Cách xây dựng một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress

Bạn có muốn tạo một cửa hàng liên kết của Amazon với WordPress?

Một cửa hàng liên kết của Amazon cho phép bạn bán sản phẩm từ Amazon. Com như một chi nhánh và kiếm được một khoản hoa hồng trên mỗi giao dịch. Do chi phí thấp, một cửa hàng liên kết của Amazon Đó là một trong những ý tưởng kinh doanh trực tuyến đơn giản nhất để bắt đầu ngay bây giờ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ lời khuyên chuyên môn của chúng tôi để tăng doanh thu của bạn từ Amazon.

Cách xây dựng một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress

Dưới đây là tổng quan nhanh về tất cả các bước chúng tôi sẽ thực hiện để tạo một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress.

    Cửa hàng chi nhánh để làm gì Amazon? Giới thiệu về cửa hàng liên kết để Amazon và WordPress Đăng ký trong chương trình liên kết để Amazon Thêm sản phẩm liên kết vào WooC Commerce Tùy chỉnh tài nguyên cửa hàng liên kết của bạn để tăng doanh thu liên kết của bạn Câu hỏi thường gặp khi điều hành Cửa hàng liên kết Amazon

Sẵn sàng? Hãy bắt đầu.

Một doanh nghiệp liên kết là gì Amazon?

Một cửa hàng liên kết của Amazon là một cửa hàng trực tuyến tiếp thị các sản phẩm được liệt kê để bán trên AmazonCom.

Gửi lưu lượng đến với tư cách là chủ cửa hàng Amazon thêm liên kết của bạn vào sản phẩm. Người dùng được chuyển hướng đến Amazon để hoàn tất giao dịch mua và bạn kiếm được hoa hồng chi nhánh cho mỗi lần bán.

Trong một cửa hàng trực tuyến truyền thống, bạn nhận được sản phẩm, xử lý đơn đặt hàng, vận chuyển sản phẩm và theo dõi hàng tồn kho. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều nào trong những điều này trong một cửa hàng liên kết.

Các cửa hàng liên kết để Amazon được người bán ưa chuộng vì bạn có thể bắt đầu với rất ít tiền và chọn từ hàng triệu sản phẩm được liệt kê trên Amazon.

Bắt đầu với Amazon Cửa hàng liên kết và WordPress

Bạn có thể bắt đầu một cửa hàng liên kết Amazon với hầu hết mọi plugin thương mại điện tử WordPress, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WooC Commerce vì đây là giải pháp phổ biến nhất trên thị trường.

WooC Commerce điều hành hàng triệu trang web thương mại điện tử trên toàn thế giới.

Để bắt đầu, bạn phải sử dụng nền tảng WordPress.org (xem sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org).

Bạn cũng sẽ cần một tài khoản máy chủ WordPress, một tên miền và chứng chỉ SSL để chấp nhận thanh toán cho các sản phẩm không liên kết khác trên trang web của bạn.

Thông thường một tên miền có giá khoảng $ 14,99 / năm, lưu trữ web có giá khoảng $ 70,99 / tháng và chứng chỉ SSL có giá khoảng $ 69,99 / năm.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, nó khá nhiều.

May mắn thay, Bluehost, một máy chủ web chính thức được đề xuất bởi WordPress và WooC Commerce, đã đồng ý cung cấp cho người dùng của chúng tôi một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá khi lưu trữ web.

Về cơ bản, bạn có thể bắt đầu với $ 2.75 / tháng.

→ Bấm vào đây để yêu cầu ưu đãi Bluehost độc quyền ←

Ghi chú: Kế hoạch lưu trữ ban đầu này sẽ hoạt động rất tốt cho tất cả các cửa hàng liên kết mới. Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ web tập trung vào thương mại điện tử nhiều hơn, hãy xem lựa chọn của chúng tôi về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất.

Khi bạn đã mua nhà, hãy làm theo các hướng dẫn cài đặt trong bài viết của chúng tôi về cách bắt đầu một blog. Nó sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký và cài đặt WordPress.

Sau khi bạn cài đặt WordPress, bạn sẽ đến bảng điều khiển WordPress trông như thế này.

Bảng quản trị WordPress

Sau đó, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, WooC Commerce sẽ bắt đầu hướng dẫn cài đặt để chọn loại tiền, phương thức thanh toán, vị trí, v.v.

Vì bạn đang tạo một cửa hàng liên kết, bạn có thể cuộn xuống cuối trang và nhấp vào liên kết “Không phải bây giờ” để bỏ qua cài đặt.

