Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Virtus Bologna – Tenerife trên TV và phát trực tiếp

Sau chiến thắng Champions League năm ngoái, Virtus Bologna trở lại một trận chung kết châu Âu Đội Bolognese đang ở trận chung kết ở Cúp Liên lục địa, một giải đấu chứng kiến ​​sự tham gia của bốn đội, bao gồm người chiến thắng G League (chức vô địch phát triển của NBA) và Giải vô địch Nam Mỹ. Đội thứ tư là Tenerifengười, ngoài việc tổ chức sự kiện, đã đến trận chung kết Champions League năm ngoái.

Hai đội châu Âu đã đánh bại hai đội từ lục địa Mỹ trong trận bán kết vào thứ Sáu và sẽ đối đầu hôm nay lúc 20:00 cho chiến thắng của Cúp Liên lục địa. Nó hứa hẹn một trận đấu ở cấp độ cao nhất: Virtus Bologna đầu tiên tại Serie A League và trong cuộc đấu tranh đầy đủ để giành quyền vào tứ kết Eurocup, trong khi đó, đội xếp thứ tư tại ACB, Serie A. các Virtus Bologna muốn giành được một danh hiệu châu Âu khác để tiếp tục phát triển và trở thành một trong những đội mạnh nhất ở châu Âu.

Bản quyền truyền hình của sự kiện đã được DAZN mua, chương trình này cũng phát sóng trận chung kết giữa Virtus Bologna và Tenerife trên nền tảng của nó. Đây là những gì để làm xem trên TV và phát trực tuyến Chung kết Cúp Liên lục địa.

Virtus Bologna – Tenerife chơi lúc mấy giờ?

Bóng sẽ được nâng lên tại 20:00. Nó được chơi ở Tenerife.

Nơi để xem Virtus Bologna – Tenerife trên TV

các bản quyền truyền hình của Cúp bóng rổ liên lục địa được mua từ DAZN phát sóng độc quyền và sống trận chung kết giữa Virtus Bologna –Tenerife. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không được phát trên kênh DAZN 1 của Sky, nhưng chỉ trên nền tảng theo yêu cầu. Để xem trò chơi trên TV, bạn cần có một TV thông minh hỗ trợ ứng dụng DAZN hoặc kết nối máy tính hoặc bảng điều khiển với TV.

Cách truyền phát Virtus Bologna – Tenerife

Dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người không muốn bỏ lỡ Chung kết Cúp Liên lục địa khả năng duy nhất để sử dụng ứng dụng DAZN. Bạn cần đăng ký nền tảng phát video và sử dụng điện thoại thông minh hoặc thiết bị hỗ trợ ứng dụng.

đến theo Virtus Bologna – Tenerife trong phát trực tuyến bạn cần khởi chạy ứng dụng DAZN, nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn vào ô dành riêng cho trò chơi trên trang chủ.