Cách xem Lịch sử hội thoại Snapchat «

Tò mò muốn xem lịch sử của các cuộc trò chuyện Snapchat? Bạn không đơn độc Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi cho phép bạn làm những điều kỳ lạ theo cách tốt. Mặc dù khá khó khăn để theo dõi các hoạt động trên Snapchat, vì phương tiện được xóa trong 24 giờ, các tính năng và bộ lọc của nó giữ cho Snapchatter được kết nối với nó. Một trong những lý do cha mẹ hoặc anh chị em có thể muốn biết con cái họ định làm gì, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử trò chuyện của Snapchat.

Cách xem lịch sử hội thoại Snapchat

Bạn có thể xem lịch sử của các cuộc hội thoại Snapchat với các phương pháp chi tiết bên dưới. Mặc dù trước đây là một giải pháp trực tiếp từ Snapchat, phương thức sau là nguồn của bên thứ ba.

Phương pháp 1: Tải xuống dữ liệu Snapchat

Bạn có thể lấy tất cả dữ liệu của mình trực tiếp từ Snapchat. Truy cập phần Tải xuống chi tiết của tôi để xem lịch sử của các cuộc hội thoại Snapchat.

Bạn có thể truy cập lịch sử đăng nhập và thông tin tài khoản, lịch sử trò chuyện, lịch sử chụp nhanh, lịch sử mua hàng, lịch sử tài khoản, bạn bè, v.v. Để có được tất cả thông tin của bạn, hãy đăng nhập vào tài khoản.sna snapchat.com và nhấn vào 'Chi tiết của tôi'. Nhấp vào 'Gửi yêu cầu' nằm ở phía dưới. Nếu bạn đã xác minh địa chỉ email của mình, Snapchat sẽ gửi liên kết sau khi thông tin chi tiết của bạn sẵn sàng để tải xuống. Nhấp vào liên kết đó và tải thông tin của bạn.

Phương pháp 2: Xem lịch sử Snapchat bằng Spyic

Cách xem lịch sử hội thoại Snapchat

Spyic được coi là một trong những ứng dụng giám sát Snapchat tốt nhất. Bạn có thể truy cập đầy đủ vào lịch sử Snapchat của bạn. Ứng dụng này là an toàn và bảo mật. Chức năng gián điệp trong chế độ tàng hình. Nhấp vào liên kết này và tạo một tài khoản với Spyic. Bạn sẽ cần phải hoàn thành cấu hình của một thiết bị đích. Chọn Snapchat và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Bây giờ bạn có thể xem lịch sử hội thoại của Snapchat cùng với các thông tin hữu ích khác.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể xem lịch sử Snapchat không?

Để xem lịch sử Snapchat của bạn, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn> Nhấn Cài đặt> Truy cập trang web của tài khoản và làm theo các bước để xem thông tin như ngày tài khoản của bạn được tạo hoặc thiết bị nào được đăng nhập bằng tài khoản của bạn .

Snapchats có hết hạn nếu bạn không mở chúng không?

Snaps vẫn còn trên máy chủ cho đến khi người dùng đã mở chúng. Nếu người dùng không mở Snaps trong một tuần, họ sẽ vẫn ở trên máy chủ của Snapchat trong cùng một tuần. Nhưng nếu Snap không mở trong khoảng thời gian 30 ngày, nó sẽ hết hạn và bị xóa.

Kết luận

Dưới đây là một số cách để xem lịch sử hội thoại của Snapchat. Bạn theo dõi các hoạt động của Snapchat bao nhiêu lần? Nó có quan trọng không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.