Hủy bỏ trình hướng dẫn cài đặt

Bạn có thể định cấu hình từng tùy chọn trong cấu hình sau nếu bạn cần trong tương lai.

Đăng ký tài khoản liên kết Amazon

Bây giờ bạn đã cài đặt WordPress và WooC Commerce, bạn cần đăng ký một chương trình liên kết từ Amazon để bắt đầu thêm sản phẩm với ID liên kết của bạn.

Truy cập trang web chương trình liên kết cho Amazon và nhấp vào nút “Tham gia ngay miễn phí”.

Tham gia chương trình liên kết để Amazon

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của bạn. Amazon hiện có địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản đó.

Đăng nhập hay đăng ký

Nếu bạn không có Amazon, bạn có thể tiếp tục và tạo một cái.

Khi bạn đăng nhập, bạn phải cung cấp thông tin người nhận và trả lời câu hỏi về trang web của họ. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành hồ sơ của bạn.

Trợ lý chương trình liên kết

Khi ứng dụng của bạn hoàn tất, ứng dụng của bạn sẽ được xem xét và phê duyệt bởi Amazon.

Thêm sản phẩm liên kết từ Amazon trên WooC Commerce

WooC Commerce là plugin tốt nhất từ ​​cửa hàng liên kết đến Amazon cho WordPress. Nó giúp dễ dàng thêm các sản phẩm đối tác bên ngoài vào trang web của bạn.

Bằng cách sử dụng WooC Commerce, bạn có thể cung cấp trải nghiệm người dùng của riêng mình và tích hợp liền mạch các sản phẩm liên kết vào trang web của bạn.

Để bắt đầu nhập sản phẩm, bạn phải truy cập Sản phẩm »Thêm mới trang.

Thêm một sản phẩm được kết nối mới vào WooC Commerce

Đầu tiên, bạn cần nhập tiêu đề cho sản phẩm bạn đang thêm và sau đó thêm mô tả chi tiết vào trình chỉnh sửa bài đăng.

Tiếp theo, cuộn xuống hộp Siêu dữ liệu sản phẩm và chọn “Sản phẩm bên ngoài / liên kết” từ menu thả xuống “Loại sản phẩm”.

Url sản phẩm

Bây giờ bạn phải nhập URL sản phẩm. Bạn có thể lấy URL của bảng điều khiển tài khoản của bạn Amazon Cộng sự. Chỉ cần tìm kiếm sản phẩm và sau đó nhấp vào nút Liên kết tải xuống.

Nhận liên kết sản phẩm

Sao chép URL và dán nó vào trang biên tập sản phẩm của bạn trong WordPress.

Ghi chú: Bạn phải để trống trường “Giá”. Điều này cho phép người dùng kiểm tra giá của AmazonCom. Chính sách chương trình liên kết Amazon họ không cho phép bạn nhập thông tin giá thủ công.

Theo dữ liệu sản phẩm, bạn có thể đưa ra một mô tả ngắn gọn về sản phẩm. Mô tả này sẽ xuất hiện trên trang web của cửa hàng, trang danh mục sản phẩm và kết quả tìm kiếm.

Ở bên phải, bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm và hình ảnh từ bộ sưu tập sản phẩm.

hình ảnh sản phẩm

Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút xuất bản để làm cho trang sản phẩm hoạt động trên trang web của bạn.

Lặp lại quy trình để thêm nhiều sản phẩm được kết nối vào trang web của bạn. Sau khi bạn thêm một số sản phẩm từ AmazonBạn có thể truy cập trang cửa hàng trên trang web của họ để xem các sản phẩm đang hoạt động.

Lưu trữ trang

Tùy chỉnh cửa hàng liên kết WordPress của bạn Amazon

Theo mặc định, WordPress có bố cục cơ bản với sự hỗ trợ WooC Commerce hạn chế. Bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách chọn chủ đề WordPress sẵn sàng cho WooC Commerce bổ sung cho sản phẩm và thị trường ngách của bạn.

Chủ đề WordPress

Có hàng ngàn chủ đề WordPress để lựa chọn. Sự phong phú này có thể khá áp đảo cho người mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn chủ đề tốt nhất để bắt đầu.

Chủ đề WooC Commerce hàng đầu – Một bộ sưu tập lớn các chủ đề WooC Commerce miễn phí và có phí tốt nhất có thể được sử dụng cho cửa hàng liên kết WooC Commerce Amazon.

Chủ đề WordPress hàng đầu cho Nhà tiếp thị liên kết – Lựa chọn chủ đề của chúng tôi phù hợp với các trang web tiếp thị liên kết, chẳng hạn như cửa hàng liên kết của Amazon.

