Cách xây dựng trang đích với WordPress (thúc đẩy chuyển đổi)

Trang web của bạn trông tuyệt vời, nội dung của nó là đỉnh cao và mọi người bắt đầu nghe trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng mọi thứ cảm thấy tồi tệ. Trang đích bạn tạo không nhận được kết quả bạn cần và ROI của bạn trông ảm đạm.

Mọi thứ phải thay đổi và nơi đầu tiên để bắt đầu là tối ưu hóa trang đích của bạn.

Nhưng trước tiên, bạn thực sự cần phải hiểu trang đích dùng để làm gì và nó nên hoạt động như thế nào.

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang web mà bạn tạo riêng để khách truy cập tiếp cận. Nó được thiết kế để khuyến khích những du khách hành động. Điều này có thể thông qua việc đăng ký danh sách email của họ, phát video hoặc mua sản phẩm.

Về cơ bản, mục tiêu của trang đích của bạn là chuyển đổi lưu lượng truy cập đến khách hàng hoặc người đăng ký để tăng lưu lượng truy cập và doanh thu của bạn.

Để làm điều này, bạn cần xây dựng và thiết kế trang của mình theo cách thu hút mọi người và dẫn họ đến mục tiêu của bạn, thông qua lời kêu gọi hành động, các nút in đậm và tiêu đề hấp dẫn.

Hãy xem cách bạn có thể xây dựng một trang đích siêu tập trung bằng một trong những công cụ tốt nhất cho công việc.

Cách xây dựng trang đích WordPress tạo chuyển đổi

Khi nói đến trang đích, làm theo các thực tiễn tốt nhất chỉ là điểm khởi đầu. Trang đích của bạn phải là một máy chuyển đổi.

Do đó, để thực sự tối ưu hóa trang của bạn, thử nghiệm phân tách là rất quan trọng đối với thành công của bạn.

Hôm nay tôi đang sử dụng Thrive Optimize để chỉ cho bạn cách có được kết quả tốt nhất từ ​​trang đích của mình.

Đây ít nhiều là sự kết hợp của Thrive Architect để xây dựng trang của bạn và một plugin cho các phiên bản dùng thử tách.

Mặc dù Thrive Architect có thể được mua riêng như một sản phẩm độc lập, tôi khuyên bạn nên mua gói Thrive Optimize. Điều này tránh bất kỳ thiết lập phức tạp nào khi sử dụng công cụ kiểm tra phân tách của bên thứ ba.

Với Thrive Optimize, bạn có được cả hai và chúng hoạt động cùng nhau.

Chúng ta sẽ bắt đầu chứ?

Bước 1. Tạo một trang mới với Thrive Architect

Bắt đầu bằng cách thêm một trang mới và chọn Ra mắt kiến ​​trúc sư phát triển mạnh. Điều này sẽ mở ra một cửa sổ mới nơi bạn có thể bắt đầu xây dựng trang đích của mình.

Trang mặc định phù hợp với mẫu WordPress hiện tại của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu xây dựng ngay. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn có thể chọn một trong nhiều mẫu được thiết kế chuyên nghiệp có sẵn.

Chọn một mẫu

Để chọn một mẫu, nhấp vào biểu tượng đám mây ở bên trái của trang như hình dưới đây.

02 Nhấp vào nút đám mây để chọn mẫu

Điều này mở ra một bộ sưu tập lớn các mẫu mạnh mẽ, đã được thiết kế với mục đích chuyển đổi.

03 Danh sách mở rộng các mẫu mạnh mẽ

Các mẫu này được sắp xếp theo bộ, khi mở rộng sẽ tiết lộ các mẫu phù hợp cho các bố cục trang khác.

Ví dụ: nếu bạn muốn tạo trang tạo khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể tìm thấy kết quả trùng khớp:

  • Trang xác nhận
  • Tải trang
  • Trang bán hàng
  • Và, các trang bán hàng video để bổ sung thêm cho kênh bán hàng của bạn.

04 mẫu được tổ chức theo bộ

Các plugin trang đích WordPress khác thường chỉ cung cấp cho bạn một phiên bản duy nhất, điều này có thể gây khó khăn cho việc kết hợp và tạo thương hiệu cho nội dung của bạn.

Khi bạn đã chọn một mẫu, bấm vào Chọn mẫu.

05 Chọn chọn mẫu

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh trang với thông tin và thương hiệu của riêng bạn. Các tùy chọn tùy chỉnh rất rộng lớn để bạn có thể làm cho mẫu trông hoàn toàn khác nhau.

Điều quan trọng nhất ở đây là liên kết nút gọi hành động của bạn với nhà cung cấp dịch vụ email nếu mục tiêu của bạn là thu thập các liên hệ email.

Tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ email.

Để tích hợp trang đích của bạn với nhà cung cấp dịch vụ email, hãy truy cập Bảng điều khiển phát triển mạnh của bạn, điều hướng đến Kết nối API phát triển mạnh và bấm vào Quản lý kết nối.

06 kết nối API

Bây giờ bấm vào Thêm kết nối mới và chọn nhà cung cấp dịch vụ ưa thích của bạn.

