Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Windows Thời gian hoạt động trong Windows 10

Làm thế nào để kiểm tra thời gian hoạt động trong Windows sử dụng cmd

Bạn là một Windows người yêu? Windows cung cấp rất nhiều tính linh hoạt trong việc tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba và cũng cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ theo cách bạn muốn. Một trong những đặc quyền của việc có một Windows PC là bạn có thể làm việc trên các ứng dụng thân thiện với người dùng nhất như Word, PowerPoint và Excel, những thứ rất cần thiết để tìm hiểu. Một điều mà bạn có thể trực tiếp làm trong Windows 10 là bạn có thể kiểm tra thời gian trên màn hình của máy tính.

Thời gian trên màn hình cho phép bạn kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian trước màn hình làm việc hoặc xem phim. Mặc dù bạn có thể chia đôi các hoạt động như bạn có thể làm trên máy Mac, bạn vẫn có thể thấy tổng thời gian hoạt động của máy tính. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời gian hoạt động trong Windows sử dụng cmd. Thực hiện theo các bước dưới đây.

Các bước để kiểm tra thời gian hoạt động trong Windows sử dụng cmd

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Windows, sau đó bạn có thể làm theo các bước tương tự và kiểm tra thời gian hoạt động cho máy tính của bạn. Chỉ cần vào menu bắt đầu nếu không Windows 10 và tìm kiếm dấu nhắc lệnh bằng cách gõ cmd. Dành cho Windows 10 người dùng, họ có thể trực tiếp gõ nó trên menu tìm kiếm.

Sau đó bấm mở dấu nhắc lệnh. Sau khi ứng dụng được mở, bạn phải gõ vào khoảng trống nơi bạn có thể – Systeminfo, sau đó chỉ cần nhấn phím enter.

Một loạt dữ liệu sẽ xuất hiện trước mặt bạn và bạn sẽ có thể thấy một danh mục cụ thể có tên – Thời gian khởi động hệ thống. Nó sẽ cho bạn thấy thời gian chính xác bạn bật trên máy tính của bạn.

Có nhiều cách khác để làm điều này là tốt. Nếu bạn không muốn sử dụng một dấu nhắc lệnh để kiểm tra thời gian hoạt động của máy tính, bạn cũng có thể kiểm tra nó từ trình quản lý tác vụ.

Làm thế nào để kiểm tra thời gian hoạt động trong Windows từ Trình quản lý tác vụ

Làm thế nào để kiểm tra thời gian hoạt động trong Windows sử dụng cmd "width =" 720 "height =" 405 "srcset =" https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/How-to-View-Windows-Thời gian trongWindows-10.jpg 720w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/How-to-View-Windows-Thời gian trongWindows-10-300x169.jpg 300w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/How-to-View-Windows-Thời gian trongWindows-10-696x392.jpg 696w "size =" (chiều rộng tối đa: 720px) 100vw, 720px

Mở trình quản lý tác vụ trước. Một trong những cách dễ nhất để mở trình quản lý tác vụ là sử dụng phím tắt. Chỉ cần nhấn và giữ tất cả các phím này cùng một lúc – CTRL + ALT + Xóa.

Nhấn vào tab hiệu suất và bạn sẽ có thể thấy một tùy chọn có tên – ‘Chi tiết khác. Chỉ cần nhấp vào nó.

Ở đó trên màn hình của trình quản lý tác vụ, bạn sẽ có thể thấy thời gian hoạt động của máy tính.

Cách thứ ba để truy cập thời gian hoạt động của máy tính của bạn là sử dụng lệnh thống kê mạng.

Mở dấu nhắc lệnh và nhấn phím enter để bạn có thể bắt đầu nhập.

Sau đó gõ Statistics Net Statistics Workstation, và nhấn phím enter.

Hướng tới đỉnh trong dấu nhắc lệnh, bạn sẽ có thể thấy một danh mục – Thống kê vì và trước đó sẽ là một ngày và thời gian chính xác. Đây là thời gian hoạt động của máy tính của bạn.

Đây là những cách bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động trong windows MÁY TÍNH. Tất cả tốt nhất!

Gặp khó khăn với thiết bị của bạn, hãy xem thửLàm thế nào đểTrang cá nhân về cách giải quyết một số vấn đề này.

Mục lục