Cách xem ai đã xem câu chuyện Snap của bạn trên Snapchat

Khi WhatsApp giới thiệu tính năng “Seen”, mọi người đã rất lo lắng. Tính năng này khiến bạn không thể bỏ qua hoặc trả lời tin nhắn sau khi đăng mà không có lý do chính đáng. Cuối cùng, các ứng dụng nhắn tin khác đã bắt kịp và sao chép tính năng này. Mọi người đều có cách tắt nó, không giống như Snapchat. Snapchat, dù tốt hay xấu, đều cho bạn biết chính xác khi ai đó đã xem nội dung cập nhật, tin nhắn của bạn hoặc khi họ đang nhập. Snapchat thực sự gửi cho bạn một thông báo khi một trong những địa chỉ liên hệ của bạn bắt đầu nhập. Không có cách nào để ẩn hoạt động của bạn trên ứng dụng và bao gồm cả lịch sử Snapchat của bạn. Bạn có thể dễ dàng biết ai đã xem câu chuyện Snap của mình trên Snapchat.

Xem ai đã xem Câu chuyện Snap của bạn

Mở Snapchat và vuốt sang trái để chuyển đến màn hình Câu chuyện. Bạn đã có một lịch sử snap hoạt động. Bấm vào câu chuyện của bạn. Cẩn thận không chạm vào bất kỳ nút nào trong ba nút bên cạnh.

Khi bạn nhấn vào câu chuyện của mình, nó sẽ bắt đầu phát. Nếu bạn nhìn kỹ vào màn hình này, bạn sẽ thấy một mũi tên nhỏ ở phía dưới. Vuốt lên trên mũi tên này. Một bảng điều khiển sẽ xuất hiện cho biết có bao nhiêu người đã xem câu chuyện của bạn. Bạn có thể xem tổng số lượt xem ở góc trên bên trái. Bên cạnh đó, bạn có thể xem câu chuyện của mình đã được phát bao nhiêu lần.

Hạn chế

Snap Stories có thời hạn sử dụng giới hạn là 24 giờ. Tuổi thọ giới hạn này có nghĩa là những người theo dõi/bạn bè/khán giả Snapchat của bạn chỉ có thể xem câu chuyện của bạn trong thời gian này. Tương tự, bạn chỉ có thể xem ai đã xem lịch sử Snapchat của mình miễn là nó vẫn còn.

Sau khi câu chuyện của bạn bắt đầu xuất hiện, tức là đã 24 giờ trôi qua, bạn không còn có thể xem bạn có bao nhiêu lượt xem trên câu chuyện của mình. Nếu bạn thêm nhiều ảnh chụp nhanh hơn vào câu chuyện của mình sau này, bạn chỉ có thể kiểm tra lượt xem cho câu chuyện đó. Snaps cũ hơn trong lịch sử hết hạn sau 24 giờ. Các chế độ xem bạn thấy trong lịch sử dành cho ảnh vẫn còn trong cửa sổ 24 giờ.

Nếu bạn muốn giới hạn số người có thể xem câu chuyện của mình, bạn có thể làm điều đó. Bạn có thể cho phép tất cả những người theo dõi bạn nhìn thấy câu chuyện của bạn hoặc giới hạn nó chỉ cho bạn bè. Bạn bè là những người theo bạn và đi theo bạn. Nếu bạn chỉ hiển thị câu chuyện chụp nhanh của mình cho bạn bè, thì những người bạn không theo dõi sẽ không thể xem câu chuyện của bạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ món khai vị với một số lượng bạn bè hạn chế, thì câu chuyện của bạn không phải là cách tốt nhất để làm điều đó. Thay vào đó, tốt hơn là tạo một nhóm trên Snapchat và chia sẻ câu chuyện của bạn với họ.

Những bài viết liên quan

Back to top button