Cách xem ‘2020 Oscar trực tuyến không cần cáp – Phát trực tiếp mọi nơi

Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ diễn ra chỉ sau vài tuần, vì vậy chúng tôi rất hào hứng với toàn bộ sự kiện, tìm ra ai đã giành giải Phim hay nhất và mọi đề cử khác, cũng như xem chương trình và thưởng thức buổi tối đẳng cấp. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ được xem giải Oscar trực tuyến!

Lễ trao giải Oscar 2019 có Bohemian Rhapsody dẫn đầu buổi lễ với bốn giải thưởng và Sách xanh theo sau với ba trong số đó. Bohemian Rhapsody đã mang về giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất cho Rami Malek, miêu tả Freddie Mercury, trong khi Sách xanh mang về giải thưởng Phim hay nhất.

Sau khi trở thành chủ nhà vào năm ngoái, ban tổ chức đã quyết định không có ai trong năm nay để tránh mọi tranh cãi. Cho dù đó là quyết định đúng đắn hay không, vẫn còn phải xem.

Ai là ứng cử viên cho giải Oscar năm 2020?

Năm nay, có rất nhiều bộ phim và diễn viên, nữ diễn viên tuyệt vời nhận được đề cử cho giải Oscar. Joker nhận được hầu hết trong số họ, với 11 cái gật đầu trong các loại khác nhau. Kiểm tra danh sách đầy đủ của đề cử cho giải Oscar 2020.

Khi nào và ở đâu để xem Oscar 2020?

Oscar 2020 sẽ được phát sóng vào Ngày 9 tháng 2, 2020và bạn có thể xem toàn bộ nội dung ABC.

Làm thế nào tôi có thể phát trực tiếp giải Oscar năm 2020?

Mỗi năm chúng tôi có ngày càng nhiều tùy chọn để xem nội dung yêu thích của chúng tôi trực tuyến vì việc dựa vào thiết bị bạn có trong túi dễ dàng hơn, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc thậm chí là TV thông minh ở nhà, thay vì dựa vào Công ty cáp. Khi xem Oscar trên ABC, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hulu, đây là một nền tảng gói đơn tuyệt vời cho phép bạn thưởng thức rất nhiều nội dung. Bắt đầu của bạn 7-ngày dùng thử miễn phí trên Hulu hôm nay!

Nếu bạn muốn có nhiều nội dung hơn, Hulu có một vài gói kênh mà bạn có thể dùng thử để bạn có thể xem nhiều nội dung hơn nữa. Ngoài ra còn có một số mạng cao cấp có sẵn cho bạn. Có các ứng dụng Hulu cho hầu hết các thiết bị của bạn, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng iOS, Apple TV, Android TV, Chromecast, Roku, v.v. (Note: ABC là kênh chỉ được phát ở các thị trường chọn lọc, vì vậy nếu bạn sống ở khu vực không có vùng phủ sóng cho mạng, bạn có thể sử dụng VPN để kết nối với máy chủ đặt tại một thành phố khác, nơi có kênh có sẵn. Nhấn vào đây để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng VPN.)

Tại đây, cách bạn có thể thiết lập tài khoản Hulu để bạn có thể bắt đầu 7dùng thử miễn phí trong ngày:

 • Đầu tiên, bạn sẽ phải truy cập trang web của Hulu và đến bên truyền hình trực tiếp. Tìm nút Bắt đầu dùng thử miễn phí Nút khởi động miễn phí để khởi động đăng ký.
 • Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp tên của mình, cũng như thông tin cá nhân khác, bao gồm cả địa chỉ email. Đảm bảo tạo mật khẩu an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Sau đó, bạn sẽ phải chọn gói truyền hình trực tiếp và chọn bất kỳ gói kênh nào bạn muốn thêm, cũng như các mạng cao cấp.
 • Tiếp theo, bạn sẽ phải cung cấp chi tiết thẻ của mình để họ có thể có mọi thứ để lập hóa đơn cho bạn một lần 7-ngày dùng thử miễn phí hoàn tất.
 • Những cách khác để xem Oscar

  YouTube TV – Một nền tảng khác sẽ giúp bạn xem ABC là YouTube TV, một nền tảng gói đơn tuyệt vời mang rất nhiều nội dung, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích. Bạn cũng nên biết rằng YouTube TV cho phép người đăng ký thưởng thức nội dung trên tối đa ba thiết bị cùng một lúc và ghi lại bao nhiêu chương trình họ muốn, vì không gian lưu trữ của Cloud DVR là không giới hạn. Không có gói kênh để thêm vào đăng ký của bạn, nhưng bạn có thể nhận được một vài mạng cao cấp.

