Cách viết bài đăng trên blog cuối cùng: các trang gian lận của một blogger

Jon Morrow cũng vậy.

Darren Rửng cũng vậy.

Ngay cả Adam Connell của chúng ta dường như cũng làm điều đó mỗi lần.

Làm thế nào để những blogger này tạo ra một bài đăng blog được nói đến, thích và chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội?

Chắc chắn, họ có một số ảnh hưởng trực tuyến, nhưng họ đã từng là những blogger như chúng tôi cách đây không lâu.

Họ đã phải học những sợi dây của blog, giống như những người khác, để có được vị trí hiện tại.

Và khi bất kỳ trong số những ảnh hưởng này thậm chí suy nghĩ Trên một ý tưởng về một bài đăng trên blog, họ đã có chén thánh: Bài đăng blog dứt khoát nhận được bình luận, xếp hạng sức mạnh và tạo ra sự gia tăng lưu lượng đáng kể.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một blogger gian lận, để bạn có thể biết được những blogger như Adam hay Jon làm gì mỗi khi họ xuất bản một bài đăng?

Lý do tại sao blog của bạn không đưa bạn đến trạng thái cao hơn như một blog chó

Có vẻ như nội dung của bạn là tuyệt vời, một khi nó đã được xuất bản; Người đọc bật lên nhanh hơn trên trang web của họ hơn là một toupee bay trong một cơn bão.

Hoặc, nếu bạn không đủ may mắn để có nhiều độc giả, số ít bạn không quan tâm đến những gì bạn viết blog vì họ chỉ là cha mẹ của bạn và họ rất tự hào về mọi thứ bạn làm, họ có thể quan tâm ít hơn về những gì bạn làm nó là.

Tất cả những gì bạn muốn là sự tham gia xã hội – một bình luận, một cuộc trao đổi, tất cả mọi thứ để chứng minh cho bản thân và những người khác rằng blog của bạn không chỉ là một cuốn nhật ký cho ý kiến ​​của bạn.

Vậy tại sao điều này không xảy ra với bạn?

Đó là bởi vì bạn không có kế hoạch khi viết blog.

Các blogger Big Top Dog theo một kế hoạch từ đầu đến đăng và tiếp thị mỗi khi họ ngồi viết.

Nó sẽ không khác nhau cho bạn hoặc phần còn lại của blog.

Đó là lý do tại sao trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ mọi thứ: cheat để tạo ra bài đăng blog tốt nhất.

Bảng cheat của blogger: tất cả bắt đầu bằng một ý tưởng

Tôi đang viết cái quái gì trong tuần này?

Việc quản lý lược đồ nội dung của blog khá khó khăn, nhưng bạn không biết phải viết gì và viết blog đột nhiên trở nên khó khăn như cố gắng sống mà không có zombie trong The Walking Dead.

Để đơn giản hóa việc viết blog, đây là ba ý tưởng gian lận blog giới thiệu mà bạn có thể sử dụng vào lần tới khi bạn nghĩ về ý tưởng bài đăng trên blog:

Tôi đã thử một công cụ tạo chủ đề chưa?

Truy cập HubSpot và kiểm tra công cụ tạo blog của họ.

HubSpot

Chỉ nhập ba tên khác nhau và trình tạo sẽ ném 5 Ý tưởng có thể cho các chủ đề blog. Ví dụ của tôi, tôi đưa vào chạy, chạy marathon và đào tạo:

Trình tạo công cụ-Blogger-Cheat-Topic-Blog

Các tùy chọn không xấu, nhưng chúng chung chung, đôi khi sai về mặt ngữ pháp và đôi khi quá phổ biến. Nhưng công cụ này có thể giúp bạn tạo ra một số ý tưởng cho blog của bạn.

Tôi đã thấy các blog khác trong thích hợp của tôi?

Bạn đã tìm thấy ý tưởng hoàn hảo cho blog của mình trên trang web của người khác chưa?

Đừng để nó ngăn bạn sử dụng nó. Bắt chước là hình thức nịnh hót tốt nhất.

Tôi không nói rằng họ ăn cắp ý tưởng của một blogger khác; thay vì lấy ý tưởng đó và biến nó thành của bạn Bạn có thể làm được việc này:

Thêm ý kiến ​​của riêng bạn
Đi một lượt khác. Nếu bạn tìm thấy một bài viết trong 5 Cách giảm cânviết một bài trong 5 lý do tại sao bạn không giảm cân.
Lam no tôt hơn. Thêm nhiều ví dụ, tài nguyên, nghiên cứu và sự kiện vào bài đăng của bạn, làm cho nó hữu ích hơn cho người đọc và có nhiều khả năng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tham gia Feedly.com để giúp bạn tìm blog trong thị trường ngách của bạn. Feedly thêm tin tức và cho phép bạn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình để đưa blog vào vị trí thích hợp của bạn.

