Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android «

Bạn muốn biết làm thế nào để xem các tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Facebook thuộc sở hữu của WhatsApp đã thiết lập một thanh khi nói đến nhắn tin. Từ việc gửi phương tiện truyền thông đến các cuộc gọi video, bạn có thể liên lạc với bạn bè của mình ngay lập tức. Danh sách các tính năng đang phát triển. Sau khi thêm một tùy chọn ở chế độ tối, WhatsApp kiểm tra các tin nhắn biến mất, có thể là một tính năng bị ảnh hưởng bởi Snapchat. Nếu bạn giống như tôi, bạn muốn biết người khác đã gửi gì trước khi xóa tin nhắn vĩnh viễn. Chà, tôi đã liệt kê một số bước cho phép bạn xem các tin nhắn WhatsApp đã xóa trên điện thoại Android của mình. Đi thôi

Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android

bước đi 1: Tải xuống WhatsRemond + từ Google Play Store.

bước đi 2: Khởi chạy ứng dụng sau khi được cài đặt. Hoàn thành cấu hình và cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết.

Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android « 1

bước đi 3: Quay trở lại WhatsRemond + Tại đây bạn cần chọn ứng dụng để lưu thông báo của mình.

Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android

bước đi 4: lựa chọn WhatsApp và bấm vào Next.

bước đi 5: Touchez Có> Lưu tệp và cho phép trên màn hình tiếp theo. Quá trình cài đặt đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng ứng dụng.

bước đi 6: WhatsRemond + sẽ theo dõi tất cả các tin nhắn WhatsApp của bạn, bao gồm cả những tin nhắn đã bị xóa. Để xem tin nhắn WhatsApp đã xóa, hãy mở ứng dụng và chọn WhatsApp ở thanh trên cùng.

Cách xem tin nhắn WhatsApp đã xóa trên Android

Câu hỏi thường gặp

Tin nhắn WhatsApp có thể được theo dõi sau khi xóa?

Sau khi xóa lịch sử trò chuyện, bạn có thể truy xuất thư cho đến khi bạn đã lưu bản sao lưu.

Tin nhắn WhatsApp bị xóa trong bao lâu?

Tin nhắn WhatsApp không được lưu trữ trên máy chủ WhatsApp khi chúng được gửi. Nếu một tin nhắn không được gửi, WhatsApp sẽ giữ các tin nhắn trong khoảng 30 ngày. Các tin nhắn này sẽ được gửi khi WhatsApp của người nhận có kết nối Internet đang hoạt động.

Lịch sử trò chuyện WhatsApp được lưu trữ ở đâu?

Truy cập lịch sử trò chuyện WhatsApp của bạn bằng cách truy cập bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ. Về cơ bản, nơi WhatsApp sao lưu các cuộc trò chuyện của bạn – / sdcard / WhatsApp / Cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ thấy một tập tin có tên là Spystore.db.crypt12. Trình tin lưu trữ.db.crypt12 sẽ là bản sao lưu cuối cùng của trò chuyện WhatsApp.

Bất cứ ai cũng có thể thấy tin nhắn WhatsApp của tôi từ một điện thoại khác?

Nếu bạn sử dụng WhatsApp Web trên các máy tính khác nhau, ai đó có quyền truy cập vào máy tính đó có thể đọc tin nhắn của bạn. Mặc dù số WhatsApp có thể không hoạt động trên hai thiết bị cùng một lúc, một giải pháp đơn giản có thể tiết lộ tin nhắn của bạn.

phần kết luận

Đến bây giờ, chỉ người dùng Android mới có thể xóa các tin nhắn WhatsApp đã xóa. Người dùng iOS phải chờ một giải pháp thay thế. Mọi người xóa tin nhắn được gửi do nhầm lẫn hoặc không còn muốn người khác đọc tin nhắn. Dù đó là gì, bạn có thể dễ dàng xóa các tin nhắn WhatsApp đã xóa.

WhatsRemond + có hoạt động với bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.