Cách xem lịch sử mua hàng của bạn trên Steam

Lượng nội dung trên Steam gần như không giới hạn, khiến nhiều người phải chi rất nhiều tiền cho nền tảng này. May mắn thay, có một cách mới để xem toàn bộ lịch sử mua hàng của bạn.

Sự bổ sung này xảy ra do GDRP (Quy định bảo vệ dữ liệu chung) tại EU. Đọc tiếp và tìm hiểu cách xem lịch sử mua hàng của bạn trên Steam.

Cách xem lịch sử mua hàng của bạn

Làm theo hướng dẫn để xem lịch sử mua hàng trên Steam của bạn:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng khách La Vapor thay vì Trang web. Nhấp vào liên kết để tải xuống hoặc cập nhật Steam.
  2. Tiếp theo, nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của Trang chủ Steam.
  3. Chọn chi tiết tài khoản.xem lịch sử mua hàng
  4. Bạn sẽ thấy số dư ví Steam của bạn và một số thông tin khác. Nhấp vào Xem lịch sử mua hàng.
  5. Steam sẽ hiển thị cho bạn tất cả lịch sử mua hàng của bạn trong cửa sổ saulịch sử mua hàng (mờ)

Bạn có thể cuộn xuống và xem mọi giao dịch mua và giao dịch thị trường bạn đã thực hiện trên Steam. Có, họ thậm chí đã thêm Mua và Bán hàng trên Thị trường Cộng đồng Steam để cung cấp sự minh bạch tối đa.

Những gì bạn có thể tìm thấy trong lịch sử mua hàng

Nhờ những thay đổi về luật pháp tại EU, Lịch sử mua hàng trên Steam hiện cung cấp một bảng nội dung rất chi tiết. Bạn có thể dễ dàng khám phá nó và xem khi nào, ở đâu và cách bạn đã chi tiêu hoặc kiếm tiền trên Steam.

Phần Ngày hiển thị ngày chính xác của việc bán hoặc mua. Phần Bài viết cho bạn thấy những trò chơi bạn có. Phần này rất tầm thường vì nó hiển thị tất cả các giao dịch mua và bán trên Steam Community Market La theo cùng một cách, không có sự phân biệt rõ ràng về những gì bạn đã bán hoặc mua. Hy vọng Valve sẽ cập nhật nó trong tương lai.

Phần Loại hiển thị cho bạn cách bạn kiếm được hoặc tiêu tiền. Cuối cùng, bạn sẽ thấy Tổng số tiền thắng hoặc thua và các thay đổi được thực hiện trong Steam Wallet của bạn.

Nhìn chung, Lịch sử mua hàng trên Steam là một công cụ tuyệt vời và là một bổ sung tuyệt vời và giờ đây việc theo dõi tất cả các khoản thanh toán trên Steam của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn nữa. Chắc chắn, Steam luôn gửi cho bạn một thông báo email khi bạn thực hiện bán hoặc mua trên nền tảng, nhưng ai có thể theo dõi tất cả các email của bạn trong một thời gian dài?

Bạn có thể sử dụng nó như là bằng chứng mua hàng

Lịch sử mua hàng trên Steam không chỉ là một mô tả hay về tất cả các giao dịch trên Steam của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng làm bằng chứng mua hàng trong trường hợp xảy ra sự cố. Trong một trường hợp hiếm hoi, khi bạn trả tiền cho một trò chơi trên Steam, nhưng trò chơi không xuất hiện trong thư viện của bạn, bạn sẽ cần bằng chứng mua hàng.

Bạn có thể sử dụng Email mua hàng trên Steam hoặc bạn có thể nhấp vào Trò chơi trong Lịch sử mua hàng và ảnh chụp màn hình Chi tiết mua hàng.

Steam cung cấp cho bạn một số tùy chọn ở đây. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền, đặt câu hỏi, khiếu nại về phụ phí, yêu cầu biên lai, v.v. Menu này khá hữu ích, đặc biệt là nếu có sự cố.

Hơi nước tiếp tục được cải thiện

Xem lịch sử mua hàng của bạn trên Steam có thể gây căng thẳng cho một số người, nhưng nó hữu ích cho mọi người. Van liên tục cải thiện nền tảng, giới thiệu các tính năng mới và tăng tính minh bạch. Ngày nay, hầu hết mọi người sẽ không xem xét nhận bất kỳ trò chơi nào không có trên Steam.

Mua, cho đi và bán là hoàn hảo, và bây giờ mọi thứ hoàn hảo ở một nơi. Phần mới trong lịch sử mua hàng của Steam cũng theo sau.

Bạn đã quản lý để tìm lịch sử mua hàng của bạn? Trò chơi cuối cùng bạn mua là gì? Đắt nhất là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết The Last Steam Sale đắt đỏ như thế nào.