Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa ảnh vĩnh viễn khỏi iPhone của bạn

Iphone

Nếu bạn có iPhone, có lẽ bạn sẽ sử dụng nó để chụp ảnh đẹp, bởi vì nếu có gì đó nổi bật thì các thiết bị đầu cuối của Apple để có cảm biến và ống kính chất lượng cao. Đó là số lượng ảnh mà chúng tôi có thể lưu trữ, chắc chắn chúng tôi sẽ chọn ẩn những ảnh chúng tôi thích ít nhất, nhưng trong trường hợp này, chúng sẽ tiếp tục chiếm dung lượng trong cả bộ nhớ lưu trữ di động và iCloud, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chúng ta có thể xóa chúng.

Hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn galley của iPhone của chúng tôi và theo cách này, đạt được không gian bộ nhớ.

Xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của bạn

Trước hết, luôn luôn nên tạo một bản sao lưu, chỉ trong trường hợp chúng tôi sai và cuối cùng chúng tôi sẽ xóa những bức ảnh mà chúng tôi không muốn. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng cả Google Photos và iCloud. Với đám mây của Apple chúng ta phải cẩn thận nếu chúng ta chỉ có 5 GB lưu trữ miễn phí vì chúng ta có thể sử dụng chúng nhanh chóng.

Icloud

Sau khi sao lưu có liên quan đã được thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ ảnh của chúng tôi. Để làm điều này, chúng tôi sẽ mở ứng dụng Hình ảnh của iPhone của chúng tôi và chúng tôi sẽ ở góc dưới bên trái, nơi giữa các bộ lọc khác nhau của ngày, tháng và năm chúng tôi có thể chọn tùy chọn Tất cả các hình ảnh. Tiếp theo, nhấp vào Chọn Lên bên phải và chọn tất cả các hình ảnh. Để làm điều đó một cách nhanh chóng, chúng ta phải kéo ngón tay lên trên tất cả chúng mà không nhấc nó lên, để tất cả các hình ảnh được chọn, xuất hiện một đánh dấu màu xanh bên trên mỗi hình ảnh. Khi tất cả các bức ảnh đã được chọn, bấm vào nút thùng rác mà chúng ta sẽ tìm thấy ở phía dưới bên phải để xóa tất cả các hình ảnh.

Ảnh đã xóa được lưu trong thư mục tạm thời trong 30 ngày

Rõ ràng chúng tôi đã xóa tất cả các bức ảnh, nhưng nó thực sự không phải là sự thật. Hóa ra iOS tạo một thư mục tự động trong đó các ảnh mà chúng tôi đã xóa trong khoảng thời gian 30 ngày được lưu lạis cho đến khi cuối cùng chúng bị xóa. Theo cách này, trong trường hợp chúng tôi đã xóa bất kỳ lỗi nào, chúng tôi có thể khôi phục lại.

Xóa ảnh Iphone Thumbnailr Thumb1200 4 3

Do đó, để tiến hành xóa hoàn toàn, chúng ta phải nhấp vào tab của Album, trong đó chúng ta sẽ tìm thấy một thư mục khác gọi là Đã xóa. Khi ở trong album này, chúng tôi sẽ nhấp vào Chọn ở góc trên bên phải và cuối cùng trong Xóa tất cả được đặt ở góc dưới bên trái. Chúng tôi xác nhận hoạt động và bằng cách này, chúng tôi sẽ xóa tất cả các ảnh khỏi iPhone của chúng tôi.