Cách xem những gì sắp ra mắt trên Netflix

Với thư viện rộng lớn của Netflix, việc cập nhật phim và các tập phim mới cho các chương trình hiện có có thể khiến bạn choáng ngợp. Nếu bạn là người muốn bắt đầu lại bằng cách xem nội dung Netflix mới hoặc muốn xem khi nào tập mới cho chương trình truyền hình yêu thích của bạn giảm xuống, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Netflix có phần ‘sắp ra mắt’. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng tính năng này để cập nhật các chương trình truyền hình và phim mới.

Xem những gì sắp ra mắt trên Netflix

Chúng tôi đã thêm một bộ hướng dẫn riêng để theo dõi các chương trình sắp tới trên thiết bị di động, web và TV. Bạn có thể chuyển sang nền tảng ưa thích của mình để xem Netflix bằng nút mục lục bên dưới:

Di động

1. Mở ứng dụng Netflix và chuyển sang phần ‘Sắp có’ từ thanh điều hướng dưới cùng.

sắp ra mắt netflix trên điện thoại di động

2. Từ đây, bạn có thể duyệt qua tất cả nội dung sắp tới. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó thu hút sự quan tâm của bạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ‘Nhắc tôi’ để nhận thông báo. Khi chương trình phát hành, bạn cũng sẽ thấy nó trong danh sách theo dõi của mình.

lời nhắc trên điện thoại di động netflix

Web

1. Mở trình phát web chính thức của Netflix và tìm một tùy chọn cho biết ‘Mới & Phổ biến’ ở thanh trên cùng.

mới và phổ biến

2. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua nội dung mới, nội dung sắp ra mắt trong tuần này và tuần tới. Nếu bạn tìm thấy một Chương trình truyền hình hoặc phim Netflix thú vị, bạn có thể nhấp vào biểu tượng chuông để nhận thông báo khi có sẵn để xem.

bật web nhắc nhở

truyền hình

1. Mở ứng dụng trên TV của bạn và truy cập menu bên trái. Từ menu bên, tìm kiếm một tùy chọn có tiêu đề ‘Mới & Phổ biến’ và chọn nó.

net Netflix tv mới và phổ biến

2. Giờ đây, bạn có thể cuộn xuống từ đây để xem các chương trình truyền hình Netflix sắp tới và đặt lời nhắc cho những chương trình yêu thích của bạn.

sắp có trên TV

Giải pháp của bên thứ ba

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp của bên thứ ba để biết những gì sẽ đến với nền tảng phát trực tuyến trong tương lai gần, thì có một số tùy chọn. Bạn có thể sử dụng trình theo dõi các bộ phim sắp ra mắt của Letterboxd nếu bạn muốn có một công cụ dựa trên web. Những người đang tìm kiếm ứng dụng dành cho thiết bị di động nên xem phần sắp tới trong ứng dụng Hobi (miễn phí, mua trong ứng dụng), có sẵn trên cả Android và iOS.

Hơn nữa, nếu bạn muốn xem những bộ phim vừa mới ra mắt, bạn nên xem phần Mới của Justwatch sắp xếp các tựa phim mới theo thứ tự thời gian ngược lại. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ từ các trình phát lâu đời như Rotten Tomatoes và IMDb, nhưng bạn sẽ phải thực hiện thêm một bước để tìm các công cụ phát trực tuyến trên Netflix.

Theo dõi các chương trình Netflix sắp tới

Vì vậy, đó là cách bạn có thể sử dụng công cụ sắp ra mắt của Netflix để luôn cập nhật. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm các đề xuất, hãy xem danh sách của chúng tôi về Bản gốc Netflix, phim tài liệu Netflix và phim hoạt hình.