Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa Google Discover khỏi màn hình chính trên Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 là một điện thoại thông minh đáng chú ý cung cấp rất nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Một tính năng được cài đặt sẵn trên nhiều thiết bị Android, bao gồm cả Galaxy S23, là trang Google Discover, cung cấp nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa gồm các bài báo, thông tin cập nhật và thông tin.

Mặc dù một số người dùng thấy trang Google Discover hữu ích nhưng những người khác có thể thích trải nghiệm màn hình chính hợp lý hơn.

Nếu bạn là một trong những người dùng muốn xóa trang Google Discover khỏi Galaxy Màn hình chính của S23, bài viết này là dành cho bạn.

Để xóa Google Discover khỏi màn hình chính trên Samsung Galaxy S23

Đầu tiên, mở “Cài đặt” trên chiếc Samsung của bạn Galaxy S23 cuộn xuống và tìm “Màn hình chính” lựa chọn. Chạm vào nó để truy cập các tùy chọn màn hình chính.

Tiếp theo, cuộn xuống và tìm “Thêm trang media vào Màn hình chính” lựa chọn. Từ đây, nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí Bật để bật nó. Để tắt tính năng này, chỉ cần chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí TẮT để tắt thành công.

Và đó là cách xóa Google Discover khỏi Samsung Galaxy S23. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này tới người cần nó nhé.