Cách xem sự ra mắt của OnePlus 8

Đây là chính thức: OnePlus sẽ đến 8 Và OnePlus 8 Pro vào tháng Tư. Theo xác nhận của công ty đằng sau loạt điện thoại thông minh cực kỳ phổ biến, phạm vi OnePlus sẽ được tiết lộ 8 Một sự kiện ảo có sẵn để xem từ nhà của bạn. Nghe hay đấy chứ?

Đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi ra mắt OnePlus 8 , Bao gồm chi tiết thời gian, cách điều chỉnh và các tính năng chính (commons và xác nhận) cho tên miền sắp tới.

Khi nào OnePlus ra mắt? 8?

Như công ty đã xác nhận chỉ vài ngày trước đó, sự kiện OnePlus dự kiến ​​sẽ diễn ra 8 Thứ Hai ngày 14 tháng 4 năm 2020 3 Chiều GMT, Hoặc 11 giờ sáng ET cho những người ở các bang.

Làm cách nào tôi có thể xem sự ra mắt của OnePlus 8?

Ra mắt OnePlus 8 , Giống như hầu hết các lần ra mắt lớn khác trong vụ phun trào COVID-19, là một sự kiện ảo, cho phép người hâm mộ và báo chí từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào cuộc vui của OnePlus ra mắt 8.

Theo xác nhận của OnePlus, chương trình phát sóng OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt 8 Trực tiếp trên trang web OnePlus, cùng với OnePlus YouTube Kênh. Chúng tôi cũng sẽ nhúng video trên trang này ngay khi có, vì vậy hãy đặt lời nhắc và quay lại đây vào ngày 14 tháng 4 để xem OnePlus 8 Tiết lộ trong tất cả vinh quang của nó.

Tôi nên mong đợi gì khi ra mắt OnePlus? 8?

Không có gì bí mật rằng OnePlus sẽ tiết lộ cả OnePlus 8 Và OnePlus 8 Pro tại sự kiện tháng 4 – cô ấy thậm chí còn nói điều đó trên trang sự kiện trên trang web OnePlus. Trong thực tế, nó vượt xa sự xác nhận thương hiệu; Trang web cũng chi tiết về công nghệ Fluid Display 120Hz sẽ được sử dụng trong phạm vi điện thoại thông minh sắp tới và thực tế là cả hai model cũng sẽ cung cấp kết nối 5G.

Không chính thức, chúng tôi biết thêm về phạm vi OnePlus 8. Thông qua rò rỉ và tin đồn về các hình dạng và kích cỡ khác nhau, chúng tôi biết phiên bản Pro sẽ cung cấp sạc nhanh 50W, có bốn ống kính ở phía sau – với hai cảm biến 48 megapixel – và có khả năng chống nước IP68 trong khi biến thể tiêu chuẩn được cho là cung cấp 6.5 Chiều rộng nhỏ hơn ở đỉnh 90 Hz và thiết lập camera phía sau với ống kính ba. Cũng có tin đồn rằng sạc không dây có thể có trong loạt OnePlus 8 , Nhưng nó có thể được giới hạn ở phiên bản Pro.

Để tìm hiểu thêm về những gì mong đợi từ loạt điện thoại thông minh sắp tới, hãy xem tin tức mới nhất về OnePlus 8 Và 8 Chuyên nghiệp.