Cách xóa bộ lọc vô hình khỏi TikTok

Lâu nay, bộ lọc vô hình dường như là thiết yếu trong TikTok. Nó làm cho hình ảnh của bạn trong suốt và không có gì lạ khi vấp phải những hình ảnh hồ sơ vô hình và hình ảnh toàn thân.

Thật thú vị, bộ lọc này có một kích hoạt thực sự mát mẻ. Khi bạn cảm thấy như vô hình, chỉ cần đưa lòng bàn tay về phía màn hình và làm cho nó biến mất. Để lấy lại sự chân thực của bạn, hãy nâng cao lòng bàn tay của bạn một lần nữa và bạn sẽ xuất hiện trở lại.

Bài viết này tập trung vào việc loại bỏ bộ lọc nhất định, nhưng cũng cung cấp thêm thông tin về các bộ lọc và tính khả dụng của chúng.

Bộ lọc thực sự có thể được gỡ bỏ?

Câu trả lời nhanh là không, bạn không thể. Trước hết, bộ lọc vô hình không phải là bộ lọc về mặt kỹ thuật mà là một hiệu ứng. Như vậy, nó sống trong đám mây TikTok và có sẵn dưới dạng tùy chọn tải xuống / kích hoạt khi chạm vào.

TikTok Xóa bộ lọc vô hình

Bộ lọc phải nằm trong tab Phổ biến và chỉ sẵn sàng sử dụng khi bạn chọn nó. Biểu tượng bộ lọc là hình đại diện màu xanh vô hình dường như đang nhảy múa.

Dù sao, nếu bạn có bàn chân lạnh vào phút cuối, chỉ cần bỏ chọn bộ lọc để loại bỏ nó. Nhưng đôi khi mọi thứ không dễ dàng như vậy và "bộ lọc" có thể không xuất hiện dưới bất kỳ hiệu ứng nào.

Để giải thích, một số người đã sử dụng sức mạnh của tính năng tàng hình để khiến TikTokers mất cảnh giác, tin rằng đó là một cách khéo léo để ghi đè các nguyên tắc cộng đồng. Tuy nhiên, mạng xã hội đã nhanh chóng phát hiện ra mánh khóe và xóa bộ lọc khỏi đội hình.

Việc xóa này phải là tạm thời và bạn có thể mong đợi bộ lọc / hiệu ứng xuất hiện khi mong muốn flash của người dùng khác giảm đi.

Còn việc xóa bộ lọc khỏi các video hiện có thì sao?

Thật không may, câu trả lời là không một lần nữa.

Có hàng tấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Hoặc, họ truy cập TikTok thông qua trình duyệt, sau đó thử hack thiết bị đầu cuối Kiểm tra phần tử để tiết lộ clip gốc. Mặc dù không ai trong số này làm việc, và tốt hơn là không lãng phí thời gian. Nhưng tại sao lại như vậy?

Một số nền tảng truyền thông xã hội sử dụng định dạng giữ video gốc và lớp bộ lọc ở trên cùng. Trong trường hợp này, có thể hack bộ lọc và chỉ xem clip gốc. Tuy nhiên, TikTok thì khác.

Khi video được đăng, clip, bộ lọc và hiệu ứng được trộn lẫn. Điều này có nghĩa là tất cả các lớp được hợp nhất và không có cách nào để trích xuất các phần tử riêng lẻ. Nói cách khác, TikTok lưu mọi thứ dưới dạng video một lớp mới.

Điều đó nói rằng, cách duy nhất để loại bỏ bộ lọc vô hình là từ Thư nháp. Vì vậy, bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn trước khi đặt ra. Nhưng một khi video ở trong thế giới kỹ thuật số, tất cả những gì bạn có thể làm là xóa toàn bộ clip.

Loại bỏ các bộ lọc dư thừa

TikTok cung cấp các tùy chọn quản lý bộ lọc tuyệt vời và cho phép bạn xóa các bộ lọc không mong muốn để điều hướng dễ dàng. Hướng dẫn từng bước này hoạt động tuyệt vời cho bất kỳ bộ lọc nào, nhưng thực tế nó ẩn nó hơn là xóa chức năng của ứng dụng.

Dù sao, đó là một cách tốt để chỉ có trong tay các bộ lọc bạn sử dụng thường xuyên mà không phải cuộn qua menu mở rộng.

Để nhấn mạnh một lần nữa, điều này áp dụng cho các bộ lọc TikTok; không có ảnh hưởng nơi tàng hình nên thuộc về.

Bước – 1

Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng dấu cộng để truy cập vào chế độ xem camera. Sau đó chạm vào biểu tượng bộ lọc ở phía bên trái màn hình.

Bộ lọc TikTok

Trượt menu băng chuyền qua nhãn bộ lọc và chọn Quản trị để xem trước tất cả các bộ lọc có sẵn.

Bước – 2

Cửa sổ tiếp theo cho phép bạn chọn danh mục và tên của bộ lọc. Giống như VSCO, TikTok sử dụng kết hợp chữ và số để đặt tên cho các bộ lọc và có một bản xem trước hình thu nhỏ.

Thêm vào đó, bạn có được bản xem trước trực tiếp của bộ lọc khi bạn chạm vào nó. Và kiểu thiết lập này làm cho lựa chọn dễ dàng hơn nhiều.

Bộ lọc vô hình TikTok

Bước – 3

Khi bạn tìm thấy các bộ lọc bạn không cần, hãy nhấn vào dấu kiểm bên cạnh nhãn và nó sẽ biến mất khỏi danh sách mặc định.

Những điều cần biết

Như đã nêu, bạn không xóa hoàn toàn các bộ lọc khỏi hồ sơ của mình mà chỉ ẩn chúng. Nếu bạn muốn đặt lại bất kỳ bộ lọc nào bạn đã từ bỏ, hãy quay lại menu Quản trị và nhấn vào vòng tròn trống.

Giống như video có bộ lọc vô hình, video bạn tải lên bằng bộ lọc bình thường không thể được chỉnh sửa sau khi tải lên. Nhưng nếu bạn lưu nó dưới dạng bản nháp, bạn có thể thực hiện một số thay đổi vào phút cuối.

Dù bạn làm gì, hãy nhớ rằng TikTok tải tất cả các sáng tạo của bạn trong một lớp duy nhất không thể sửa đổi sau thực tế. Và khi bạn nghĩ về nó, đây có lẽ là một tính năng bảo mật để ngăn chặn sự lạm dụng tiềm năng.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có người dùng đăng các hướng dẫn siêu phức tạp đang cố gắng khắc phục thuật toán TikTok.

Bây giờ bạn nhìn thấy tôi, không phải bây giờ

Thật đáng tiếc khi bộ lọc vô hình, hay hiệu ứng nói tốt hơn, đã bị xóa do cập nhật của người dùng. Lúc này, bạn chỉ cần đợi anh ấy quay lại sớm thôi.

Bộ lọc vô hình thú vị nhất bạn từng thấy cho đến nay là gì? Những bộ lọc hoặc hiệu ứng khác mà bạn thích? Hãy cho chúng tôi hai xu của bạn trong phần bình luận dưới đây.