07 Thêm kết nối mới

Nhiều plugin trang đích thường chỉ tích hợp cho một số nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này rất có vấn đề nếu bạn đang sử dụng một nhà cung cấp nhỏ hơn vì họ ít có khả năng được liệt kê.

Với Thrive Optimize, có nhiều tích hợp trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ email hơn bất kỳ plugin nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thêm vào đó, nó có thể tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội, nhà cung cấp hội thảo trên web, gửi email và thậm chí là WordPress.

08 Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email

Đó là nhiều lựa chọn, vì vậy nhà cung cấp dịch vụ của bạn rất có thể cũng sẽ ở đó.

Quá trình tích hợp dịch vụ của bạn với trang chủ của bạn rất đơn giản. Vì ví dụ trang chủ của tôi là một trang gồm hai bước, tôi đã thiết lập trang chụp email để trình bày cách thiết lập hoạt động.

Trên trang của bạn, chọn nút hình thức đăng ký của bạn. Ở cột bên phải, bạn sẽ thấy Chỉnh sửa các thành phần của biểu mẫu nút.

09 Chỉnh sửa thành phần biểu mẫu

Sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy lớp phủ sau, hiển thị tích hợp của bạn.

10 lớp phủ hiển thị tích hợp của bạn

Nhấp vào dịch vụ được tích hợp. Điều này sẽ yêu cầu bạn chọn danh sách email mong muốn của bạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy của bạn, tải lại danh sách.

11 Kết nối với một dịch vụ

Bây giờ chỉnh sửa các trường mẫu cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thêm nhiều trường để cụ thể hơn nếu cần, sau đó bấm tiếp theo.

12 Đặt trường biểu mẫu

Bước cuối cùng là chọn hành động nào sẽ được kích hoạt sau khi khách truy cập đăng ký thành công. Bạn có thể chọn tải lại trang, chuyển hướng đến một URL bạn chọn hoặc hiển thị thông báo thành công.

13 Đăng ký tham gia hành động

Khi bạn đã lưu, hãy đặt tên cho trang WordPress của bạn và nhấp vào Xuất bản. Bây giờ chúng ta cần liên kết bước thứ hai với bước đầu tiên trong quy trình xác minh.

Xuất bản trang của bạn

Sau khi xuất bản, sao chép URL và điều hướng đến trình chỉnh sửa chính của trang chủ của bạn. Nhấp vào nút kêu gọi hành động và dán URL vào phần Liên kết nút trên thanh bên trái.

Bây giờ khi ai đó nhấp vào nút, họ sẽ được chuyển đến trang mẫu đăng ký email của bạn.

14 Trang đăng ký email

Cuối cùng lưu và thoát. Hãy nhớ đặt tên trang chủ của bạn trong trình chỉnh sửa mặc định của WordPress và nhấp vào xuất bản.

Điều đáng nói ở đây là Thrive Optimize cho phép tích hợp sâu với các sản phẩm Thrive Themes khác. Trang đích của bạn có thể sử dụng các yếu tố và tích hợp của:

Điều này bổ sung đầy đủ các chức năng bổ sung để làm cho trang đích của bạn hấp dẫn và cuối cùng chuyển đổi khách truy cập của bạn.

Bước 2. Tối ưu hóa trang đích của bạn với Thrive Optimize

Như tôi đã đề cập trước đó, trải qua các chuyển động với trang đích của bạn sẽ không làm bạn ủng hộ. Để thực sự tối ưu hóa mọi thứ, bạn cần đào sâu vào phân chia thử nghiệm các yếu tố trang khác nhau.

Để đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra màu nút tối ưu hóa trên trang đích của bạn.

Thiết lập thử nghiệm phân tách A / B

Trong trình chỉnh sửa Thrive Architect trên trang đích của bạn, trước tiên hãy chọn biểu tượng bánh răng ở cột bên phải để lưu trang đích của bạn. Điều này giúp dễ dàng tạo các biến thể để thử nghiệm. Sau đó bấm vào A / B.

Nút kiểm tra 15 AB

Điều này sẽ mở ra một trang nơi bạn có thể chọn các biến thể của các yếu tố bạn muốn kiểm tra.

16 Chọn các mục bạn muốn kiểm tra

Ví dụ: để kiểm tra màu của nút, bạn muốn thêm một vài biến thể của trang chủ điều khiển. Nhấp vào Thêm biến thể mới, tạo ra một trang mới. Nhấp vào Chỉnh sửa biến thể.

Một trang trống với mở. Ở cột bên phải, chọn Thay đổi mẫu và điều hướng đến Mẫu đã lưu.

Đã lưu 17 trang đích

Nhấp vào bố cục ban đầu của trang đích của bạn và Chọn mẫu.

Với một mẫu giống hệt nhau, bây giờ bạn có thể thay đổi nút đăng ký (hoặc bất kỳ mục nào khác bạn muốn thử). Như với bản gốc của bạn, bạn có thể chỉnh sửa các mục trong cột bên trái.