  Làm thế nào tôi có thể xem giải Oscar bên ngoài Hoa Kỳ?

  Nếu bạn tình cờ đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ ngay khi Oscar dự kiến ​​phát sóng, thì bạn vẫn có thể sử dụng nền tảng của mình từ nhà. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn sẽ phải sáng tạo vì các dịch vụ truyền hình trực tiếp và nền tảng phát trực tuyến đều bị chặn địa lý, do đó bạn có thể truy cập chúng như bạn ở nhà. Thứ mà bạn sẽ cần là một VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn chỉ trong vài giây.

  Chúng tôi có thể giới thiệu ExpressVPN, một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường, với 5, 000 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm hàng chục trong số họ tại Hoa Kỳ.

  Tại đây, cách bạn có thể sử dụng ExpressVPN để thưởng thức giải Oscar bất cứ nơi nào cuộc sống có thể đưa bạn đến:

 • Đầu tiên, bạn sẽ phải đăng ký ExpressVPN (GIẢM 49%) sau khi truy cập trang web. Toàn bộ quá trình sẽ chỉ mất vài phút để bạn hoàn thành và sau đó bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ máy chủ có sẵn nào. Bạn cũng nên biết rằng ExpressVPN cung cấp cho tất cả những người đăng ký bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.
 • Tiếp theo, bạn phải tìm kiếm một ứng dụng phù hợp với thiết bị của mình và cài đặt nó. Khi quá trình đó hoàn tất, bạn có thể khởi chạy công cụ và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Sau đó, bạn phải tìm một máy chủ được đặt tại Hoa Kỳ và để kết nối nó.
 • Khi kết nối đã được thiết lập, bạn có thể khởi chạy Hulu để bạn có thể bắt đầu thưởng thức giải Oscar khi phát sóng.
 • Tôi có thể xem giải Oscar trên trang web ABC không?

  Đây là điều mà bạn sẽ có thể làm được vì ABC mang luồng trực tiếp trên trang web của nó mà bạn có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào tài khoản. Để thực hiện việc này, bạn sẽ cần sử dụng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp TV, có thể là dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc công ty truyền hình cáp. Ngoài ra còn có các ứng dụng cho ABC mà bạn có thể tải xuống cho các thiết bị của mình và cũng sử dụng các ứng dụng đó. (Note: Ứng dụng và trang web ABC, cả hai đều bị chặn địa lý, vì vậy nếu bạn muốn truy cập bất kỳ ứng dụng nào trong khi đi ra ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng VPN. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể làm điều này.)

  Tôi có thể xem giải Oscar với ăng-ten TV không?

  Đây cũng là điều mà bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện vì ABC là một trong những kênh vẫn phát sóng qua không trung, do đó, ăng ten sẽ giúp bạn thưởng thức bất kỳ nội dung nào của nó. Ăng-ten rất dễ sử dụng vì bạn không phải cài đặt chúng, và sau đó bạn có thể xem miễn phí hàng chục kênh truyền hình, điều này hoàn toàn tuyệt vời và là điều mà bất cứ ai cũng muốn.

  Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên truy cập một trang web như Không thể trước khi mua hàng, vì có những khu vực mà ABC không có sẵn, và bạn nên tìm hiểu xem bạn có sống ở khu vực đó hay không. Ở đó, bạn sẽ phải cung cấp mã ZIP của mình và họ sẽ cho bạn biết chính xác những kênh nào có sẵn trong vị trí của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về các trạm phát sóng cách vị trí của bạn bao xa, vì vậy bạn có thể tìm ra phạm vi bạn cần thiết bị của mình để có thể tận hưởng càng nhiều mạng càng tốt.

  Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe lại từ bạn để bạn có thể cho chúng tôi biết những bộ phim nào bạn nghĩ nên được đề cử cho giải Oscar và những bộ phim nào bạn nghĩ nên mang về cho mình chiếc cúp. Chia sẻ bài viết với bất cứ ai bạn muốn trực tuyến và theo dõi TechNadu trên FacebookTwitter để bạn có thể đọc thêm tin tức công nghệ, hướng dẫn, đánh giá và phỏng vấn.