Đồng cảm với độc giả của tôi?

Nếu bạn không hiểu những gì làm cho người đọc thêm gia vị, cười, cười hoặc suy ngẫm, chúc bạn may mắn, hãy quay lại hoặc chia sẻ bài đăng của bạn.

Một công cụ mạnh mẽ mà các blogger nổi tiếng có là khả năng đồng cảm với khán giả của họ. Điều này giúp bạn kết nối họ với độc giả của họ ở mức độ cảm xúc.

Với mỗi bài đăng blog bạn viết, bạn có khả năng tạo ra một bài viết nói với độc giả của mình, như thể họ nói: Cô ấy hiểu tôi. Cô ấy bắt tôi. Cô ấy biết cảm giác của tôi và những gì tôi đang nghĩ.

Một cách nhanh chóng để đảm bảo bạn đồng cảm với khán giả của mình (hoặc khán giả mới bắt đầu tiềm năng) là trả lời những câu hỏi sau:

  Độc giả của tôi sẽ học được gì từ xuất bản của tôi?
  Những vấn đề hoặc thách thức nào mà độc giả của tôi phải đối mặt?
  Bạn hy vọng nhận được gì khi đọc bài viết của tôi?

Bằng cách xem các bình luận của độc giả, bình luận blog của người khác trong lĩnh vực của bạn và bằng cách hỏi trực tiếp khán giả của bạn thông qua một cuộc khảo sát, bạn thường có thể tìm thấy những câu trả lời này.

Đưa cái nhìn sâu sắc mới này và tích hợp một vấn đề hoặc câu hỏi mà người đọc có vào bài đăng blog tiếp theo của bạn.

Bảng cheat của blogger: tối ưu hóa là tất cả

Những người viết blog về chó tốt nhất là người hâm mộ tình ái khi nói đến việc tối ưu hóa bài viết của họ.

Từ việc làm cho nó dễ đọc đến việc nhúng các từ khóa liên quan và sử dụng tất cả các thủ thuật để thu hút người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội, các blogger trong danh sách A này đi từ tối ưu hóa đến nghệ thuật.

Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bài đăng của bạn được tối ưu hóa hoàn hảo.

Tôi đã thay đổi bài viết trên blog của tôi để đọc dễ dàng hơn?

Nói cho tôi biết, cái nào dễ đọc hơn: cái này,

The-Blogger-Cheat Tool-Block-Text

Hay cái này?

The-Blogger-Cheat Sheet-White-Space

Chính xác. Một bức tường lớn với văn bản là ví dụ đầu tiên rất khó đọc, điều đó có nghĩa là bạn nhanh chóng mất tập trung.

Trên thực tế, hơn 80% người đọc trực tuyến hầu như không đọc bất cứ điều gì trong bài đăng của họ – họ chỉ quét một bài đăng và xóa các từ và cụm từ xuất hiện.

Vì vậy, để đảm bảo người đọc đọc một cái gì đó trong bài viết của bạn, hãy thực hiện mẹo nhỏ này: tạo nhiều khoảng trắng. Điều này đề cập đến không gian xung quanh văn bản của bạn.

Để làm cho việc đọc bài đăng của bạn rất dễ tiêu hóa, đây là các mẹo đọc dễ dàng hơn từ bảng cheat của blogger cho bài đăng tiếp theo của bạn:

Làm đoạn văn ngắn. Không có nhiều hơn thế 2-3 câu cho mỗi đoạn
Thêm một đoạn văn trong câu
Ý tưởng táo bạo và những từ quan trọng trong bài viết của bạn
Chia sẻ tác phẩm của bạn với danh sách, đạn và phụ đề

Tôi đã vượt qua bài kiểm tra SEO?

Bạn muốn giao thông, phải không? Chà, nếu bài đăng của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, tốt cho những người tìm thấy bài đăng của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa sử dụng nó, WordPress có một plugin tuyệt vời có tên là SEO SEO của Yoast và đó là cách dễ nhất để bắt đầu tối ưu hóa bài đăng blog cuối cùng của bạn.

Những điểm quan trọng cần lưu ý khi sử dụng từ khóa và từ khóa phụ:

  Đừng viết cho các công cụ tìm kiếm; viết cho khán giả của bạn. Điều này có nghĩa là tích hợp từ khóa của bạn vào bài viết của bạn, vì chúng sẽ diễn ra tự nhiên và không suy nghĩ quá nhiều. Viết như thể bạn đang nói chuyện với bạn của bạn.
  Đặt từ khóa của bạn trong tiêu đề, phụ đề, mô tả meta và thẻ hình ảnh thay thế của bạn là một cách tuyệt vời để sống.

Lời khuyên tốt nhất là đừng suy nghĩ quá nhiều về SEO. Trở nên dư thừa, sử dụng cùng một từ khóa quá nhiều lần hoặc không cung cấp nội dung độc đáo có thể làm tổn thương cơ hội của bạn để có được trạng thái blog chó hàng đầu.