18 Chỉnh sửa các thành phần bằng cột bên trái

Sau khi nhấp vào lưu và thoát, lặp lại quy trình này cho đến khi bạn có số lượng biến thể bạn cần.

19 Lặp lại quy trình cho các biến thể thử nghiệm khác nhau

Ở góc trên bên phải của trang thiết lập thử nghiệm, nhấp vào Thiết lập và bắt đầu thử nghiệm A / B. Điều này sẽ mở lớp phủ tiếp theo.

20 Bắt đầu bài kiểm tra AB của bạn

Đặt tên cho bài kiểm tra của bạn và mô tả để giữ cho mọi thứ có tổ chức. Bạn cũng có thể cho phép bài kiểm tra thiết lập các điều kiện theo đó một biểu mẫu sẽ được coi là người chiến thắng.

Bước cuối cùng là chọn mục tiêu cho trang của bạn. Vì trang đích này đang thu thập email, bạn phải nhấp vào đăng ký tùy chọn.

21 Mục tiêu cho trang của bạn

Sau khi nhấp Bắt đầu thử nghiệm A / B, bài kiểm tra của bạn sẽ bắt đầu. Đi qua bảng điều khiển Tối ưu hóa phát triển để xem thử nghiệm khi nó chạy.

22 xem kết quả kiểm tra từ bảng điều khiển phát triển mạnh

Phân tích kết quả

Đương nhiên, khi bạn chạy thử nghiệm phân tách, bạn để nó chạy lâu hơn tôi có thời gian và kết quả của bạn sẽ rất khác. Ví dụ, đây là kết quả của tôi.

23 Phân tích kết quả của bạn

Đầu tiên, kết quả được hiển thị ở định dạng đồ họa với các chuyển đổi được vẽ theo tỷ lệ phần trăm và biến thể của chúng.

Dưới đây sẽ có một báo cáo chi tiết hơn.

24 báo cáo chi tiết hơn

Điều này cho thấy số lượng khách, bao gồm:

  • Khách truy cập độc đáo
  • Đăng ký
  • Phí đăng ký
  • Cải thiện tỷ lệ phần trăm
  • Khả năng đánh bại bản gốc

Như bạn có thể thấy, Variation Three có 86,34% cơ hội đánh bại phiên bản gốc của trang đích, khiến nó trở thành người chiến thắng rõ ràng trong trường hợp này.

Bước 3. Chọn phiên bản chiến thắng

Với kết quả, việc chọn người chiến thắng trong bài kiểm tra phân tách của bạn cực kỳ dễ dàng với Thrive Optimize.

Nhấp vào Dừng kiểm tra và chọn người chiến thắng. Lớp phủ sau sẽ xuất hiện.

25 Chọn một phiên bản chiến thắng

Ở đây người chiến thắng là rõ ràng, dựa trên kết quả của bạn. Các biến thể 3 là người chiến thắng nên nhấp Đặt làm người chiến thắng. Sau đó, bạn sẽ có tùy chọn để xem lại kết quả cuối cùng của mình với người chiến thắng được tô sáng.

26 Đặt làm người chiến thắng

Bây giờ tất cả những gì còn lại là nhấp vào Thiết lập trang Nó cũng sẽ hiển thị bất kỳ thử nghiệm gần đây.

27 Cài đặt trang

Nhấp vào làm mới trên trang sẽ đảm bảo rằng tất cả các cài đặt được sửa đổi. Biến thể chiến thắng của trang đích của bạn bây giờ sẽ được hiển thị thay vì phiên bản gốc. Trong trường hợp này, đó là biến thể với nút đăng ký màu xanh lá cây thay vì màu cam.

28 Phiên bản chiến thắng hiển thị thay vì bản gốc

Điều đáng chú ý là mặc dù đây là người chiến thắng trong thử nghiệm này, có những yếu tố khác có thể được tối ưu hóa hơn nữa để biến trang đích của bạn thành một con quái vật chuyển đổi.

Hãy suy nghĩ về phông chữ nút, kích thước văn bản, văn bản kêu gọi hành động. Có rất nhiều điều bạn có thể làm và Thrive Optimize làm cho nó dễ dàng hơn nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng

Tối ưu hóa trang đích của bạn không nên là cuộc chiến ý chí giữa bạn và nhà phát triển plugin.

Mặc dù có rất nhiều plugin WordPress để giúp bạn xây dựng và tối ưu hóa trang đích, nhưng nhiều trong số chúng thiếu một số tính năng cơ bản cần thiết để chuyển đổi thành công.

Quên rằng nhà cung cấp dịch vụ email của bạn không có trong danh sách tích hợp và chỉ có các tùy chọn mẫu giới hạn để chọn.

Với Thrive Optimize, bạn có hầu hết mọi tính năng bạn có thể mơ ước và đó là một điều tốt.

Càng nhiều cách bạn có thể thiết kế và kiểm tra trang đích của mình, bạn càng có nhiều cơ hội để chuyển đổi khách truy cập thành lưu lượng truy cập định kỳ và khách hàng trả tiền.

Cách xây dựng trang đích với WordPress (thúc đẩy chuyển đổi) 1