Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Tivùsat với bộ giải mã Sky

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất khiến người dùng khao khát nền tảng vệ tinh Tivùsat là một trong những khả năng hay không xem các kênh mặt đất kỹ thuật số phát trên Tivùsat thông qua bộ giải mã Sky mà họ đã sở hữu.

Trên thực tế, Tivsat là một nền tảng được thiết lập bởi cùng các đài truyền hình để truyền tín hiệu truyền qua vệ tinh và có được nó ngay cả khi không có vùng phủ sóng tốt trên mặt đất kỹ thuật số cổ điển. Câu hỏi liệu có thể xem Tivsat thông qua bộ giải mã Sky, do đó, không phải tất cả peregrine vì cả Tivsat và Sky đều cần những thứ giống nhau để hoạt động: đĩa vệ tinh, bộ giải mã và thẻ thông minh. Tuy nhiên, giữa Tivsat và Sky, có những khác biệt lớn cần biết cũng như những điểm tương đồng.

Bởi vì Tivsat khác với Sky

Tivsat không giống như Sky: có một bộ giải mã khác nhau, không được sản xuất trực tiếp bởi Tivsat nhưng được chứng nhận bởi công ty. Ngay cả các thẻ khác nhau, mặc dù nó có cùng chức năng: "mở khóa" việc xem các kênh không được hiển thị mà không có thẻ. Cuối cùng, cũng có thể sử dụng Tivsat mà không cần bộ giải mã, nếu chúng ta có Truyền hình được chứng nhận và với khe cắm cho mô-đun CAM (nơi thẻ sẽ được chèn).

Bạn có thể xem Tivsat với bộ giải mã Sky không?

Trong một từ: không. Mặc dù vệ tinh mà cả tín hiệu Tivsat và Sky được truyền đi đều giống nhau (Eutelsat Hot Bird 13) và mặc dù một parabola định hướng là đủ để bắt vệ tinh này để vận hành đồng thời cả hai hệ thống, hai bộ giải mã không tương thích trong số họ: Bộ giải mã của Sky không thể hoạt động với thẻ Tivsat và bộ giải mã Tivsat không thể đọc thẻ Sky. Nếu chúng ta đã có một hệ thống Sky hoạt động và chúng ta cũng muốn xem Tivsat, do đó, chúng ta sẽ phải mua một bộ giải mã và thẻ cụ thể.

Cách sử dụng đồng thời Sky và Tivsat

Ngoài ra, khi chúng tôi muốn kết nối bộ giải mã được chứng nhận mới của Tivsat với hệ thống Sky hiện có, chúng tôi phải rất cẩn thận với loại hệ thống: nếu chúng tôi có Bầu trời của tôi HDTrên thực tế, tiêu chuẩn được sử dụng sẽ là SCR / Unicable, trong khi trong trường hợp Bầu trời Q nhà máy sẽ ở Tiêu chuẩn DCSS. Điều đó có nghĩa là, để kết nối bộ giải mã Tivsat với cùng một parabola, nó phải tương thích với đúng tiêu chuẩn nếu không nó sẽ không hoạt động.