Cách xem The Last Dance: phát sóng các tập phim tài liệu mới của Michael Jordan trực tuyến ở bất cứ đâu

Bạn đã thua NBA? Mặt bạc của việc đóng cửa toàn cầu là một trong những chuỗi thể thao được mong đợi nhất từng cập bến sớm. Người hâm mộ bóng rổ hay không, tôi đã nghe nói về MJ và bạn có thể sở hữu giày thể thao, vì vậy đây là cách xem The Last Dance trực tuyến và phát các tập phim tài liệu mới nhất của Michael Jordan mọi lúc mọi nơi.

Ban đầu nó được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 6 trùng với trận chung kết NBA năm 2020 và ngày phát hành của The Last Dance đã được gửi đến tháng 4 do dịch bệnh. Nó được chỉ đạo bởi đạo diễn thể thao kỳ cựu Jason Heher, người cũng đứng sau bộ phim tài liệu nổi tiếng Andre the Giant, và hoàn thành chức vô địch của triều đại Chicago Bulls 90 và nhà lãnh đạo đồng bóng Michael Jordan.

Với sáu danh hiệu NBA trong tên của mình, Jordan không phải là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất mọi thời đại – xin lỗi không xin lỗi, người hâm mộ LeBron – nhưng được cho là vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao Mỹ. Chỉ có Tom Brady và Tigger Woods có được một chỗ ngồi ở cùng một bàn.

Chúng tôi đã có thêm thông tin về loạt phim mới đột phá này bên dưới, nhưng trước đó chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem The Last Dance trực tuyến và phát sóng bộ phim tài liệu mới Michael Jordan từ bất cứ đâu trên thế giới.

  • Cô ấy đây rồi Làm thế nào Xem một thế giới: Cùng nhau ở nhà Từ bất cứ đâu

Cách xem Vũ điệu cuối cùng từ mọi nơi trên thế giới

Bên dưới, chúng tôi đang giải thích tất cả các tùy chọn quốc gia để xem bộ phim The Last Dance, và nó sẽ khá đơn giản cho đến khi bạn thấy mình ở bên ngoài – lúc này, những hạn chế địa lý khó chịu từ nhà cung cấp phát sóng thông thường của bạn có thể sẽ cắt đứt bạn. Phải thừa nhận rằng, hầu hết mọi người đều không đi Bất cứ nơi nào Bất cứ lúc nào sớm Nhưng du lịch toàn cầu một ngày nào đó sẽ tiếp tục, và trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể bị mắc kẹt ở nước ngoài.

May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng để cấm vận địa lý. Tải xuống VPN cho phép bạn truyền phát The Last Dance bất kể bạn ở đâu. Chương trình đơn giản này thay đổi địa chỉ IP của bạn để bạn có thể truy cập các tập trực tiếp hoặc theo yêu cầu khi chúng có sẵn, giống như khi bạn đang nằm trên ghế sofa cố gắng dạy trẻ cách đánh vần sự tự cô lập.

Đây có phải là điệu nhảy cuối cùng trên Netflix?

Đối với một số lượng lớn người, điều này là có – nhưng người dân ở Hoa Kỳ không nằm trong số đó.

Netflix là đối tác phân phối toàn cầu cho The Last Dance, và các tập mới của loạt phim này sẽ rơi vào dịch vụ phát sóng nổi tiếng sau khi chúng được phát trực tiếp trên kênh truyền hình cáp – khoảng một giờ 3 AM ET hoặc 12 AM Giờ Thái Bình Dương mỗi thứ Hai ở Bắc Mỹ hoặc AM 8 Buổi sáng mùa hè của Anh tại Vương quốc Anh, nơi bạn có thể sẽ tìm thấy chính mình trong số những ưu đãi tốt nhất của Netflix UK sớm hơn là sau này.

Netflix Australia và Netflix Canada cũng sẽ phát sóng loạt chương trình phát sóng của họ sau khi lần đầu tiên phát sóng trên kênh ESPN ở Mỹ, vì vậy hãy tiếp tục đọc và chúng tôi sẽ giải thích cách xem The Last Dance mọi lúc mọi nơi.

Như chúng tôi đã nói, lần đầu tiên bạn sẽ không tìm thấy The Last Dance trên Netflix ở Mỹ.

Làm thế nào để xem điệu nhảy cuối cùng ở Hoa Kỳ bây giờ

Xem điệu nhảy cuối cùng trực tuyến

Cách xem The Last Dance: phát sóng các tập phim tài liệu mới của Michael Jordan trực tuyến ở bất cứ đâu 1

Cách xem The Last Dance: phát trực tuyến phim tài liệu ở Vương quốc Anh

Cách xem The Last Dance: phát sóng các tập phim tài liệu mới của Michael Jordan trực tuyến ở bất cứ đâu 2

Phát trực tuyến Vũ điệu cuối cùng: Cách xem phim tài liệu của Michael Jordan ở Úc

Cách xem The Last Dance: phát sóng các tập phim tài liệu mới của Michael Jordan trực tuyến ở bất cứ đâu 3

Cách xem điệu nhảy cuối cùng: Các tập mới phát sóng ở Canada trong tuần này

  • Làm thế nào Giết chết đêm giao thừa 3 Trực tuyến

Điệu nhảy cuối cùng là gì?

Khác xa với việc chỉ là một loạt các tài liệu nổi bật tiêu chuẩn, The Last Dance có các cuộc phỏng vấn và cảnh quay mới chưa từng thấy trước hậu trường. Mùa giải 1997/98 tại NBA được khám phá theo cách thu hút sự chú ý đến nhân vật độc đoán của Jordan giống như khi lặn trong sử thi. Anh ấy đã trở thành năm cuối cùng với Bulls và đạt được sự trở lại từ năm 1995 khi huyền thoại quyết định giải phóng tham vọng của anh ấy như một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp tại MLB.

Để kết hợp tất cả những điều này, đoàn làm phim NBA Entertainment đã đi sau hậu trường với Bulls trong suốt chiến dịch, đã giành được sự chấp thuận từ Jordan, chủ sở hữu của Bulls Jerry Reinsdorf, và huấn luyện viên trưởng Phil Jackson.

Ngoài việc nhắc nhở chúng tôi tại sao chúng tôi rất tuyệt vọng khi được như Mike. Trong những năm 1990 và sẽ xếp hàng hàng giờ để có được đôi giày thể thao Air Jordan mới nhất, bộ phim tài liệu này cũng ghi lại các thành viên chính khác của đội Bulls – Hall of Famers, Scottie Pippen và Dennis Rodman, cũng như một tay súng sắc sảo Steve Kerr (hiện là huấn luyện viên của Golden State) Chiến binh).

Cách xem The Last Dance: phát sóng các tập phim tài liệu mới của Michael Jordan trực tuyến ở bất cứ đâu 4