Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến, mọi nơi và miễn phí

Một trong những chương trình thực tế lớn nhất từng kết thúc mùa đầy đủ mới nhất của nó và nó đã có một màn hình đặc biệt mới xuất hiện trên màn hình của chúng tôi. Vâng, điều đó đúng – bằng đại học không thể được phân loại là “độc thân”. Trong một thời gian dài hơn nhiều so với trung bình Facebook Hồ sơ cá nhân. Từ. Sự phục sinh đến dưới dạng một chương trình mới tập trung vào âm nhạc – vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong khi giải thích cách xem The Bachelor: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến bất kể bạn đang ở đâu – kể cả tập New Tonight.

Bắt đầu với 20 người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu thông qua âm nhạc, chương trình mới kết hợp tốt nhất giữa phim truyền hình cử nhân và cử nhân với các yếu tố từ các chương trình thi đấu âm nhạc nổi tiếng.

Trong khoảng thời gian sáu tuần, người độc thân: hãy lắng nghe trái tim của bạn đầy độc thân mùa 16, đã bị hoãn vô thời hạn do cuộc khủng hoảng coronavirus.

Nhưng để làm dịu nỗi đau, có một nhóm các thẩm phán và nghệ sĩ nổi tiếng có xu hướng lắng nghe trái tim của bạn, bao gồm Jason Mraz, Keisha, Tony Braxton, Ashley Simpson Ross, Evan Ross, Rita Wilson, Jewel, Tay Diggs, cử nhân Chris Lynn và Shaggy.

Đọc về cách xem The Bachelor: Nghe trái tim của bạn trực tuyến miễn phí – từ bất cứ nơi nào trên thế giới ngay bây giờ.

  • Chúng tôi đã trở lại – xem cách xem The Walking Dead trực tuyến

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến từ bên ngoài đất nước của bạn

Nếu bạn vắng nhà vào thời điểm khó khăn này, đừng tuyệt vọng. Bạn có thể dễ dàng theo kịp các kết quả thứ cấp mới nhất từ ​​hầu hết mọi nơi, bất chấp lệnh cấm địa lý đáng báo động mà nhiều dịch vụ áp đặt cho nội dung khóa khu vực.

Giải pháp cho vấn đề này xuất hiện dưới dạng VPN, thay đổi địa chỉ IP của bạn để bạn có thể truy cập các chương trình yêu thích giống như bạn làm ở nhà, bao gồm The Bachelor: Lắng nghe trái tim của bạn.

Cách xem Cử nhân: Nghe Trái tim của bạn trực tuyến ở Mỹ miễn phí

  • AT & T bây giờ: Nó có nhiều gói, giá rẻ nhất là 65 đô la một tháng cho hơn 40 kênh, bao gồm ABC và HBO. Vì ABC chỉ khả dụng ở các thị trường chọn lọc, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập chương trình phát sóng trực tiếp của kênh.
  • YouTube TV: 44,99 đô la cho hơn 70 kênh. Các tập phim đại học có thể được xem theo yêu cầu và trực tiếp, mặc dù lựa chọn kép ABC có sẵn để phát trong khu vực của bạn bằng cách nhập mã zip của bạn.
  • Amazon Đầu videoBạn có thể mua bằng cử nhân mới nhất mà không cần đăng ký Amazon Nguyên tố (10,99 đô la cho chất lượng SD). Ngoài ra, ứng dụng ABC có thể được tải xuống thiết bị Android (Apple TV, Amazon Fire Stick, Roku, Xbox 360) miễn phí, nhưng bạn sẽ cần nhập thông tin đăng nhập của nhà cung cấp cáp. Xin lưu ý rằng ABC Live Streaming chỉ khả dụng ở một số thị trường chọn lọc.

dải phân cách

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến, mọi nơi và miễn phí 1

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến ở Canada

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến, mọi nơi và miễn phí 2

Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn và ngày phát hành mùa 24 tại Vương quốc Anh

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến, ở bất cứ đâu và miễn phí 3

Bạn có thể xem chương trình đại học ở Úc không?

Cách xem Cử nhân: Lắng nghe trái tim của bạn trực tuyến, mọi nơi và miễn phí 4