bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay và những lời khuyên hữu ích để sử dụng nó.

Nếu bạn muốn vẽ trong ứng dụng Ảnh trong Windows 10, nó dường như là ngày hạnh phúc của bạn. Microsoft đã phát hành nhiều tính năng mới thú vị cho cùng một ứng dụng bạn định sử dụng.

Điều đó có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn hơn để tăng thêm sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể dễ dàng viết nguệch ngoạc hình ảnh và video bằng màn hình cảm ứng, bút hoặc chuột máy tính.

Ngoài ra, ứng dụng ảnh cho phép bạn tạo một hình ảnh động của quá trình vẽ của mình bằng hình ảnh và cho phép bạn chia sẻ nó dưới dạng video.

Qua nhiều năm, các loại điểm đánh dấu mới và các màu khác nhau đã được thêm vào để bạn có thể tùy chỉnh những bức ảnh đẹp nhất của mình và chia sẻ chúng với những người khác.

Ngoài việc sắp xếp hợp lý này, Microsoft cũng cung cấp các tác vụ và công cụ chỉnh sửa phổ biến, bao gồm các công cụ cắt và xoay, thông qua giao diện người dùng được cập nhật liên tục.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một thanh điều hướng ngang để giúp bạn duyệt ảnh được sắp xếp theo album hoặc thư mục, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Bạn nên hành động nhanh chóng khi cảm hứng đình công.

Cách vẽ ảnh và video Windows 10?

1. Dễ dàng vẽ ảnh và video bằng ứng dụng Ảnh

sử dụng ứng dụng Ảnh

    Bắt đầu bằng cách mở một video hoặc hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn. Sau đó chọn Chỉnh sửa và tạo Lựa chọn. nhấp chuột Vẽ tiếp theo. Từ Windows Thanh công cụ mực hiển thị bên dưới, chọn bút mong muốn. Chọn kích thước và màu sắc của phông chữ bạn muốn sử dụng từ một loạt các bảng màu. Bắt đầu vẽ hình ảnh và video. Không ai vội vàng bạn!

2. Tải xuống Adobe Photoshop

vẽ ảnh bằng Adobe Photoshop

Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn để chỉnh sửa ảnh và video trong Windows 10, bạn nghĩ gì về việc thử Adobe Photoshop?

Đây là phần mềm tham khảo khi bạn có ý định tạo một hình ảnh có độ phân giải cao, thay đổi tông màu da, chơi với các tùy chọn màu sắc và thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa hàng ngày.

Đối với những người muốn dễ dàng chuyển đổi hình ảnh thông thường thành hình ảnh chuyên nghiệp, Photoshop cũng cung cấp nhiều công cụ khác nhau trong vấn đề đó.

Bàn chải đáng kinh ngạc có thể dễ dàng điều khiển bằng bút hoặc bút stylus trên iPad và vô số bộ lọc thiết kế đồ họa nằm trong tầm tay của bất kỳ ai đang cố gắng thể hiện bản thân về mặt sáng tạo.

Ít nhất, nó không quan trọng nếu lịch trình của bạn có vẻ điên rồ những ngày này. Bắt đầu trên iPad của bạn khi bạn đang di chuyển và sau đó kết thúc trên máy tính để bàn vì công việc của bạn luôn được lưu trong đám mây.

Tải xuống Adobe Photoshop miễn phí tại đây

Nếu bạn có các công cụ trên trong tay, bạn muốn sử dụng các tính năng nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

FAQ: Đọc thêm về cách vẽ ảnh trên Windows 10

Làm Windows 10 có chương trình ảnh?

Nếu nó không. Đó là cùng một ứng dụng ảnh cũ mà bạn đã biết trong nhiều năm, được đóng gói với những món quà cho tất cả những người đam mê nhiếp ảnh.

Làm thế nào tôi có thể vẽ hình trên máy tính của tôi?

Để vẽ hình trên máy tính của bạn, bạn phải sử dụng Windows Sử dụng 10 ảnh. Chỉ cần mở một bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn, chọn Chỉnh sửa và tạocuối cùng bấm vào Vẽ.

Phần mềm chụp ảnh tốt nhất để làm gì Windows 10?

Adobe Photoshop là phần mềm ảnh tuyệt đối tốt nhất cho Windows 10. Hầu hết các chuyên gia dựa vào các công cụ tiên tiến của họ ngày nay.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2016 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 vì sự mới mẻ, chính xác và toàn diện của nó.