Cách xem nơi Pokémon sinh sản gần bạn trong thời gian thực

hưng cảm Pokémon Cờ vây không chết như một số người dự đoán/hy vọng. Thay vào đó, mọi người đang phát triển các công cụ để giúp hướng dẫn người chơi cách tối đa hóa trải nghiệm thu được từ việc tiến hóa Pokemon, đánh dấu các địa điểm nơi họ tìm thấy một Pokemon cụ thể, trò chuyện với những người chơi khác, v.v. Trò chơi liên tục mở rộng sang các quốc gia khác, gặp phải sự cố máy chủ và khuyến khích mọi người ra ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon quý hiếm, bạn nên biết nơi những người chơi khác đã bắt được nó gần bạn. Chỉ cần Poké Radar. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến dữ liệu thời gian thực hơn dữ liệu lịch sử, thì Poké Huntr và GeoPoke là những ứng dụng bạn cần kiểm tra. Chúng cho phép bạn xem tất cả các Pokémon xuất hiện xung quanh bạn mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc truy cập vào trò chơi. Ngày nay, các ứng dụng đang phải chịu rất nhiều áp lực do quá nhiều người sử dụng chúng. Nếu bạn thấy mình không thể sử dụng Pokè Huntr, hãy kiểm tra trang Facebook của họ để cập nhật.

Truy cập Poké Huntr và nhập vị trí hiện tại của bạn. Ứng dụng sử dụng bản đồ của Google để tìm vị trí của bạn, vì vậy hãy nhập vị trí đó theo cú pháp mà ứng dụng yêu cầu, tức là Ngoại ô, Thành phố, Quốc gia. Nhấp vào Gửi.

Bản đồ là từ Google Maps, vì vậy nó tải nhanh hơn nhiều Pokémon. Đợi vài phút để tải và bạn sẽ thấy Pokémon nào đang hiện diện xung quanh mình. Đó là vào bạn để đi và bắt chúng. Bản đồ cũng hiển thị tất cả các điểm dừng và phòng tập thể dục Poké gần đó. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết đội nào kiểm soát phòng tập thể dục nào.

Bản đồ Thợ săn Poké

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng được tải rất nhiều. Họ không chỉ có số lượng truy vấn Google API hạn chế mà còn phải xử lý một lượng lớn người dùng truy cập ứng dụng. Poké Huntr cũng dựa vào các máy chủ của Niantic, vốn không ở tình trạng tốt nhất. Tất cả những điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể truy cập ứng dụng mọi lúc. Nhưng hãy thử vận ​​​​may của bạn. Cho đến nay, công cụ này là một trong những loại.

Ghé thăm Poké Hunter

Nếu Poké Huntr không hoạt động với bạn, một số bản sao của nó đã xuất hiện. GeoPoke hoạt động khá tốt. Bạn có thể xem Pokémon sinh sản trong thời gian thực và cũng có thể xem mất bao lâu trước khi chúng biến mất.

GeoPoke

Ghé thăm GeoPoke

Nếu bạn không muốn dựa vào bất kỳ ứng dụng theo dõi nào trong số này, bạn luôn có thể tạo ứng dụng của riêng mình. Ứng dụng này đã ngừng hoạt động.

Những bài viết liên quan

Back to top button