Cách xem lời bài hát trên Spotify (Máy tính để bàn và Di động)

Trên Spotify, một trong những nền tảng nghe nhạc kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới, giờ đây bạn có thể tự động xem lời bài hát khi đang nghe bài hát. Cách xem lời bài hát trên Spotify, cách chia sẻ lời bài hát từng bước, chúng tôi đã giải thích chi tiết và nói về những gì bạn cần làm nếu bạn không thể xem lời bài hát.

Ngày nay, có nhiều nền tảng phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số miễn phí và trả phí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để nghe các bài hát một cách hợp pháp. Một trong những nền tảng phổ biến nhất là Spotify. Với mỗi bản cập nhật mới, nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc độc đáo hơn nhiều. Spotify cũng đã tự động sử dụng lời bài hát trong một thời gian. bạn có thể xem.

Tính năng hiển thị lời bài hát trên Spotify đã mở ra cơ hội trải nghiệm thú vị cho nhiều người dùng vì đôi khi chúng ta phải lục tung các công cụ tìm kiếm rất lâu mới có thể xem được lời bài hát mình yêu thích. Được rồi, Làm thế nào để xem lời bài hát trên Spotify? Hãy trả lời cả câu hỏi tò mò này và cách chia sẻ lời bài hát lời bài hát không hiển thị Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các câu hỏi và xem phải làm gì nếu bạn không thể nhìn thấy lời bài hát.

Làm thế nào để xem lời bài hát Spotify?

Tên của tôi #1: Mở ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động:

Đối với các thiết bị di động của bạn có hệ điều hành Android Google Play Store hoặc thông qua App Store cho các thiết bị di động của bạn với hệ điều hành iOS. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động. Sau khi đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn hoặc tạo tài khoản mới, bạn có thể bắt đầu nghe nhạc trên Spotify miễn phí hoặc đăng ký trả phí.

Tên của tôi #2: Mở bài hát bạn muốn nghe và xem lời bài hát:

Dựa trên nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc nghệ sĩ nổi tiếng và bản nhạc bạn chọn khi tạo tài khoản mới Bạn sẽ thấy các đề xuất trên trang chủ Spotify. Chọn một trong các đề xuất này sẽ trở nên đặc biệt đối với bạn khi bạn nghe hoặc tìm một bài hát bạn muốn nghe bằng thanh tìm kiếm, nhấn vào đó và bắt đầu phát.

Tên của tôi #3: Mở rộng màn hình trình phát:

Khi bạn bắt đầu phát bài hát bạn muốn nghe và xem lời bài hát trên Spotify dưới dạng một tab nhỏ ở cuối màn hình Bạn sẽ thấy màn hình trình phát. Nhấn vào tab nhỏ này và để nó ở chế độ toàn màn hình để xem chi tiết về bài hát, các công cụ phát lại và màn hình lời bài hát, đây là chủ đề của bài viết của chúng tôi.

Tên của tôi #4: Mở rộng màn hình lời bài hát bằng cách vuốt lên:

Khi bạn mở rộng màn hình trình phát ra toàn màn hình, với bìa của bài hát hoặc album chứa bài hát, với các công cụ phát lại và các nút tính năng Spotify khác. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một phần nhỏ của màn hình viết lời bài hát.

Để xem lời bài hát Spotify, bạn phải chạm vào màn hình có văn bản lời bài hát đó và vuốt nhẹ lên. Với thao tác vuốt Bạn sẽ phóng to màn hình với lời bài hát đang nghe, bằng một nửa kích thước của màn hình. Lời bài hát sẽ tiến triển đồng bộ với bài hát.

Tên của tôi #5: Nhấn vào nút More để đặt lời bài hát ở chế độ toàn màn hình:

Khi bạn mở rộng màn hình lời bài hát bằng cách vuốt lên, nó chỉ chiếm một nửa màn hình và bạn sẽ nhận thấy rằng bạn vẫn thấy một phần của màn hình phát lại. Để hiển thị toàn màn hình lời bài hát, bạn cần nhấn vào nút Thêm ở góc trên bên phải.

Khi màn hình lời bài hát trở thành toàn màn hình, lời bài hát hiện đang phát của bài hát, trước và sau từ Bạn sẽ thấy nó chi tiết hơn nhiều. Các từ màu trắng biểu thị những gì đã được nói, và các từ màu đen biểu thị những từ sẽ được nói. Với nút chéo ở góc trên bên phải, bạn có thể chuyển màn hình lời bài hát sang tab dưới bất cứ khi nào bạn muốn.

