Cách xem danh sách mong muốn của bạn trong App Store

Đã bao nhiêu lần bạn tình cờ tìm thấy các ứng dụng tuyệt vời trong App Store của mình, nhưng không có thời gian để tải xuống chúng cùng một lúc? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn sẽ không nhớ tên của họ và sẽ không thể tìm thấy họ sau một vài ngày.

Đó là do đó Apple đã tạo Danh sách mong muốn của App Store, nơi bạn có thể lưu bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn tải xuống sau này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mở danh sách mong muốn và cách lưu các mục trên đó.

Làm thế nào để mở danh sách mong muốn của App Store?

Danh sách mong muốn của App Store rất dễ tìm. Có lẽ bạn chưa nhận thấy nó trước đây. Để xem danh sách mong muốn trên iPhone hoặc iPad của bạn:

 1. Truy cập App Store.
 2. Nhấp vào biểu tượng danh sách ở góc trên bên phải.
 3. Danh sách mong muốn của bạn sẽ mở ra và bạn sẽ có thể thấy tất cả các ứng dụng bạn đã lưu.

Vì vậy, đó là danh sách mong muốn của bạn! bạn có the làm được gì với nó?

 1. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một ứng dụng, nhấp vào tên của nó và bạn sẽ có thể xem thêm thông tin.
 2. Nếu bạn muốn mua một ứng dụng, hãy nhấn giá.
 3. Nếu bạn muốn xóa một ứng dụng khỏi danh sách mong muốn của mình, chỉ cần kéo nó sang bên trái.

Lưu ý :: Danh sách mong muốn của App Store có thể không có sẵn cho các thế hệ iPhone mới nhất. Không may, Apple quyết định loại bỏ nó khỏi một số thiết bị.

xem danh sách mong muốn của cửa hàng ứng dụng

Ứng dụng Lookmark – một sự thay thế cho danh sách mong muốn

Nếu bạn là một trong những người không thể tìm thấy danh sách mong muốn của App Store trên thiết bị của họ, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn. Có một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để bạn tạo Danh sách mong muốn của App Store. Nó được gọi là Lookmark và nó miễn phí cho tất cả người dùng iOS. Bạn có thể tải nó đây.

Để lưu ứng dụng trong Lookmark:

 1. Truy cập App Store và chọn ứng dụng bạn muốn lưu.
 2. Nhấp vào nút ba điểm.
 3. Chọn chia sẻ ứng dụng.
 4. Khi chia sẻ tùy chọn mở, chọn Lookmark.
 5. Nhấn Xong để xác nhận.

Khi bạn vào ứng dụng Lookmark, bạn có thể thấy tất cả các ứng dụng bạn đã lưu. Khi bạn quyết định tải xuống một trong các ứng dụng, chỉ cần nhấn và giữ nó và bạn nên truy cập App Store. Mặt khác, nếu bạn muốn xóa một ứng dụng khỏi danh sách, chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó và chọn Xóa.

Ứng dụng Lookmark có nhiều tùy chọn tuyệt vời khác. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để đánh dấu các trang web mà bạn muốn đọc sau đó hoặc để lưu các trang web quan trọng. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép nó đồng bộ dữ liệu với máy tính của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Premium của Lookmark, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn mỗi khi giá của một trong các ứng dụng từ danh sách của bạn thay đổi.

Đây là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn đợi cho đến khi chi phí của một ứng dụng giảm xuống để bạn có thể mua nó. Nhiều người dùng nói rằng tiết kiệm một vài đô la trên Lookmark đã tiết kiệm cho họ rất nhiều tiền mà họ lãng phí cho các ứng dụng khác.

Ngoài ra, Lookmark có thể thông báo cho bạn về mọi nâng cấp và thay đổi đối với ứng dụng bạn có hoặc ứng dụng bạn đã gỡ cài đặt. Giả sử bạn đã gỡ cài đặt một ứng dụng nào đó mà bạn thực sự thích vì nó đóng băng liên tục. Với Lookmark bạn nhận được một tin nhắn ngay khi các nhà phát triển giải quyết vấn đề. Bằng cách này bạn có thể sử dụng ứng dụng yêu thích của bạn một lần nữa.

cửa hàng ứng dụng danh sách mong muốn

Làm thế nào để xem danh sách mong muốn iTunes?

Như bạn có thể có, iTunes Store cũng cho phép bạn tạo một danh sách mong muốn. Sự khác biệt duy nhất là trong khi sử dụng Danh sách mong muốn của App Store để lưu ứng dụng, bạn có thể sử dụng Danh sách mong muốn của iTunes để lưu các bài hát, phim và podcast mà bạn muốn mua.

Để xem Danh sách mong muốn của iTunes trên iPhone hoặc iPad của bạn:

 1. Mở ứng dụng iTunes.
 2. Nhấp vào biểu tượng danh sách ở góc trên bên phải.
 3. Bấm vào danh sách mong muốn.

Khi danh sách của bạn mở ra, bạn có thể chọn những gì bạn muốn làm với các mục.

 1. Nếu bạn muốn biết thêm về một mặt hàng, hãy nhấn vào tên của nó và bạn sẽ có thêm thông tin.
 2. Để mua một mặt hàng, nhấp vào giá của nó.
 3. Để xóa một mục khỏi danh sách mong muốn, chỉ cần vuốt nó sang trái.

Nếu bạn chưa dùng thử Danh sách mong muốn của iTunes, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó. Đôi khi bạn không thể mua tất cả các album bạn muốn, nhưng bây giờ bạn có thể tạo danh sách và lưu các mục để mua trong tương lai.

Danh sách là một thay đổi trò chơi

Như bạn có thể thấy, đó là một ý tưởng thông minh để tạo một danh sách mong muốn của tất cả các ứng dụng bạn muốn tải xuống. Không chỉ tiết kiệm thời gian, nó còn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Với tất cả các công cụ hiện đại chúng ta có, không có lý do gì để quên mọi thứ. Bạn luôn có thể viết chúng xuống một trong những ứng dụng tiện dụng hoặc trực tiếp trong ghi chú trên iPhone của bạn.

Bạn đã bao giờ sử dụng danh sách mong muốn của App Store chưa? Bạn đã thử bất kỳ ứng dụng Danh sách mong muốn nào khác chưa? Bạn thích cái nào hơn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.