Cách xem Manchester City vs Manchester United: Phát trực tiếp trận bán kết Carabao Cup

Như thể mối quan hệ FA Cup và Premier League không đủ, trên Thứ tư ngày 29 tháng 1 các đối thủ của Manchester đối mặt trong trận lượt về bán kết Carabao Cup.

Manchester City bước vào trận đấu với lợi thế sân nhà, sau khi bị 3-1 tổng hợp từ khi hai đội gặp nhau tại Old Trafford vào đầu tháng.

Manchester United đang tham gia trận đấu với nhiều đội hình đội một do chấn thương, và giữa những tin đồn tái diễn rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải đối mặt với rìu sau một loạt kết quả đáng thất vọng, bao gồm cả 2-0 thất bại trên sân nhà trước Burnley vào ngày 22 tháng 1.

Man City – người hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Premier League – đã thắng bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ ở Premier League, hòa một, trong khi United đã thua ba trong năm trận đấu cuối cùng của họ ở Premier League, thắng hai trận còn lại.

Trận bán kết lượt về còn lại sẽ chứng kiến ​​Leicester hành quân đến Villa Park để đối đầu với Aston Villa. Những con cáo đã được tổ chức để 1-1 vẽ tại sân vận động King Power ở lượt đi. Trò chơi đó diễn ra vào thứ ba, ngày 28 tháng 1, lúc 7: 30pm.

Biết rằng chiếc cúp vô địch Premier League sẽ khó hoàn thành trong mùa giải này, với việc Liverpool thực hiện một cuộc chạy chói mắt ở đầu bảng, cả hai nhà quản lý – Pep Guardiola và Solksjaer – sẽ háo hức giành Cup Carabao để thêm vào chiếc cúp đầy mệt mỏi của họ .

Tất nhiên, chướng ngại vật cuối cùng sẽ vượt qua người chiến thắng trong trận bán kết thứ hai giữa Leicester City và Aston Villa, nhưng cả hai đội bóng Manchester sẽ thích cơ hội đó tại sân vận động Wembley vào tháng 3 3.


Man City vs Man United diễn ra ở trận bán kết Carabao Cup lúc mấy giờ?

Cách xem Manchester City vs Manchester United: Phát trực tiếp trận bán kết Carabao Cup 1

Trận lượt về vòng bán kết Carabao Cup giữa Man City và Man United diễn ra tại sân vận động Etihad vào ngày Thứ tư ngày 29 tháng 1.

Khởi động là lúc 7: 45 giờ chiều theo giờ Anh. Trò chơi sẽ được truyền hình trực tiếp vào Bầu trời thể thaoBây giờ TV Sky Sports Pass, với phạm vi bảo hiểm bắt đầu từ 7: 15 giờ chiều GMT.


Cách xem Man City vs Man United ở Anh: Sky Sports

Cách tốt nhất để theo dõi trận lượt về vòng bán kết Carabao Cup giữa Manchester City và Manchester United vào tối thứ Tư là đăng ký Sky Sports. Nếu bạn có Sky TV, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên Sky Sports với giá 23 bảng / tháng trong hợp đồng 18 tháng.

Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả 11 kênh Sky Sports, bao gồm tám kênh HD. Điều này có nghĩa là, ngoài Carabao Cup, bạn có thể xem tường thuật trực tiếp về Premier League, EFL Championship, NFL Playoffs, NBA và các sự kiện thể thao khác trên toàn thế giới.

Nâng cấp lên Sky Sports


Cách xem Man City vs Man United ở Anh: Bây giờ TV Sky Sports Pass

Nếu bạn muốn xem trận bán kết derby Manchester mà không có hợp đồng và phí của Sky TV, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là đăng ký vào Đèo Thể thao Sky TV. Đây là dịch vụ theo yêu cầu dựa trên đăng ký cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung của Sky Sports mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc các cam kết dài hạn.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Now TV của mình trên tối đa sáu thiết bị và truyền phát nội dung trên bất kỳ hai thiết bị nào cùng một lúc.