Làm thế nào để xem lời bài hát Spotify trên máy tính để bàn?

 • Tên của tôi #1: Mở ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn.
 • Tên của tôi #2: Mở bài hát bạn muốn nghe và xem lời bài hát
 • Tên của tôi #3: Nhấn vào nút micrô trên thanh phát lại.
 • Tên của tôi #4: Màn hình lời bài hát sẽ mở ra.
 • Tên của tôi #5: Bạn có thể đóng màn hình lời bài hát bằng cách nhấn vào cùng một nút micrô.

Chỉ cần làm theo các bước ở trên để xem lời bài hát qua ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn. Đối với người đăng ký không phải Spotify Premium màn hình lời bài hát sẽ xuất hiện hẹp hơn một chút do quảng cáo. Tuy nhiên, như trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể xem những từ cần nói và nói với hai màu trắng và đen.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách tải xuống từ liên kết tại đây, hoàn tất quá trình cài đặt, đăng nhập bằng thông tin tài khoản Spotify của bạn hoặc tạo tài khoản mới. Màn hình lời bài hát trong ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn Mặc dù nó rộng hơn nhiều so với ứng dụng di động, nó cung cấp lời bài hát hạn chế hơn nhiều về kích thước văn bản. Các bản cập nhật để tùy chỉnh hiển thị lời bài hát sẽ sớm được cập nhật.

Làm thế nào để chia sẻ lời bài hát trên Spotify?

 • Tên của tôi #1: Mở ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động.
 • Tên của tôi #2: Mở bài hát bạn muốn nghe và xem lời bài hát.
 • Tên của tôi #3: Mở rộng màn hình trình phát.
 • Tên của tôi #4: Mở rộng màn hình lời bài hát bằng cách vuốt màn hình lên.
 • Tên của tôi #5: Nhấn vào nút More để hiển thị lời bài hát trên toàn màn hình.
 • Tên của tôi #6: Chạm vào Chia sẻ hoặc nút chia sẻ ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Tên của tôi #7: Chọn những dòng lời mà bạn muốn chia sẻ bằng cách chạm vào chúng.
 • Tên của tôi #8: Nhấn lại vào nút Chia sẻ.
 • Tên của tôi #9: Chọn nền tảng mà bạn muốn chia sẻ lời bài hát.
 • Bước # 10: Xác nhận chia sẻ.

Để chia sẻ lời bài hát Spotify, chỉ cần làm theo các bước ở trên. Quá trình chia sẻ lời bài hát trên Spotify Nó hiện chỉ có sẵn thông qua ứng dụng di động. Lời bài hát bạn đã chọn sẽ được chia sẻ dưới dạng hình ảnh và liên kết đến bài hát nếu bạn muốn, trên nền tảng bạn đã chọn.

Làm cách nào để khắc phục sự cố không hiển thị lời bài hát trên Spotify?

Nền tảng nghe nhạc kỹ thuật số Spotify có một kho lưu trữ rất lớn và kho lưu trữ này đang được mở rộng từng ngày. Thêm lời bài hát cho những bài hát này không phải là một nhiệm vụ nhanh chóng như thêm bài hát. Tại vì Lời bài hát có thể không có sẵn cho mọi bài hát có sẵn trên nền tảng. Theo trang Hỗ trợ Spotify, ‘nếu bạn không thấy lời bài hát, bài hát này không có sẵn lời bài hát hoặc câu chuyện.’

Tất nhiên, vấn đề lời bài hát Spotify không xuất hiện cũng có thể do người dùng. Hệ điều hành lỗi thời một ứng dụng di động lỗi thời và bạn có thể không xem được lời bài hát do tài khoản người dùng không được đăng nhập đúng cách. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản cập nhật nhất của hệ điều hành và ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình. Đăng xuất khỏi tài khoản và đăng nhập lại. Xóa và cài đặt lại ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động. Nếu có vấn đề liên quan đến người dùng, nó chắc chắn sẽ được giải quyết.

Một trong những nền tảng nghe nhạc kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. cách xem lời bài hát trên Spotify, Chúng tôi đã trả lời các câu hỏi như cách chia sẻ lời bài hát và nói về những gì bạn có thể làm nếu lời bài hát Spotify không hiển thị. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về tính năng lời bài hát Spotify trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button