Cách xem băng Mini DV mà không cần máy ảnh

Bạn có bị mắc kẹt với một loạt băng Mini DV mà không có máy ảnh để phát lại không? Có phải họ đầy những kỷ niệm bạn muốn nhìn lại? Máy quay phim có khả năng không xếp hàng nữa và việc tìm kiếm chúng đã qua sử dụng có thể sẽ tốn kém.

Nhưng đừng băn khoăn vì có những cách khác để xem băng Mini DV mà không cần máy ảnh.

Sử dụng thiết bị phát lại Mini DV

Máy quay phim chắc chắn rẻ hơn cả hai khi xem và phát lại băng Mini DV. Tuy nhiên, nó không phải là chỉ có phần cứng có thể.

Phần cứng bổ sung từ sàn chỉnh sửa cấp độ người tiêu dùng đến các chuyên gia. Ví dụ, một sàn chỉnh sửa cấp độ người tiêu dùng thường được phát minh như một hệ thống kép. Nó phổ biến để xem một máy nghe nhạc Mini DV / VHS. Sony thậm chí còn chế tạo một chiếc Walkman được trang bị màn hình nhỏ có thể thực hiện nhiệm vụ phát lại Mini DV.

Amazon, eBay hoặc nền tảng trực tuyến sẽ có thiết bị bạn đang tìm kiếm. Trong thực tế, một cái gì đó như Combo VCR HR-DVS2U Mini-DV / S-VHS cung cấp cơ hội hoàn hảo để xem các băng Mini DV bằng máy ảnh và nó tăng gấp đôi như một VCR.

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhượng chuyên nghiệp

Bỏ một loạt tiền vào thiết bị để phát lại băng Mini DV của bạn có thể quá đắt. Thay vào đó, tìm kiếm các chuyên gia để chuyển đổi băng Mini DV của bạn sang định dạng có sẵn hơn như kỹ thuật số là cho đến nay dễ nhất của hai. Nó không yêu cầu bạn phải truy quét internet để chỉnh sửa các sàn, bạn cũng không phải tự mình thực hiện công việc.

Điều làm cho phương pháp này hoàn hảo là những nơi như Wal-Mart có thể làm điều đó. Họ tính phí (bằng USD) $ 15,96 cho 30 phút đầu tiên của video. Sau 30 phút, nó sẽ có giá $70,46 cho mỗi 30 phút sau. Và vì có Wal-Mart ở mọi nơi trên thế giới, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đến một nơi.

Thay vì đầu tư vào phần cứng cồng kềnh, hãy xem xét các dịch vụ chuyển giao kỹ thuật số. Khi chúng đã được chuyển đổi, máy tính xách tay, bảng điều khiển, TV, DVD của bạn đều có khả năng phát lại nội dung đã được chuyển qua.

Điều gì về một bộ chuyển đổi?

Thật không may, không có bộ chuyển đổi như vậy tồn tại. Cho dù người anh em thứ 4 của bạn đã loại bỏ hai lần đã nói gì, bộ điều hợp không bao giờ được sản xuất cho Mini DV.

Các bộ điều hợp phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy được quảng cáo là câu trả lời thực sự là bộ chuyển đổi băng VHS-C. Những gì bạn sẽ nghe hoặc đọc là một băng Mini DV được lắp vào bộ chuyển đổi cỡ VHS này và bất kỳ trình phát VHS cũ nào cũng sẽ phát lại băng Mini DV của bạn. Nghe có vẻ như một kế hoạch vững chắc, phải không? Nghe có vẻ hay trên giấy, nhưng bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng việc thực hiện không đơn giản.

Công bằng mà nói, nó trông và âm thanh như được cho là hoạt động. Vấn đề là định dạng Mini DV rất khác so với VHS; trong thực tế, cách cả hai được thiết kế không chừa chỗ cho sự tương thích. Có vấn đề với tần số phát lại âm thanh, vấn đề về độ phân giải và video về cơ bản, gần như không thể kết nối được hai.

Nó không phải là không thể chuyển đổi Mini DV, như đã đề cập trước đó, nhưng nó chắc chắn không được thực hiện bởi một số bộ chuyển đổi Mini DV sang VHS huyền diệu. Xin lỗi các bạn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ.

Nếu bạn không tin, DVDYourMemories đã thực hiện một video tuyệt vời chứng minh các bộ điều hợp khác nhau làm tồn tại và những cái không. Bạn sẽ thấy rằng VHS-C của nó đã gây ra sự nhầm lẫn như vậy với mọi người. Rốt cuộc, chúng trông giống như Mini DVs.