Cách xem tập tin tin nhắn trong Facebook Chuyển phát nhanh

Facebook Đây là mạng truyền thông xã hội lớn nhất hành tinh, với 1,3 1 tỷ người dùng hoạt động và 20 tỷ tin nhắn được gửi mỗi tháng. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Messenger để giữ liên lạc với bạn bè của bạn, nhưng nền tảng này cũng được sử dụng bởi các công ty nhỏ và các công ty quốc tế.

Nếu bạn thường xuyên trao đổi tin nhắn với nhiều người trong Facebook, dễ bị choáng ngợp. Tại sao Facebook Cho phép bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện mà bạn muốn hoãn lại, vì vậy bạn có thể truy cập lại chúng bất cứ lúc nào trong tương lai. Hãy đọc và tìm hiểu mọi thứ về Lưu trữ FacebookFeatures.

Chuyển tin nhắn của bạn lên internet Facebook Lưu trữ

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tin nhắn hoặc trò chuyện trong Facebook với một vài cú nhấp chuột hoặc nhịp đập, tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lưu trữ tin nhắn qua máy tính, nhưng bạn có thể xem chúng từ thiết bị di động của mình bất cứ lúc nào. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Mở trình duyệt của bạn và đăng nhập vào trình duyệt của bạn Facebook Tài khoản.
 2. Mở ứng dụng Messenger máy tính để bàn của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng "Tin nhắn" và chọn "Xem tất cả trong Messenger"
 3. Tìm cuộc hội thoại bạn muốn lưu trữ trong bảng điều khiển bên trái.
 4. Nhấp vào biểu tượng nhỏ của Gear Gear bên cạnh cuộc hội thoại bạn muốn lưu trữ.
 5. Chọn tùy chọn "Lưu trữ" từ danh sách.

Tất cả lịch sử hội thoại sẽ biến mất khỏi nguồn cấp tin nhắn và sẽ xuất hiện trong thư mục Tệp.

Cách xem tập tin tin nhắn trong Facebook Chuyển phát nhanh 1

Xem tin nhắn lưu trữ trên máy tính để bàn

Quá trình xem tin nhắn lưu trữ đang hoạt động. Facebook một chút khác biệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn không cần phải lo lắng, bởi vì chúng tôi sẽ thảo luận về cả hai phương pháp. Đây là những gì bạn phải làm để đạt được Facebook lưu trữ vào máy tính để bàn của bạn:

 1. Mở trình duyệt của bạn và đi đến Facebooknăm
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 3. Chọn biểu tượng tin nhắn và chọn "Xem tất cả trong Messenger"
 4. Nhấp vào biểu tượng "Bánh răng" ở góc trên bên trái và chọn "Trò chuyện đã lưu trữ".
 5. Một thư mục với tất cả các cuộc trò chuyện tập tin của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn gửi trả lời, trò chuyện sẽ xuất hiện lại trong Tin nhắn.

Mọi người thường bối rối khi điều đó xảy ra, nhưng việc trả lời các cuộc trò chuyện được lưu trữ sẽ khiến một cuộc trò chuyện hoạt động trở lại. Điều này được tự động chuyển vào thư mục tin nhắn.

Tin nhắn được lưu trữ "data-recalc-dims ="1

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng "Tìm kiếm trong cuộc hội thoại" để tìm kiếm một tin nhắn cụ thể bằng cách nhập các từ khóa được sử dụng trong cuộc hội thoại đó. Xin lưu ý rằng điều này chỉ hoạt động trên máy tính để bàn.

Xem tin nhắn lưu trữ trên thiết bị di động

Khi xem tin nhắn được lưu trữ từ thiết bị di động của bạn, bạn thậm chí không cần phải mở chúng Facebook Các ứng dụng. Facebook Messenger nó có mọi thứ bạn cần để đến tập tin. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động của bạn
 2. Chạm vào thanh tìm kiếm và nhập tên của người có tin nhắn bạn muốn xem được lưu trữ.
 3. Chọn số liên lạc bạn muốn và bạn sẽ thấy toàn bộ cuộc hội thoại.

Hỗ trợ bạn Facebook Tài khoản

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tin nhắn của bạn đang hoạt động Facebook bảo vệ, bạn phải sao lưu tài khoản của bạn. Lặp lại quy trình này hai đến ba tháng một lần để đảm bảo không thiếu thứ gì. Đây là những gì bạn phải làm:

 1. Mở nó ra Facebook tài khoản và nhấp vào biểu tượng của Gear Gear ở góc trên bên phải.
 2. Chọn "Cài đặt tài khoản" từ menu thả xuống.
 3. Khi trang cấu hình tải, chọn "Tải xuống bản sao của bạn Facebook dữ liệu ".
 4. Nhấp vào "Bắt đầu tệp của tôi" trong bước tiếp theo và tất cả dữ liệu, bao gồm các cuộc hội thoại của bạn, sẽ được tải xuống máy tính của bạn.
 5. Việc tải xuống cần có thời gian để hoàn thành. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một email với các báo cáo chi tiết.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Giữ các cuộc trò chuyện cũ với bạn bè hoặc đối tác kinh doanh luôn là một ý tưởng tốt. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần thông tin, ngay cả khi cuộc trò chuyện của bạn với người đó không còn hoạt động. Sao lưu mọi thứ bạn sở hữu Facebook dữ liệu trên máy tính của bạn nếu bạn muốn nó an toàn hơn. Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh.

Bạn đang cố gắng nộp Facebook Đặt hàng trước và trò chuyện? Bạn đã bao giờ thực hiện một bản sao lưu? Facebook sự thật và lý do Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.