Cách xóa Đăng lại trên TikTok

TikTok đã trở thành một nền tảng nổi tiếng dành cho mọi người trong thời gian quan trọng do phong tỏa. Cả thế giới thích tham gia TikTok và đăng tải vô số cuộc sống của họ lên mạng xã hội. Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu xóa TikTok có khiến bạn bị Shadowbanned hay làm cách nào để xóa đăng lại trên TikTok không? Đừng lo. Chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan mọi nghi ngờ. Cũng tại đây, chúng tôi đã nói về ứng dụng và một số câu hỏi phổ biến như đăng lại ai đó trên TikTok cũng như xóa và đăng lại trên TikTok. Hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng và các tính năng của nó!

Cách xóa Đăng lại trên TikTok

Tất cả chúng ta đều thích chia sẻ những gì chúng ta làm và những gì chúng ta thích nhất. Đôi khi chúng tôi có thể vô tình đăng lại video hoặc bài đăng. Nếu đúng như vậy, hãy đọc phần bên dưới để tìm hiểu cách xóa bài đăng lại trên TikTok.

TikTok có tăng bài đăng đầu tiên của bạn không?

Có, TikTok thường khởi chạy các bài đăng đầu tiên để thu hút sự tham gia của một tài khoản mới. Lần đẩy ban đầu này rất quan trọng để có được nhiều lượt xem và tương tác hơn, nếu không, bài đăng của bạn có thể bị trượt. Nó cũng cho phép bạn tiếp xúc với một tỷ lệ lớn đối tượng có liên quan và tích cực nhất để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn thông qua tương tác

Làm cách nào bạn có thể đăng lại ai đó trên TikTok?

Thực hiện theo các bước sau để đăng lại ai đó trên TikTok:

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Dành cho bạn.

3. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ từ video TikTok mong muốn mà bạn muốn đăng lại.

4. Sau đó nhấn Đăng lại.

Bạn có thể đăng lại cùng một video trên TikTok không?

Có, bạn có thể đăng lại cùng một video dưới dạng bài đăng được chia sẻ từ kênh của người khác. Điều này cải thiện các kết nối, người theo dõi và sự tham gia của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có nên làm mới TikTok lan truyền không?

Có, bạn có thể đăng lại một TikTok nổi tiếng hoặc có tiếng nổi tiếng. Đăng lại TikTok lan truyền mang lại lượt xem tốt hơn và cải thiện khả năng tiếp cận với những người dùng khác của nền tảng.

Điều gì xảy ra nếu bạn làm mới TikTok?

Khi bạn chia sẻ video được tải lên từ kênh của người khác, video đó sẽ ghi nhận quyền tác giả của bạn. Bạn cũng có thể duyệt các video tương tự trên trang Dành cho bạn.

Bạn có thể xóa và đăng lại trên TikTok không?

Có, bạn có thể xóa bài đăng của mình trên TikTok. Đây là một ứng dụng dành riêng cho người dùng cho phép người dùng duy trì tài khoản theo nhu cầu của họ. Nó cũng cho phép bạn xuất bản lại các bài đăng từ trang Dành cho bạn để thể hiện sở thích của bạn và mời đối tượng tương tự.

Bạn có nên xóa và đăng lại TikTok không?

Không có hạn chế nào như vậy đối với việc xóa hoặc đăng lại trên TikTok. Nhưng nếu bạn muốn thu hút nhiều khán giả hơn, bạn cần thường xuyên cung cấp cho họ những nội dung khác nhau. Bạn nên nhất quán trong các bài gửi của mình và bài đăng của bạn phải hấp dẫn. Ngoài ra, nếu bạn xóa bài đăng của mình thường xuyên, khán giả của bạn có thể khó chịu vì họ sẽ không thích nguồn cấp dữ liệu của bạn theo cách đó. Vì vậy, đừng xóa hoặc xuất bản lại thường xuyên.

Làm cách nào để xóa Đăng lại trên TikTok?

TikTok là một nền tảng rất thuận tiện để lưu giữ hồ sơ về sở thích của bạn. Nó có một cách rất dễ dàng để đăng lại hoặc xóa bài viết. Thực hiện theo các bước bên dưới về cách xóa đăng lại trên TikTok:

Lưu ý: Lịch sử xem bao gồm dữ liệu gần đây 7 ngày.

1. Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

4. Chạm vào Lịch sử xem bên dưới NỘI DUNG & HOẠT ĐỘNG.

5. Tìm kiếm và nhấn vào TikTok mong muốn mà bạn đã chuyển.

6. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ > Xóa bài đăng lại.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa video trên TikTok?

Nếu bạn xóa video trên TikTok, video đó sẽ bị mất vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể khôi phục video đã xóa; vì vậy bạn cần lưu lại trước khi xóa.

Việc xóa TikTok có khiến bạn bị cấm bóng tối không?

Sau khi tìm hiểu cách xóa bài đăng lại trên TikTok, bạn muốn biết liệu việc xóa TikTok có khiến bạn bị Shadowbanned hay không. Câu trả lời là có hoặc không. Bạn sẽ không bị Shadowbanned nếu xóa video trừ khi video đó vi phạm bất kỳ điều khoản nào. Bạn có thể bị Shadowbanned nếu đăng video không phù hợp vi phạm chính sách đăng của nền tảng. Nhưng nếu bạn xóa bài đăng, tài khoản Shadowbanned của bạn có thể hoạt động trở lại sau một hoặc hai tuần.

Bạn có thể bị Shadowbanned trên TikTok vì đăng quá nhiều không?

Nó phụ thuộc. Nếu bạn đăng nhiều nội dung vi phạm nguyên tắc và quy tắc của cộng đồng ứng dụng TikTok, bạn sẽ bị Shadowbanned. Khi nội dung không phù hợp đã bị xóa, bạn sẽ phải đợi ít nhất hai tuần để lệnh cấm bóng tối được dỡ bỏ và tài khoản của bạn được khôi phục.

Đăng quá nhiều trên TikTok có hại không?

Không. Nếu nội dung của bạn thú vị với khán giả và mức độ tương tác của người xem cao thì bạn cần phải đăng bài thường xuyên. Nhưng nếu bạn đăng cùng một nội dung, bạn nên đăng vào khoảng trống vì bạn không muốn mất người theo dõi. Bạn nên đổi mới và khiến người xem quan tâm đến việc kết nối với bài đăng của bạn.

Tại sao bạn nên xóa TikTok?

TikTok đã được chứng minh là mối đe dọa quốc gia đối với đất nước và người dân của chúng tôi. Người ta thấy rằng TikTok gây ra mối đe dọa đối với an ninh quốc gia do thu thập dữ liệu rộng rãi và vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Nó cũng có quyền truy cập không kiểm soát vào dữ liệu bí mật và theo dõi cuộc sống của người dùng, điều này không tốt cho mọi người. Nó cũng là một rủi ro xã hội vì chứa đầy vũ khí lợi hại nhất là dữ liệu cá nhân.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và bạn đã học cách xóa một bài đăng lại trên TikTok cũng như quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề xuất nào, bạn có thể bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button