Cách xem các chương trình được ghi trên YouTube TV

YouTube TV là một dịch vụ phát trực tuyến tương đối trẻ, nhưng nó có một số lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

Nó cung cấp lưu trữ DVR không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể ghi lại hàng giờ và các bộ phim và chương trình yêu thích của mình. Điều này có thể nhờ vào đám mây, không gian lưu trữ trực tuyến, nơi YouTube TV giữ lại tất cả nội dung ghi lại.

Bài viết này sẽ giúp bạn thông qua việc sử dụng DVR và tìm hiểu cách quản lý các chương trình đã ghi của bạn.

Làm thế nào để tôi có được bản thu âm của mình?

YouTube TV làm cho phần ghi âm khác nhau. Triển lãm và phim không được ghi lại mà thêm vào thư viện của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập thư viện từ trang chủ khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Khi bạn đã thêm một chương trình, bạn sẽ có thể xem nó trong chín tháng tới. Để xem bản ghi, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nó. Nếu có gì đó không đúng với bản ghi, bạn có thể báo cáo nó.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Bạn sẽ thấy ba điểm với menu Khác trong video bạn đang cố xem.
 2. Chọn nó và chọn Ghi báo cáo từ danh sách.
 3. Chọn vấn đề và nhấp Gửi.

Điều đáng nói là chương trình sẽ được ghi lại mỗi khi nó được phát sóng. Đó là lý do tại sao DVR không giới hạn vì bạn không thể xóa chương trình khỏi thư viện. Bạn chỉ có thể dừng phát sóng tiếp theo và chờ chín tháng hết hạn.

Nếu bạn không bắt đầu ghi một phần của chương trình truyền hình yêu thích của bạn ngay từ đầu, đừng lo lắng. Khi có sự trở lại, phần sẽ tự động được ghi lại. Bản ghi mới này sẽ thay thế bản ghi cũ và bạn có thể xem toàn bộ phần.

YouTube  Chương trình ghi hình

Tôi có thể ghi lại những chương trình nào?

Không có hạn chế liên quan đến ghi chương trình. Điều duy nhất bạn không thể ghi lại là một tập duy nhất của một chương trình truyền hình. Nếu bạn chọn ghi lại một chương trình, YouTube TV lưu tất cả các tập đến khi chúng được phát cho đến khi bạn quyết định dừng ghi.

Bạn có thể ghi lại mọi thứ được phát trên YouTube TV: chương trình, sự kiện thể thao, phim ảnh và nhiều hơn nữa. Khi bạn chọn tab Thư viện, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bản ghi âm của mình ở đó. Tính năng này không phụ thuộc vào không gian trống trên thiết bị của bạn – bạn chỉ cần kết nối internet.

Nếu có sự thay đổi trong các thỏa thuận YouTube TV có với các đối tác của mình, các chương trình được ghi trong thư viện của bạn có thể được gỡ bỏ. Tuy nhiên, các bản thu âm truyền hình trực tiếp sẽ ở đó trong chín tháng.

Cách thêm chương trình vào thư viện

Thực hiện theo các hướng dẫn sau để thêm một chương trình vào thư viện của bạn:

 1. Tìm video bạn muốn ghi bằng thanh tìm kiếm.
 2. Bạn sẽ thấy một biểu tượng dấu cộng bên cạnh video mong muốn.
 3. Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng này để thêm chương trình vào thư viện của bạn.

Khi bạn thêm một ứng dụng từ thiết bị di động của mình, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách chạm vào màn hình và nhấn giữ cho đến khi menu xuất hiện. Từ menu này, bạn chọn thêm chương trình đã chọn vào thư viện.

Để dừng ghi một chương trình cụ thể, hãy truy cập trang chủ của nó và nhấn hoặc nhấp vào nút Xóa bên cạnh tiêu đề chương trình.

YouTube  TV

Tôi có thể làm gì với các chương trình được ghi lại?

Khi ghi chương trình và lưu chúng vào thư viện của bạn, bạn có thể làm như sau:

 1. Xem chương trình từ đầu.
 2. Tiếp tục xem chương trình sau khi bạn tạm dừng nó.
 3. Xem một chương trình sẽ được phát trực tiếp nếu bạn không muốn xem quảng cáo.
 4. Sắp xếp bản ghi của bạn dựa trên tiêu đề, mức độ phổ biến, xếp hạng và nhiều hơn nữa.
 5. Điều chỉnh cài đặt chất lượng video để không có bộ đệm.

Một số giải đấu và đơn vị cũng có số liệu thống kê chức năng và các lượt chơi chính. Bạn có thích thể thao nhưng không có thời gian để xem toàn bộ trò chơi? Bạn có thể đánh giá cao tùy chọn này và chỉ hiển thị các hợp đồng quan trọng nhất từ ​​một trận đấu cụ thể. Khi ghi một trò chơi thể thao, có một phần mở rộng 30 phút cho mỗi bản ghi cho các tình huống khi trò chơi kéo dài. Các chương trình khác có phần mở rộng kéo dài một phút.

Tab Thư viện cũng có tính năng tiện dụng này được gọi là bản ghi theo lịch trình. Nếu bạn trỏ đến nó, bạn sẽ có thể xem tất cả các phần sắp tới và cho thấy rằng DVR của bạn đã sẵn sàng để lưu.

Xem chương trình yêu thích của bạn bất cứ lúc nào

DVR không giới hạn được cho là một trong những cửa hàng lớn nhất cho YouTube TV. Ghi lại bất cứ điều gì bất cứ lúc nào có thể thực sự hấp dẫn, đặc biệt là nếu bạn không ở bất cứ đâu gần màn hình khi bạn là chương trình yêu thích phát sóng các tập mới. Ngoài ra, không thể dễ dàng hơn để ghi lại các chương trình và xem chúng trên tất cả các thiết bị.

Bạn đã đăng ký YouTube TV? Những chương trình nào bạn ghi lại? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.