Cách xóa nhiều ảnh trên Facebook

Youve đã theo dõi cũ của bạn Facebook hình ảnh và nhận ra hàng tá bức ảnh được chụp khủng khiếp, chất lượng kém hoặc không nắm bắt được mặt tốt của bạn. Đó là ổn, bởi vì họ không phải dính xung quanh; làm sạch mùa xuân là theo thứ tự. Nếu bạn cần xóa nhiều ảnh trên Facebook, làm thế nào để bạn thực hiện nó?

Tốt, Facebook không làm cho nó dễ dàng chắc chắn, nhưng nó vẫn có thể được thực hiện. Đây là một mẹo: nó nhanh hơn nhiều trên máy tính. Vì vậy, hãy đi thẳng vào nó.

Cách xóa nhiều ảnh trên Facebook với máy tính để bàn

Thật không may, xóa hàng loạt hình ảnh trên Facebook không dễ dàng như trên thiết bị di động. Để xóa nhiều ảnh trên Facebook, trong khi sử dụng máy tính để bàn, bạn cần tận dụng các album.

Đây là cách:

1. Bắt đầu bằng cách truy cập trang chủ của Facebook và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn, nếu bạn chưa có. Khi đó, hãy ghé thăm của bạn trang hồ sơ.

2. Ở trên cùng, ngay bên dưới ảnh bìa của bạn, nhấp vào Hình ảnh chuyển hướng.

3. Để xóa một ảnh, nhấp vào Những bức ảnh của bạn.

4. Di con trỏ lên ảnh bạn muốn xóa. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ. Đó là Biên tập. Trong menu thả xuống, nhấp vào Xóa ảnh này.

5. Bạn sẽ được hỏi, Bạn có chắc chắn muốn xóa ảnh này? và nếu bạn làm, bấm vào Xóa bỏ xác nhận.

6. Để xóa nhiều ảnh, bấm vào Tập ảnh.

Xóa Album

7. Nếu một album có thể bị xóa, bạn sẽ thấy ba chấm ngang ở góc dưới bên phải. Nhấp vào nó và khi menu thả xuống xuất hiện, chọn Xóa Album.

8. Khi được yêu cầu xác nhận, nhấp vào Xóa Album lần nữa.

Cách xóa nhiều ảnh trên Facebook Ứng dụng

Trên thiết bị di động của bạn, bạn có cách xóa ảnh hàng loạt tiện dụng này cho dù ứng dụng Thư viện Android hay ứng dụng Ảnh trên iOS. Sẽ không tốt nếu có nó trên ứng dụng Facebook? Thật không may, đó không phải là một lựa chọn. Nếu bạn muốn xóa nhiều ảnh trên Facebook, bạn làm như vậy bằng cách của album.

Đây là cách:

1. Bắt đầu bằng cách mở Facebook ứng dụng. Nếu được nhắc đăng nhập, hãy cung cấp thông tin tài khoản của bạn, sau đó truy cập trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào ảnh đại diện.

2. Trên trang hồ sơ của bạn, nhấn Hình ảnh.

3. Bây giờ, để xóa một ảnh, chạm vào Tải lên ở đầu màn hình của bạn. Chọn một bức ảnh bạn muốn xóa.

4. Ở góc trên bên phải, chạm vào ba chấm dọc (Android) hoặc ba chấm ngang (iOS). Khi làm như vậy, một menu sẽ mở ra ở dưới cùng màn hình của bạn.

5. Trong menu, nhấn Xóa ảnh.

6. Bạn sẽ được yêu cầu bởi một cửa sổ bật lên để xác nhận lựa chọn của bạn. Lựa chọn Xóa bỏ để hoàn thiện nó.

7. Nếu bạn muốn xóa nhiều ảnh, hãy nhấn Tập ảnh ở trên cùng của màn hình.

8. Chọn một album để chấm dứt.

Note: Không phải tất cả các album có thể bị xóa. Ví dụ: album Hồ sơ hình ảnh của bạn không thể bị xóa.

9. Ở góc trên bên phải, chạm vào ba chấm dọc (Android) hoặc ba chấm ngang (iOS). Khi làm như vậy, một menu sẽ mở ra ở dưới cùng màn hình của bạn.

10. Chọn Xóa bỏ từ menu đã mở.

Xóa bỏ

11. Xác nhận xóa album bằng cách nhấn Xóa bỏ lần nữa.

Dòng dưới cùng

Không may, Facebook phải làm cho nó khó khăn nhất có thể. Nếu bạn muốn xóa hàng loạt ảnh, bạn chỉ có thể làm như vậy bằng cách xóa toàn bộ album hoặc chịu đựng bản chất tẻ nhạt của việc xóa từng ảnh một.

Cần lưu ý rằng mọi người đã biết sử dụng tập lệnh, nhưng các dịch vụ như vậy hầu như luôn yêu cầu bạn Facebook đăng nhập thông tin. KHÔNG, vì bất kỳ lý do, sử dụng một phương pháp như vậy. Đó là một vé một chiều để lấy thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.