Cách xóa ghi chú trong Ứng dụng Byte

Thời đại hiện đại chúng ta đang sống có đầy đủ các ứng dụng và chương trình mới. Một số ứng dụng mới và các tính năng ứng dụng mới được xuất bản hàng ngày! Và đôi khi rất khó để theo kịp tất cả các chương trình, ứng dụng và tính năng mới được cung cấp bởi thời kỳ hiện đại. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về một ứng dụng mới có tên Byte App.

Xem thêm: TikTok vs Byte

Ứng dụng Byte là gì?

Ứng dụng này thực sự được phát hành vào năm 2020 trong năm nay. Trong tháng Một. Ứng dụng tương tự như Vine và TikTok, nhưng vẫn không giống nhau. Sự khác biệt lớn đầu tiên là ứng dụng cho phép bạn tải lên video chỉ trong sáu giây. Ngắn hơn một video trên Vine hoặc TikTok. Ngoài ra, bạn không thể chỉnh sửa các bộ lọc trên video trong ứng dụng. Nó có thể được sử dụng trên các thiết bị Android và iOS. Bạn cũng có thể theo dõi các tài khoản yêu thích của bạn, xem bài đăng của họ hoặc thích và nhận xét về bài đăng của họ. Về cơ bản nó hoạt động như tất cả các ứng dụng khác. Để bắt đầu trò chuyện với mọi người, bạn cần gửi và chia sẻ video của mình hoặc một số video với họ. Ứng dụng này rất dễ sử dụng vì nó có màn hình rất thân thiện với người dùng. Chỉ cần tạo một tài khoản mới với email của bạn, quay video và chờ đợi nó lan truyền và nhận được rất nhiều lượt thích cũng như bình luận.

Giả sử bạn đã đăng ký ứng dụng này, hãy tải một số loại video lên Ứng dụng Byte và giả sử bạn thực sự không thích cách nó bật ra, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xóa cùng một ghi chú khỏi hồ sơ của bạn trong bài viết này.

Các bước để xóa một bài đăng trong Ứng dụng Byte

  • Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng và sau đó vào hồ sơ của bạn.
  • Cuộn qua video của bạn (nếu nhiều video đã được đăng trên hồ sơ của bạn) và tìm video bạn muốn xóa và mở.
  • Sau khi mở video bạn muốn xóa, hãy nhìn vào nút mũi tên nhỏ xuất hiện. Nó nên ở đâu đó ở góc bên phải màn hình điện thoại của bạn (bên cạnh nút bạn muốn thích và nhận xét về bài đăng).
  • Nhấp vào mũi tên nhỏ.
  • Một cửa sổ bật lên mới có tên “Byte Byte” sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, nhấp vào tùy chọn thứ hai với logo ba chấm, bên dưới “Khác”.
  • Khi cửa sổ bật lên “Khác” mở ra, bạn sẽ chỉ thấy một tùy chọn ở cuối màn hình điện thoại. Điều đó đúng, bạn đã đoán đúng, tùy chọn “Xóa bài đăng” mà chúng tôi đang tìm kiếm.
  • Ấn nút
  • Cửa sổ tiếp theo sẽ xuất hiện, hỏi bạn có muốn xóa bài đăng của mình không và liệu bạn có chắc chắn không. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy xác nhận và nhấn “Có”.

Và bạn đã hoàn thành! Tất cả thông tin trong ứng dụng này sẽ xóa tin nhắn trong hồ sơ của bạn. Đây là một hướng dẫn từng bước thực sự dễ dàng, phải không?

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn có thể dễ dàng xóa các bài đăng bạn muốn xóa và bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Nếu bạn gặp vấn đề khác hoặc không thể xóa bài đăng, hãy chuyển đến tab câu hỏi phổ biến nhất của ứng dụng và tìm câu trả lời tại đây. Và nếu điều đó không có ích, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ByteApp để biết thêm thông tin cũng như các giải pháp và câu trả lời khả thi. Cho đến lần sau!