Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa mẫu màn hình khóa trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và Galaxy Đồng hồ 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh phổ biến cung cấp nhiều tính năng và chức năng. Một trong những tính năng bảo mật mà những chiếc đồng hồ này đi kèm là kiểu màn hình khóa.

Mặc dù mẫu màn hình khóa rất cần thiết để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn và đảm bảo tính bảo mật cho đồng hồ của bạn nhưng có thể có những trường hợp bạn muốn xóa hoặc tắt nó.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa mẫu màn hình khóa trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6 hoặc Galaxy Đồng hồ 6 Cổ điển.

Để xóa mẫu màn hình khóa trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Đầu tiên, nhấn nút Home/Power hoặc giơ cổ tay lên để đánh thức màn hình của đồng hồ. Vuốt lên từ cuối mặt đồng hồ để mở menu cài đặt nhanh.

Tiếp theo, trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy cuộn qua menu cài đặt và chọn “Bảo mật & Quyền riêng tư” lựa chọn.

Trong cài đặt Bảo mật, chạm vào “Loại khóa” và vẽ mẫu hiện tại của bạn khi được nhắc. Vì chúng tôi muốn tắt kiểu màn hình khóa, hãy cuộn xuống và nhấn vào “Không có.” Thao tác này sẽ xóa kiểu khóa màn hình hiện tại khỏi Đồng hồ Samsung của bạn.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy nhớ rằng việc tắt mẫu màn hình khóa có nghĩa là đồng hồ của bạn không còn được bảo vệ bằng phương pháp này nữa. Đảm bảo rằng bạn có các biện pháp bảo mật khác, chẳng hạn như mã PIN hoặc xác thực sinh trắc học, nếu quyền riêng tư và bảo mật là vấn đề đáng lo ngại.