Cần giúp đỡ để thiết lập chủ đề WordPress của bạn? Kiểm tra hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi để cài đặt một chủ đề WordPress.

Chủ đề kiểm soát giao diện và thiết kế trang web của bạn. Nếu bạn muốn thêm một tính năng mới, bạn phải tìm một plugin WooC Commerce cung cấp tính năng đó.

Có rất nhiều plugin WooC Commerce bổ sung để thêm các tính năng khác nhau. Kiểm tra danh sách các plugin WooC Commerce tốt nhất của chúng tôi để dùng thử một số tính năng mới trong cửa hàng của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn về trang web của mình trông như thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Beaver Builder. Nó là một plugin xây dựng trang WordPress hoạt động hoàn hảo với WooC Commerce.

Tài nguyên để phát triển cửa hàng liên kết của bạn Amazon

Bây giờ bạn đã tạo cửa hàng liên kết cho Amazon, bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

May mắn thay, có nhiều công cụ, plugin và tài nguyên để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Hãy bắt đầu với SEO và tối ưu hóa cửa hàng WooC Commerce của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Thực hiện theo hướng dẫn SEO WooC Commerce từng bước của chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ.

Sau đó, bạn có thể kiểm tra các công cụ và plugin tiếp thị liên kết hữu ích này và các plugin WordPress quan trọng cho tất cả các trang web.

Tiếp theo, bạn cần theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình để tìm các sản phẩm liên kết từ Amazon bán chạy nhất cũng như các sản phẩm không hoạt động tốt. Đây là nơi bạn cần Google Analytics. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để theo dõi người dùng WooC Commerce trên WordPress.

Các cửa hàng thương mại điện tử trở ngại lớn nhất phải đối mặt là ô tô bị bỏ rơi. Đối với một cửa hàng liên kết, điều này có nghĩa là mọi người đang xem các sản phẩm nhưng không mua chúng, điều này ảnh hưởng đến thu nhập liên kết của họ.

Để khắc phục điều này, chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết về cách phục hồi những chiếc xe bị bỏ rơi và tăng tiền hoa hồng của bạn.

Trên hết, hãy chắc chắn để thêm các sản phẩm hữu ích, đánh giá hữu ích và nội dung được nhắm mục tiêu vào trang web của bạn. Cuối cùng, đó là những gì người dùng của bạn đang tìm kiếm và đó là những gì bạn nên cố gắng cung cấp cho họ.

Các câu hỏi thường gặp về việc điều hành một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress

Kể từ lần đầu tiên chúng tôi xuất bản bài viết này, chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi từ người dùng về cách quản lý cửa hàng liên kết bằng cách Amazon với WordPress.

Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến nhất.

1. Tôi có thể sử dụng nội dung từ Amazon cho các trang sản phẩm?

Không, bạn không thể. Amazon có chính sách nội dung nghiêm ngặt khi không được phép sao chép nội dung sản phẩm trực tiếp từ Amazon.

Hầu hết các cửa hàng liên kết tại Amazon Họ thêm mô tả sản phẩm của riêng mình, đánh giá và lấy hình ảnh từ trang web của nhà sản xuất sản phẩm.

2. Tôi có thể thêm sản phẩm từ các mạng được kết nối khác không?

Có, bạn có thể thêm các sản phẩm được kết nối từ các mạng được kết nối khác. Điều này cho phép bạn đa dạng hóa thu nhập của mình.

3. Vivo ngoài nước Mỹ, tôi có thể tham gia chương trình liên kết để Amazon?

Nếu bạn có thể. Chương trình Amazon Các công ty con được tìm thấy trên khắp thế giới.

4. Tôi có cần tiết lộ hiệp hội thành viên của tôi?

Nếu bạn có thể. Chính sách chương trình Amazon và luật pháp của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Họ yêu cầu bạn tiết lộ rằng bạn sẽ kiếm được hoa hồng khi người dùng mua sản phẩm.

Nó không chỉ giới hạn ở các trang web AmazonAll sử dụng tiếp thị hoặc quảng cáo liên kết để kiếm tiền phải làm như vậy. Xem, ví dụ, trang Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm WPBeginner.

5. Tôi có thể tiếp thị sản phẩm từ Amazon mà không tạo ra một cửa hàng liên kết?

Nếu bạn có thể. Ví dụ: nếu bạn điều hành một blog, bạn có thể thêm các liên kết liên kết vào bài đăng trên blog của mình. Trong trường hợp đó, bạn không cần phải cài đặt WooC Commerce.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn bắt đầu một cửa hàng liên kết Amazon với WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn an toàn từng bước WordPress mới nhất của chúng tôi cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.