Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem các nhân vật Halloween ở chế độ 3D trong thực tế tăng cường bằng điện thoại của bạn

Halloween là thời điểm trong năm khi mọi người thích trở nên ma quái một chút. Ngôi nhà của bạn có thể đã được trang trí bằng những bóng ma và bộ xương, nhưng các đối tượng thực tế tăng cường (AR) 3D của Google có thể đưa nó lên một tầm cao mới.

Có thể bạn không biết nhưng Google Tìm kiếm có khả năng đặt các đối tượng 3D vào môi trường của bạn nhờ thực tế tăng cường. Tính năng này không yêu cầu bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào, nó chỉ hoạt động từ trình duyệt trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của bạn.

Các đối tượng 3D bao gồm khủng long, nhiều loại động vật, hành tinh và những thứ linh tinh khác. Google cũng bao gồm một số đối tượng dành riêng cho Halloween:

Tinh thần
vũ điệu bộ xương
Đèn lồng bí ngô
Một con chó trong trang phục xúc xích
Một con chó trong trang phục cướp biển
Con mèo đội mũ phù thủy

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Google (iPhone, iPad hoặc Android) hoặc Trang web Google trong trình duyệt dành cho thiết bị di động như Chrome để đặt những đồ vật ma quái (và ngớ ngẩn) này vào thế giới của bạn.

Các đối tượng có thể được tìm thấy bằng cách tìm kiếm chúng. Các thuật ngữ bạn có thể sử dụng bao gồm “Halloween”, “Jack-o-lantern”, “skeleton”, “cat”, “dog” và “German Shepherd”.

Sau đó, sau khi tìm kiếm nhân vật bạn muốn trong AR Halloween, hãy cuộn xuống trong thẻ điểm chính và tìm thẻ đối tượng 3D. Chọn “Xem ở chế độ 3D” để xem đối tượng ở chế độ toàn màn hình.

chạm vào chế độ xem 3D

Từ đây, bạn có thể di chuyển một đối tượng xung quanh màn hình bằng ngón tay, cũng như chụm và chụm để thay đổi kích thước nhân vật 3D. Để đặt nó trong môi trường thực của bạn, hãy nhấp vào “Hiển thị trong không gian của bạn”.

chạm vào chế độ xem trong không gian của bạn

Bạn sẽ được nhắc di chuyển điện thoại của mình để giúp AR phân tích không gian và xác định dung lượng còn trống. Đối tượng sẽ xuất hiện. Bạn có thể di chuyển đối tượng Halloween xung quanh và chia tỷ lệ đối tượng đó bằng các ngón tay của mình.

Nhấn vào nút chụp ảnh ở giữa màn hình để chụp ảnh.

di chuyển đối tượng và chụp ảnh

Vuốt tab đang mở từ cuối màn hình để xem các mục Halloween liên quan. Nhấn vào một để đặt nó trên màn hình điện thoại của bạn.

thêm một đối tượng mới

Đó là tất cả! Hãy tiếp tục và thêm một số Halloween AR 3D ma quái từ Google vào thế giới của bạn.