Tôi đã chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội?

SEO không phải là tất cả. Đối tượng của bạn tập hợp trên các mạng xã hội, do đó, tùy thuộc vào bạn để bỏ qua một nền tảng quan trọng như vậy để tạo lưu lượng truy cập đến.

Hãy thử các mẹo viết blog này để khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội:

Tạo một tiêu đề không thể cưỡng lại

Không chắc chắn nếu tiêu đề của bạn sẽ dẫn đến sự quan tâm của độc giả? Để kiểm tra nhanh để xem liệu tiêu đề của bạn có thể thúc đẩy hành động xã hội, lưu lượng truy cập và khả năng xếp hạng nhiều hơn hay không, hãy sử dụng công cụ phân tích tiêu đề CoSchedule.

Người giữ CoSchedule

Phân tích tiêu đề CoSchedule cung cấp cho bạn:

Xếp hạng 100. Bạn càng gần 100, tiêu đề của bạn sẽ càng thu hút độc giả
Một phân tích về cấu trúc, ngữ pháp và khả năng đọc của chủ sở hữu của nó.
Phân tích độ dài của tiêu đề của bạn có bao nhiêu ký tự và từ
Cảm xúc tình cảm của chủ nhân
Từ khóa mà nội dung của bạn giả định là về

Ghi chú: Cần thêm trợ giúp để tạo tiêu đề thu hút sự chú ý của độc giả? Kiểm tra bài viết công cụ tiêu đề của tôi. Hoặc bài viết của Brian về cách viết tiêu đề tốt hơn.

Tạo phần giới thiệu thu hút độc giả của bạn

Bạn có nhớ cách tôi nói với bạn rằng khán giả của bạn có thể không đọc từng từ trong bài đăng trên blog của bạn không?

Để thu hút sự chú ý của độc giả, một tiêu đề không thể cưỡng lại và bản trình bày mạnh mẽ có thể làm tăng khả năng họ sẽ dừng lại và đọc bài đăng của bạn.

Dưới đây là bốn móc bạn có thể lấy độc giả của mình bằng:

  Kể một câu chuyện – Mở bài đăng trên blog của bạn với một câu chuyện cá nhân hoặc hư cấu để dẫn đến chủ đề của bạn. Ví dụ: xem bài đăng của Quicksprout trong Hướng dẫn từ A đến Z để tạo ra một thương hiệu đáng nhớ (như McDonald)

  Đặt một câu hỏi – Đặt câu hỏi có thể nhanh chóng thu hút người đọc, khiến họ muốn dừng lại và tìm câu trả lời. Adam thực hiện điều này trong bài đăng của mình về 32 cách thông minh để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

  Sử dụng một thống kê hoặc sự kiện – Mọi người thích tìm hiểu sự thật thú vị. Và còn gì tuyệt vời hơn một sự thật thú vị? Một sự thật đáng ngạc nhiên hoặc đáng ngạc nhiên. Ấn phẩm của Lifehack trong infographic “Ngồi là giết bạn” cho thấy phiên kéo dài sẽ suy nghĩ tồi tệ như thế nào.

  Sử dụng một phép ẩn dụ hoặc tương tự – Việc sử dụng các phép ẩn dụ hoặc các phép loại suy làm cho đối tượng của bạn dễ nhận dạng hơn. Bài đăng quảng cáo hyperlocal của SocialMediaToday: Keep the Fish You Catch sử dụng một sự tương tự thông minh để quảng cáo.

Tạo một hình ảnh đặc trưng hấp dẫn

Tôi chắc rằng bạn đã biết rằng hình ảnh giúp thu hút phương tiện truyền thông xã hội bằng cách làm nổi bật tin tức và khuyến khích độc giả của bạn chia sẻ bài đăng của bạn trên các nền tảng trực quan cao mà Pinterest và StumbleUpon. Và nó chỉ có vẻ tốt trên blog của bạn.

Để tối đa hóa tác động mà hình ảnh của bạn sẽ có trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy sử dụng các tài nguyên này để giúp bạn:

Bánh xe màu

Bạn đã sẵn sàng để đẩy nó lên?

Đừng đăng một bài đăng blog nhàm chán, nhàm chán và không mệt mỏi mà không ai chia sẻ hoặc quan tâm.

Đã đến lúc tiến lên và bước vào thế giới blog bằng cách cho các blogger chó khác biết bạn có thể chụp với họ.

Từ việc sản xuất các chủ đề blog giết người đến tối ưu hóa ấn phẩm của bạn, điều duy nhất còn lại để tiếp thị nó trên tất cả các mạng xã hội.

Được trang bị với mánh gian lận trong tất cả các mánh gian lận, đi ra thế giới blog và viết ra toàn bộ trái tim của bạn.

Cách viết bài blog mới nhất