Có những chiếc TV Sky Sports Pass mà bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp các vòng đấu cuối cùng của Carabao Cup.

  • Bây giờ TV Sky Sports Day Pass với giá £ 10
  • Bây giờ TV Sky Sports Week Pass với giá 15 bảng
  • Bây giờ TV Sky Sports tháng qua với giá 34 bảng

Mua ngay TV Sky Sports Pass


Cách xem Manchester City vs Manchester United: Phát trực tiếp trận bán kết Carabao Cup 2

Cách xem Man City vs Man United ở Hoa Kỳ: ESPN +

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, thì lựa chọn tốt nhất của bạn để phát trực tiếp trận bán kết Carabao Cup giữa các đội Manchester đỏ và xanh là đăng ký vào ESPN +. Bảo hiểm của trò chơi bắt đầu lúc 2: 40pm ET. Ngoài Carabao Cup, dịch vụ đăng ký – có giá $4.99 / mth – phát sóng các sự kiện thể thao khác trên toàn thế giới, bao gồm các giải đấu NHL, UFC và giải quần vợt Úc mở rộng sắp tới.

Đăng ký ESPN +


Cách xem Man City vs Man United ở Canada, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Áo và Thụy Sĩ: DAZN

DAZN là một trong những dịch vụ phát trực tuyến thể thao phổ biến nhất. Tuy nhiên, nó chỉ có giấy phép phát sóng các sự kiện thể thao cụ thể ở các quốc gia cụ thể. Nếu bạn sống ở bất kỳ quốc gia nào đã nói ở trên, thì đó là một trong những dịch vụ đăng ký tốt nhất để xem trận bán kết và Chung kết Carabao Cup. DAZN Canada và Tây Ban Nha cũng có một thỏa thuận độc quyền để phát sóng tất cả các trận đấu ở Premier League. Dịch vụ này có giá $ 19,99 cho một tháng và $ 99,99 cho một kế hoạch hàng năm ở Canada, nhưng giá cả khác nhau ở quốc gia bạn sống.

Đăng ký DAZN


Cách xem Manchester City vs Manchester United: Phát trực tiếp trận bán kết Carabao Cup 3

Cách xem Man City vs Man United ở mọi nơi trên thế giới: sử dụng dịch vụ VPN tốt

Theo mặc định, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến mà chúng tôi đã đề cập đều bị chặn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ không thể xem trận derby Manchester trên Now TV Sky Sports Pass nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh hoặc truy cập ESPN + từ bên ngoài Hoa Kỳ trừ khi bạn sử dụng dịch vụ VPN tốt trên PC hoặc thiết bị di động. Một dịch vụ VPN tốt sẽ làm được nhiều hơn là cho phép bạn truyền phát nội dung mà không có sẵn ở quốc gia của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng nó ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người khi sử dụng một vì bất cứ khi nào bạn bật VPN, tất cả hoạt động trực tuyến của bạn đều được mã hóa, nghĩa là không ai – kể cả ISP của bạn – có thể thấy những gì bạn làm khi bạn trực tuyến.

ĐỌC TIẾP THEO: Dịch vụ VPN tốt nhất 2020

ExpressVPN: Trong tất cả các dịch vụ VPN mà chúng tôi đã xem xét, chúng tôi có thể tự tin nói rằng ExpressVPN là dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đã sử dụng. Nó có tốc độ nhanh nhất, bạn có thể sử dụng đồng thời trên tối đa năm thiết bị và độc giả của chúng tôi được giảm 49% khi họ đăng ký gói cước một năm. Đây cũng là một trong số ít các dịch vụ VPN được chọn trên toàn thế giới để kiểm tra toàn bộ dịch vụ của PwC để chứng minh rằng nó không ghi nhật ký hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng có thể nhận dạng nào. Dịch vụ này có 24 /7 hỗ trợ khách hàng và bảo đảm hoàn tiền không có câu hỏi trong 30 ngày.

Mua ExpressVPN ngay bây giờ