Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vô hiệu hóa danh bạ Discord từ Share Sheet iOS

Weve trước đây bao gồm cách bạn có thể xóa Tin nhắn và danh bạ AirDrop của mình xuất hiện trong trang chia sẻ trên iPhone và iPad của bạn.

Nhưng, gần đây, Discord đã nhảy lên băng thông để triển khai tính năng gây tranh cãi này theo mặc định cho người dùng Discord.

Lý do tại sao nó gây tranh cãi là dễ dàng vô tình nhấp vào một người mà bạn thậm chí có thể không biết yêu thích và chia sẻ với họ một cái gì đó có thể là riêng tư.

Trong hướng dẫn này (từ một Discorder đồng nghiệp) tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể xóa và vô hiệu hóa danh bạ Discord của mình xuất hiện trên bảng chia sẻ trên iPhone hoặc iPad chạy iOS 13.

Nếu không có thêm rắc rối, hãy nhảy vào ngay.

Cách vô hiệu hóa danh bạ Discord từ Share Sheet iOS: 3 Các bước.

  1. Nhảy vào Bất hòa ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn và sau đó nhấn vào hồ sơ của bạn (nó sẽ là ứng dụng nằm ở góc dưới cùng bên phải)

bất hòa liên lạc chia sẻ bảng ios

  1. Tiếp theo, chạm vào Quyền riêng tư & An toàn Lựa chọn.

bất hòa liên lạc chia sẻ bảng ios

  1. Bây giờ cuộn xuống trang và dưới tiêu đề Chia sẻ, bạn sẽ thấy tùy chọn Chia sẻ hội thoại iOS. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tắt cài đặt này và nó sẽ vô hiệu hóa danh bạ Discord của bạn xuất hiện trong bảng chia sẻ trên thiết bị của bạn.

bất hòa liên lạc chia sẻ bảng ios

Bạn có thể kiểm tra điều này, ví dụ, bằng cách đi vào Safari ứng dụng và sau đó nhấn vào Chia sẻ nút để xem các liên hệ Discord có bị xóa khỏi bảng chia sẻ không.

Nút chia sẻ iOS

Cứu giúp! Tôi đã thử các bước trên, nhưng tôi vẫn thấy các liên hệ xuất hiện trong bảng chia sẻ.

Nếu bạn vẫn thấy các liên hệ Discord của mình xuất hiện trong trang Chia sẻ, thì hãy đảm bảo buộc đóng tất cả các ứng dụng của bạn bằng cách vuốt lên từ phía dưới màn hình của bạn và sau đó giữ nó ở giữa. Điều này sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng đang chạy trong nền của thiết bị của bạn. Đơn giản, hãy vuốt từng ứng dụng đi để đóng nó.

bất hòa liên lạc chia sẻ bảng ios

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở lại một ứng dụng như Safari hoặc Google và sau đó thử nghiệm lại để xem các thay đổi có hiệu lực hay không.

Chúng tôi rất muốn biết làm thế nào các bước này làm việc cho bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết dưới đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, một lần nữa bình luận xuống bên dưới, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ. ❤

Nếu hướng dẫn này giúp bạn, xin vui lòng chia sẻ nó.