Cách xóa lịch sử đã xem gần đây khỏi ứng dụng Wish

Ứng dụng Wish đã biến thành một điểm đến cực kỳ phổ biến để mua sắm trực tuyến. Có hàng triệu mặt hàng để mua, từ tai nghe và đồng hồ thông minh đến quần áo trẻ em và phụ kiện thủ công.

Lịch sử đã xem gần đây của bạn chứa tất cả các sản phẩm bạn đã kiểm tra trong ứng dụng Wish. Đổi lại, trang duyệt web của bạn thường hiển thị các sản phẩm dựa trên thông tin này. Nhưng bạn có thể làm gì nếu bạn muốn thay đổi nó? Bạn có thể loại bỏ các bài viết gần đây từ lịch sử? Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn có thể xóa lịch sử xem gần đây theo yêu cầu?

Chúng tôi ước rằng chúng tôi có thể nói rằng bạn đã may mắn, nhưng thật không may, đó không phải là trường hợp. Ứng dụng Wish không cho phép bạn xóa lịch sử đã xem gần đây. Bạn cũng không thể xóa các tìm kiếm gần đây nhất của bạn. Nhiều ứng dụng có một nút đơn giản mà bạn có thể nhấp hoặc nhấn để xóa lịch sử tìm kiếm và hiển thị. Nhưng Wish thích giữ điều này để nâng cao trải nghiệm lướt web của bạn bằng cách cung cấp các mặt hàng tương tự.

Có một cách khác thường để làm điều này bởi vì chỉ có 15 sản phẩm có thể được hiển thị trong các danh sách này. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm hoặc mở 15 sản phẩm khác, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang duyệt web của mình. 15 sản phẩm đầu tiên sẽ được thay thế bằng những sản phẩm mới và các đề xuất tiếp theo sẽ dựa trên các bài viết mới này.

Theo trang web chính thức, Wish cũng không có cơ hội che giấu các sản phẩm không mong muốn khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể báo cáo bất kỳ mục nào mà bạn cho là gây khó chịu bằng mọi cách.

Xóa ứng dụng mong muốn trong lịch sử đã xem gần đây

Bạn có thể loại bỏ các mặt hàng từ giỏ hàng của bạn?

Điều gì nếu bạn vô tình đặt một trong những mặt hàng được hiển thị trong giỏ hàng của bạn? Bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng. Bạn thậm chí có thể hủy đơn đặt hàng do nhầm lẫn, nhưng chỉ trong những trường hợp cụ thể. Đây là những gì để làm trong những trường hợp này.

Cách xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng của bạn

Nếu bạn thay đổi suy nghĩ về một mặt hàng hoặc đặt nó vào giỏ hàng của bạn do nhầm lẫn, bạn loại bỏ nó. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, hãy làm như sau:

  1. Mở giỏ hàng của bạn và chọn mục mong muốn.
  2. Chọn nút Số lượng.
  3. Chọn từ cửa sổ bật lên 0.
  4. Bạn phải xác nhận rằng bạn muốn xóa mục đã chọn khỏi giỏ hàng của mình – chạm vào Xóa mục.
  5. Chọn Tiếp tục mua sắm để tìm kiếm nhiều sản phẩm hơn.Chúc các ứng dụng xem lịch sử gần đây

Nếu bạn mua sắm từ máy tính để bàn của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Nhấp vào giỏ hàng của bạn để mở và tìm các mục trong phần Giỏ hàng.
  2. Chọn Xóa và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.
  3. Trong cửa sổ này, chọn Có để xác nhận.
  4. Nhấp vào Tiếp tục mua sắm để mua thêm sản phẩm.

Cách hủy đơn hàng

Hãy lưu ý rằng bạn không thể hủy bỏ bất kỳ đơn đặt hàng. Nếu gói của bạn đã được gửi, quá muộn để hủy bỏ. Bạn sẽ bị tính phí cho các sản phẩm.

Nhưng nếu chưa đến tám giờ sau khi bạn đặt hàng, bạn có thể hủy đơn hàng. Những gì bạn cần làm là mở lịch sử đặt hàng của bạn và chọn dịch vụ khách hàng. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ một trợ lý Wish. Khi bạn hủy đơn hàng theo cách này, bạn sẽ không nhận được các mặt hàng và bạn sẽ không bị tính phí.

Làm thế nào để loại bỏ các mục từ danh sách mong muốn của bạn

Một điều khác bạn có thể loại bỏ là một sản phẩm mà bạn đã thêm vào danh sách mong muốn của bạn. Để làm điều này từ một thiết bị di động:

  1. Khi bạn mở ứng dụng Wish trên điện thoại, hãy chuyển đến menu chính và chọn Xem hồ sơ.
  2. Chọn danh sách mong muốn mong muốn và tìm biểu tượng bút chì hoặc tùy chọn Chỉnh sửa, tùy thuộc vào thiết bị của bạn.
  3. Chọn sản phẩm bạn muốn xóa và nhấn Xóa / Xóa.
  4. Nếu được nhắc xác nhận, bấm Có.

Từ máy tính để bàn của bạn, làm như sau:

  1. Mở tài khoản Wish của bạn và điều hướng đến tên hồ sơ của bạn.
  2. Chọn một danh sách mong muốn từ menu sẽ được hiển thị.
  3. Chọn danh sách bạn muốn chỉnh sửa.
  4. Chọn tùy chọn Chỉnh sửa và chọn các mục mong muốn từ danh sách.
  5. Nhấp vào Xóa và sau đó Có để xác nhận lựa chọn của bạn.
  6. Nhấn Xong để hoàn thành hành động.

Hãy cẩn thận những gì bạn muốn

Wish cung cấp không có cách nào để xóa lịch sử tìm kiếm và hiển thị của bạn.

Bạn có thể hơi nghi ngờ về quyền riêng tư của mình, nhưng dữ liệu này có thể có ích vì bạn sẽ chỉ được hiển thị các mục thú vị. Mặt khác, có lẽ bạn sẽ không muốn chia sẻ hồ sơ của mình nếu bạn không muốn ai khác xem sản phẩm bạn đang xem.

Hãy chắc chắn rằng bạn đăng xuất nếu bạn vừa đặt một món quà sinh nhật cho đối tác của bạn!

Xem một cái gì đó bạn không thích trên trang lướt web của bạn? Bạn đã bao giờ có một vấn đề với tab lịch sử gần đây? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.