Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa eSIM khỏi điện thoại Samsung

eSIM, hay SIM nhúng, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây như một sự thay thế kỹ thuật số cho thẻ SIM vật lý truyền thống. Nó cho phép bạn chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ hoặc thêm nhiều cấu hình mạng di động mà không cần phải thay đổi thẻ SIM về mặt vật lý.

Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn cần tháo eSIM, chẳng hạn như khi chuyển sang thiết bị mới hoặc quay lại thẻ SIM vật lý.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình xóa eSIM khỏi điện thoại Samsung, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho nhu cầu kết nối di động của bạn.

Cũng xem: Cách xem Album được chia sẻ trên iPhone

Cách xóa eSIM khỏi điện thoại Samsung

Trước tiên, hãy vào “Cài đặt” trên thiết bị Samsung của bạn, sau đó nhấn vào “Kết nối” hoặc “Kết nối & Mạng” lựa chọn.

Trong menu Kết nối, cuộn xuống và nhấn vào “Trình quản lý SIM.” Tại thời điểm này, hãy tìm eSIM của bạn và nhấn vào nó để hiển thị các tùy chọn eSIM.

Tiếp theo, bạn nên tìm một tùy chọn để “Di dời” hoặc “Xóa bỏ” eSIM. Nhấn vào nó và khi được nhắc, hãy xác nhận hành động của bạn. Sau đó, điện thoại Samsung của bạn sẽ tiến hành xóa hồ sơ eSIM khỏi thiết bị Samsung của bạn.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể dễ dàng tháo eSIM khỏi điện thoại Samsung của mình. Hãy nhớ rằng các bước có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào kiểu điện thoại Samsung và phiên bản phần mềm của bạn, vì vậy hãy luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn.