Cách xem DAZN

Cách xem DAZN 1

Hoạt động tại Ý kể từ mùa hè năm 2018, DAZN nó là một nền tảng phát video trực tuyến Dành riêng cho thể thao. Cuộc đổ bộ ở Ý trùng hợp với việc mua độc quyền một phần của Bản quyền truyền hình của bóng đá Serie A trong giai đoạn ba năm 2018-2021. Ba trò chơi được phát trên DAZN cho mỗi ngày vô địch: chúng thường được hoãn lại vào tối thứ Bảy lúc 8h45 tối, trò chơi ăn trưa vào Chủ nhật lúc 12:30 tối và một trong những trận đấu được chơi vào Chủ nhật lúc 3.00pm.

DAZN hoạt động rất giống với Netflix: để xem nội dung bạn cần trả tiền thuê bao hàng tháng là 9, 99 euro, có kết nối khá ổn định và sử dụng một trong những thiết bị tương thích với nền tảng. Để có thể xem DAZN Bạn có thể sử dụng TV thông minh, máy tính, bảng điều khiển, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Một trong những lợi thế của DAZN là khả năng nhìn thấy nó bất cứ lúc nào từ bất kỳ thiết bị nào. Ngay cả những vấn đề ban đầu đã ảnh hưởng đến dịch vụ (phát trực tuyến các trò chơi đã dừng, không thể bắt đầu phát sóng trực tiếp trò chơi) đã được giải quyết kịp thời và giờ đây nền tảng này đảm bảo chất lượng khá cao.

Xem gì trên DAZN

L 'Ưu đãi DAZN rất phong phú và đa dạng. Trong những tháng qua, danh mục đã được làm phong phú với các loại trừ và kênh mới có sẵn trong phát trực tuyến.

Ngoài ba trận đấu cho mỗi ngày vô địch Serie A, DAZN phát sóng toàn bộ Serie B, Ligue 1, Liga Tây Ban Nha và Cúp Liên đoàn Anh. Việc cung cấp nội dung cũng phong phú với các trận đấu quyền anh hay nhất trong năm, MMA, NFL (giải đấu của bóng đá Mỹ), Champions League của bóng chuyền, bóng bầu dục và phi tiêu. Bên cạnh đó, DAZN cũng phát sóng MotoGP, Moto 2 và xe máy 3 vào năm 2020 và 2021.

Các kênh Eurosport cũng đã được thêm vào nền tảng 1 và Eurosport 2 (Úc mở rộng, US Open, Roland Garros, trượt tuyết trên núi cao, tất cả các cuộc đua xe đạp chính), Milan TV và Inter TV.

Trong tuần, thông tin chuyên sâu về ngày vô địch, đặc biệt và các cuộc phỏng vấn của Diletta Leotta cho các nhân vật chính của Serie A cũng được công bố.

DAZN giá bao nhiêu

Chi phí thành viên DAZN 9, 99 euro mỗi tháng và cho phép xem tất cả nội dung có sẵn trên nền tảng, bao gồm Theo yêu cầu. Đối với các khách hàng Sky đã tham gia hợp tác giữa đài phát sóng vệ tinh và nền tảng phát trực tuyến, chi phí thuê bao DAZN Bao gồm trong đó của Sky. Đối với những người đã là khách hàng của Sky 3 năm đăng ký DAZN miễn phí, trong khi những người không tuân thủ yêu cầu này, nhưng có gói hoạt động Sky Calcio, chi phí của 7, 99 euro.

Cách xem DAZN trên TV

Cách tốt nhất để nhìn vào DAZN sử dụng màn hình TV của bạn Tuy nhiên, ứng dụng nền tảng phát trực tuyến không tương thích với tất cả các kiểu TV thông minh, mà chỉ với:

  • LG Web OS TV (model từ 2015 đến 2019)
  • Samsung Tizen TV (model từ 2015 đến 2019)
  • Sony Android TV
  • TV thông minh Hisense (mẫu 2018)
  • TV thông minh Panasonic
  • TV thông minh với TV Android được cài đặt theo mặc định.

Nếu TV của bạn không có trong danh sách này, có nhiều cách khác để xem DAZN trên TV. Cách đơn giản nhất để sử dụng là PC bằng cách kết nối với ổ cắm HDMI hoặc bảng điều khiển (ứng dụng DAZN có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Xbox và PS4). Ngoài ra, bạn có thể kết nối Google Chromecast với TV,Amazon Fire TV Dán hoặc Hộp Tim.

Cuối cùng, ngay cả người dùng Sky cũng có thể dễ dàng xem DAZN trên TV sử dụng bộ giải mã vệ tinh. DAZN đã được thêm vào trên kênh 209 1 truyền tải tốt nhất chương trình của nền tảng phát trực tuyến. Ứng dụng DAZN cũng có sẵn trên bộ giải mã Sky Q Platinum và Sky Q Black.

Người dùng Apple TV (chỉ trong các thiết bị thuộc thế hệ thứ tư trở lên) có thể cài đặt ứng dụng DAZN để xem Serie A trên TV của họ, nếu không họ có thể sử dụng chức năng AirPlay.

Cách xem DAZN từ PC

Giống như tất cả các nền tảng phát video, DAZN cũng có sẵn trên PC. Chỉ cần sử dụng một trong các trình duyệt được cài đặt trên PC của bạn (Safari, Chrome, Firefox, Edge, Internet Explorer), nhập URL của trang DAZN và thông tin đăng nhập của hồ sơ của bạn.

Cách xem DAZN từ điện thoại thông minh của bạn

Đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Xem DAZN được truyền phát từ điện thoại thông minh của bạn chơi cho trẻ em: chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí trên Google Play Store và App Store, nhập thông tin đăng nhập của bạn và chọn nội dung bạn muốn xem. Để không gặp sự cố trong quá trình phát trực tuyến, cần có kết nối 4G tốt.