Cách xem video Prime trên thiết bị Android của bạn

Đôi khi, xem Amazon Prime Video (ban đầu được gọi là LoveFilm, tại thời điểm đó Amazon Prime Instant Video) Một cơn ác mộng trên thiết bị Android của bạn. Nhờ vào cuộc chiến giữa Amazon và Google, người dùng Android bị cấm truy cập nội dung Prime Video thông thường Amazon Ứng dụng mua sắm. Thay vào đó, bạn cần tải xuống một ứng dụng khác từ web và sau đó cài đặt plugin. Thật sự rất đau.

May mắn thay, năm 2020 này và cả hai gã khổng lồ công nghệ dường như đã chấp nhận ngừng bắn. Nhưng chờ đã: Bạn vẫn muốn biết cách xem Prime Video trên điện thoại Android của mình. Như mong đợi, hướng dẫn này đã được cập nhật trong nhiều thập kỷ để bạn có thể đọc thông tin một cách an toàn mà bạn sẽ cảm thấy ít bối rối hơn so với bạn đến.

Đây là cách xem Amazon Video Prime trên thiết bị Android của bạn.

Cách xem video Prime trên Android

1. Tải ứng dụng

Theo liên kết này để tải về Amazon Ứng dụng video PrimeNgừng đọc sách nếu bạn đang đọc cái này trên PC. Để làm việc này, bạn phải sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Cách xem video Prime trên thiết bị Android của bạn 1

Nếu bạn đã có Amazon Ứng dụng mua sắm nếu được cài đặt, bạn có thể chuyển đến tab “video” như được tô sáng trong hình trên (xin lỗi vì Photoshop lộn xộn). Nếu bạn bắt đầu xem video, bạn sẽ cần đến Cửa hàng Play để tải xuống ứng dụng Prime Video đặc biệt.

2. Đăng nhập

Người dùng đã đăng nhập Amazon tài khoản Amazon Ứng dụng mua sắm sẽ tìm thấy điều này Amazon Ứng dụng Prime Video không yêu cầu thông tin đăng nhập – thay vào đó, ứng dụng sẽ bắt đầu trực tiếp với màn hình chính.

Tất nhiên, nếu bạn không có Amazon Đã cài đặt ứng dụng mua sắm, bạn phải nhập Amazon Thông tin đăng nhập sau khi mở ứng dụng Prime Video.

3. Thưởng thức

Đó là tất cả. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang đích bên dưới: từ đó bạn có thể duyệt toàn bộ thư viện Video Prime, mua nội dung không phải Prime (bao gồm các plugin) Amazon ), tìm ứng dụng và khám phá nội dung bạn đã tải xuống, xem danh sách và các mặt hàng đã mua.

Cách xem video Prime trên thiết bị Android của bạn 2

Điểm mới cho các ứng dụng là tùy chọn phát sóng tới các thiết bị như Smart TV. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn biểu tượng nhỏ ngay phía trên thanh menu ở góc dưới bên phải. Ngoài ra, một slide tiện dụng ở phía trên bên phải màn hình sẽ lọc ngay nội dung dựa trên các ưu đãi Prime và các kênh / giao dịch mua của bạn.

Có điều gì khác bạn muốn chúng tôi giải thích? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì không? Báo cáo cho chúng tôi Twitter @expertreview!