Cách xóa FaceApp Watermark trên Android và iOS.

Nếu bạn đang tìm kiếm Xóa Watermark WaterApp từ những bức ảnh Old Age yêu thích của bạn, sau đó bạn đang ở đúng nơi. Logo FaceApp ở dưới cùng của hình ảnh / Hình ảnh có vẻ khó chịu. Hầu hết những người đã áp dụng các bộ lọc tuổi già trên ảnh Bạn bè / Gia đình của họ đều muốn họ biết họ đã làm điều đó như thế nào.

Vì vậy, mọi người đang tìm cách loại bỏ FaceApp Watermark / logo được dán theo mặc định bởi các nhà phát triển ứng dụng. Có nhiều cách để xóa hình mờ FaecApp trên cả thiết bị Android và iOS.

Xóa WaterApp Watermark

Cách xóa FaceApp Watermark trên Android / iOS:

Cách tốt nhất để làm như vậy là lấy phiên bản ứng dụng FaceApp Pro cho phép xóa Logo FaceApp khỏi ảnh của bạn bằng nút chuyển đổi.

1- Mua phiên bản FaceApp Pro:

Nếu bạn có phiên bản FaceApp pro thì bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa Facebook Watermark bằng cách làm theo các bước sau.

  1. Mở ứng dụng FaceApp.
  2. Chạm vào Cài đặt trên cùng bên trái.
  3. Kiểm tra tùy chọn của Water Watermark.
  4. Chuyển nó thành Tắt.
  5. Đó là nó.

Cách bật chuyển đổi FaceApp Watermark

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nhận được bất kỳ Ảnh nào với các bộ lọc FaceApp được áp dụng mà không cần Logo hay Watermark gây phiền nhiễu trên đó.

Nếu bạn không cài đặt ứng dụng FaceApp Pro trả phí trên điện thoại của mình, thì cách tốt nhất và dễ nhất để loại bỏ logo Fac Ứng dụng khỏi phots của bạn là cắt ảnh.

FaceApp tự động quảng cáo nó Watermark ở phía dưới bên phải Ảnh của bạn. Vì vậy, nó tốt hơn để chỉnh sửa ảnh của bạn trong bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào và chỉ cần cắt logo từ dưới lên.

Cũng đọc:

3- Tải xuống FaceApp Pro Apk Cracked:

Có vấn đề với mua hàng trong ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể không nhận được ứng dụng trả phí ngay cả khi bạn muốn. Vì vậy, cách tốt nhất là tải FaceApp Pro Apk Mod, phiên bản bẻ khóa với tất cả các tùy chọn mua trong ứng dụng được bật.

Xóa logo FaceApp

Thông tin về tệp Apk Mod FaceApp Pro:

Tên ứng dụngFaceApp_v.3.4.7.Apk
Kích thước tập tin10,85 MB
Phiên bản mới nhất 3.4.8
Hệ điều hànhAndroid 5.0 và ở trên
Nhà phát triển FaceApp Inc.
Cập nhật vào17 tháng 7 năm 2019
Liên kết cửa hàng PlayFaceApp trên Play Store.

Tải xuống