Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách xóa cuộc thăm dò ý kiến ​​trong trò chuyện nhóm Messenger trên Android và iPhone

Xóa cuộc thăm dò trong cuộc trò chuyện nhóm Messenger: Facebook Nó đã trở thành ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất không chỉ để giao lưu và kết bạn mà còn để tạo hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Messenger Các cuộc thăm dò đã là một thành phần chính của quảng cáo và tiếp thị trên mạng xã hội. Bạn có thể tạo một cuộc khảo sát được cá nhân hóa nhằm vào đối tượng mục tiêu của mình và đo lường sở thích của họ bằng cách ghi lại câu trả lời của họ.

xóa khảo sát trên Facebook Messenger

Các cuộc khảo sát cũng hữu ích để nghiên cứu sự cạnh tranh và phạm vi tiếp cận của nó giữa những người tiêu dùng chính. Đó là lý do tại sao các cuộc thăm dò lại rất phổ biến trong Facebook Gần đây.

Chúng cho phép bạn trực tiếp xem các thống kê và số lượng khán giả của mình và tự thiết lập tất cả các ước tính cần thiết để hiểu và ảnh hưởng đến người tiêu dùng hoặc người theo dõi của bạn.

Nếu bạn có một trang trong Facebookbạn đã thường sử dụng các cuộc thăm dò trong phòng trò chuyện Messenger để tìm hiểu ý kiến ​​của mọi người về một chủ đề nhất định. Một khi cuộc khảo sát đã được thực hiện và bạn có tất cả các dữ liệu cần thiết, điều đó là vô nghĩa. Trong trường hợp đó, bạn có điều khoản để xóa một cuộc khảo sát vô ích.

Nếu bạn là người mới Messengertrong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách xóa một khảo sát trong Messenger trên Android và iPhone.

Nghe hay không? Chúng ta hãy bắt đầu.

Cuộc khảo sát trong Messenger?

Một cuộc khảo sát trong Messenger nó giống như một phòng bỏ phiếu nơi bạn được hiển thị với một cửa sổ với một câu hỏi, hai hoặc nhiều câu trả lời và bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp nhất với ý kiến ​​của mình. Người tạo cuộc khảo sát sẽ có thể xem và ghi lại câu trả lời của bạn, điều này có thể dẫn đến hành động hoặc không.

Các cuộc thăm dò này có thể được tạo trong một phòng trò chuyện tại Messenger hoặc trên một trang Facebook. Nếu cuộc thăm dò được tạo trên một Trang, tất cả những người theo dõi Trang sẽ có thể xem và tham gia vào cuộc bình chọn.

Nhưng nếu cuộc thăm dò được tạo trong phòng trò chuyện của Messengerchỉ những người tham gia trò chuyện mới có thể xem và trả lời khảo sát.

Cách xóa khảo sát trong Facebook Messenger

Rất tiếc, bạn không thể xóa khảo sát trong Messenger cũng không giấu nó với các thành viên khác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn xóa cuộc thăm dò, bạn phải xóa tất cả cuộc trò chuyện nhóm khỏi Messenger.

Đây là cách bạn có thể:

  • mở Messenger và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Điều hướng đến khảo sát bạn muốn xóa vĩnh viễn.

xóa khảo sát trên Facebook Messengerxóa khảo sát trên Facebook Messenger

  • Chọn biểu tượng thông tin ở trên cùng bên phải màn hình như trong hình dưới đây. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt nhóm.

xóa khảo sát trên Facebook Messengerxóa khảo sát trên Facebook Messenger

  • Nhấn vào ba dấu chấm và nhấp vào xóa cuộc trò chuyện.

xóa khảo sát trên Facebook Messengerxóa khảo sát trên Facebook Messenger

  • Vậy là xong, bản khảo sát và các tin nhắn khác sẽ bị xóa trong Messenger.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể xóa khảo sát của mình trên Messenger. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo tất cả các bước được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể xóa các khảo sát trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn bằng Video: Cách xóa cuộc thăm dò ý kiến ​​trong cuộc trò chuyện nhóm của Facebook Messenger

Những từ cuối

Với điều này, chúng tôi đã đến cuối blog của chúng tôi. Hôm nay chúng ta đã biết rằng các cuộc khảo sát về Facebook Chúng là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả mục tiêu của bạn. Các cuộc khảo sát có thể giúp bạn khám phá thông tin chi tiết sẽ giúp bạn cung cấp đúng những gì khách hàng đang tìm kiếm. Việc thiết lập một cuộc khảo sát về Facebook Trong Messenger. Bạn cần vào cuộc trò chuyện nhóm của mình, sau đó nhấn vào biểu tượng bốn chấm hiển thị ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Sau đó, chọn Khảo sát và thêm các câu hỏi và tùy chọn của bạn. Ở cuối, cung cấp cho một liên lạc của màu xanh. ĐỂ TẠO POLL cái nút. Để xóa một cuộc thăm dò, tất cả những gì bạn cần làm là xóa cuộc trò chuyện nhóm. Để làm điều này, hãy truy cập vào Yo trong trò chuyện và chọn biểu tượng ba chấm dọc. Khi menu thả xuống xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Xóa cuộc trò chuyện và xác nhận lại hành động của bạn. Đó là cách nó được thực hiện.

Chúng tôi hy vọng blog này đã giúp bạn có được một số ý tưởng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay. We will contact you imediately.

Cũng đọc:

  • Cách xóa danh bạ khỏi Messenger
  • Làm thế nào để xem những câu chuyện cũ từ Facebook
  • Cách xem ai đã xem câu chuyện của bạn Facebook
  • Cách xem danh sách bạn bè ẩn của ai đó Facebook (xem những người bạn ẩn)

Mục lục

Toggle