Cách vẽ trên ảnh và video trên Windows 10


 • Nếu bạn muốn vẽ trên ảnh và video trên Windows 10, đảm bảo có một số ứng dụng vẽ tuyệt vời không thể làm bạn thất vọng.
 • Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình bằng ứng dụng Ảnh và các công cụ chỉnh sửa thú vị của nó, như được mô tả bên dưới.
 • Với Adobe Photoshop, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thay đổi cho hình ảnh và video của mình. Chúng tôi đề nghị nó như là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Để biết thêm hướng dẫn hữu ích, vui lòng truy cập Cách làm của chúng tôi Hub. Nó được đóng gói với phần mềm tốt nhất bạn có thể tìm thấy ngày hôm nay và những lời khuyên hữu ích để sử dụng nó.

vẽ trên ảnh và video trên Windows 10

Nếu bạn muốn vẽ trong ứng dụng Ảnh trong Windows 10, đây dường như là ngày may mắn của bạn. Microsoft đã phát hành nhiều tính năng mới thú vị cho cùng một ứng dụng bạn định sử dụng.

Điều này có nghĩa là bạn có nhiều lựa chọn hơn để tăng thêm sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể dễ dàng viết nguệch ngoạc qua ảnh và video bằng màn hình cảm ứng, bút stylus hoặc chuột máy tính.

Hơn nữa, ứng dụng Ảnh cho phép bạn tạo một hình ảnh động của quá trình vẽ của mình bằng hình ảnh và cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ nó dưới dạng video.

Qua nhiều năm, các loại điểm đánh dấu mới và các màu khác nhau đã được thêm vào để bạn có thể tùy chỉnh những bức ảnh đẹp nhất của mình và chia sẻ chúng với những người khác.

Ngoài ra, Microsoft cũng sắp xếp hợp lý các tác vụ và công cụ chỉnh sửa phổ biến, bao gồm các công cụ cắt và xoay, thông qua giao diện người dùng được cập nhật liên tục.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một thanh điều hướng ngang để giúp bạn duyệt ảnh được sắp xếp theo album hoặc thư mục, vậy bạn còn chờ gì nữa?

Bạn tốt hơn nên hành động nhanh chóng khi cảm hứng đình công.

Làm thế nào để tôi vẽ trên ảnh và video trên Windows 10?

1. Dễ dàng vẽ ảnh và video bằng ứng dụng Ảnh

sử dụng ứng dụng Ảnh

 1. Bắt đầu bằng cách mở một video hoặc hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn.
 2. Sau đó chọn Chỉnh sửa và tạo tùy chọn.
 3. Bấm vào Vẽ tiếp theo
 4. Từ Windows Thanh công cụ Ink hiển thị dưới đây, chọn bút ưa thích của bạn.
 5. Chọn kích thước và màu sắc của phông chữ bạn muốn sử dụng từ một loạt các bảng màu.
 6. Bắt đầu vẽ trên hình ảnh và video. Không ai vội vã với bạn!

2. Tải xuống Adobe Photoshop

vẽ trên Adobe Photoshop

Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn để chỉnh sửa ảnh và video trong Windows 10, bạn nghĩ gì về việc thử Adobe Photoshop?

Đây là phần mềm tham khảo khi bạn có ý định kết xuất hình ảnh có độ phân giải cao, thay đổi tông màu da, chơi xung quanh với các tùy chọn màu sắc và thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa hàng ngày.

Đối với những người bạn muốn chuyển đổi hình ảnh phổ biến thành hình ảnh chuyên nghiệp một cách dễ dàng, Photoshop cũng cung cấp rất nhiều công cụ liên quan đến vấn đề đó.

Bàn chải đáng kinh ngạc có thể dễ dàng điều khiển bằng bút stylus hoặc bút cảm ứng trên iPad và vô số bộ lọc thiết kế đồ họa nằm trong tầm tay của bất kỳ ai đang cố gắng đưa ra tuyên bố về mặt sáng tạo.

Ít nhất, nó không quan trọng nếu lịch trình của bạn có vẻ điên rồ những ngày này. Bắt đầu trên iPad của bạn khi đang di chuyển và sau đó kết thúc trên máy tính để bàn của bạn vì công việc của bạn luôn được lưu trong đám mây.

Tải xuống Adobe Photoshop miễn phí tại đây

Nếu bạn có các công cụ trên trong tay, bạn thích sử dụng tính năng nào? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về cách vẽ trên ảnh tại Windows 10

 • Trước Windows 10 có chương trình ảnh?

Có nó làm. Đó là cùng một ứng dụng ảnh cũ mà bạn đã biết trong nhiều năm, được đóng gói với những món quà cho tất cả những người đam mê nhiếp ảnh.

 • Làm thế nào tôi có thể vẽ hình trên máy tính của tôi?

Để vẽ ảnh trên máy tính của bạn, bạn phải sử dụng Windows Áp dụng 10 ảnh. Chỉ cần mở một bức ảnh từ bộ sưu tập của bạn, chọn Chỉnh sửa và tạocuối cùng bấm vào Vẽ.

 • Phần mềm chụp ảnh tốt nhất để làm gì Windows 10?

Adobe Photoshop cho đến nay là phần mềm chụp ảnh tốt nhất cho Windows 10. Hầu hết các chuyên gia dựa vào các công cụ tiên tiến của họ ngày nay.

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 12 năm 2016 và kể từ đó đã được đổi mới và cập nhật vào tháng 4 năm 2020 vì sự mới mẻ, chính xác và toàn diện của nó.