Cách xóa Sina Weibo và Tencent Weibo khỏi iOS

Các ứng dụng iOS độc hại gần như là không thể. Khi bạn tải xuống và cài đặt một ứng dụng từ App Store, bạn biết rằng ứng dụng đó sẽ không cài đặt thêm bất kỳ thứ gì. Các ứng dụng iOS không thể phân phát quảng cáo độc hại hoặc chiếm quyền điều khiển cài đặt iOS. Vậy tại sao, bạn có thể hỏi, bạn đột nhiên thấy “Sina Weibo” và “Tencent Weibo” trong ứng dụng Cài đặt iOS? Cả Sino Weibo và Tencent Weibo đều là mạng xã hội và xuất hiện trong nhóm mạng xã hội trong ứng dụng Cài đặt. Đây là cách bạn có thể xóa Sina Weibo và Tencent Weibo khỏi iOS và nguồn gốc của chúng.

Trước tiên, chúng tôi sẽ trấn an bạn ở đây; Thiết bị iOS của bạn không bị nhiễm. Không có vi-rút trên hệ thống của bạn và bạn chưa tải xuống ứng dụng độc hại. Bạn cũng không truy cập trang web đáng ngờ trong Safari. Hơi thở.

Sina Weibo và Tencent Weibo đến từ đâu?

Gần đây bạn đã quyết định học tiếng Trung? Trong khi làm điều này, bạn đã thử gõ tiếng Trung và thêm bàn phím vào đó chưa? Do đó hai sở thích mới này. Sau khi thêm bàn phím tiếng Trung vào thiết bị iOS của bạn, các mạng xã hội này sẽ được thêm vào ứng dụng Cài đặt.

Chúng tôi hứa rằng chúng vô hại và không phải là kết quả của một ứng dụng độc hại.

Xóa Sina Weibo và Tencent Weibo khỏi iOS

Việc xóa hai tùy chọn mới này khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là gỡ bỏ bàn phím tiếng Trung. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Cài đặt chung > Bàn phím. Vuốt sang trái trên bàn phím tiếng Trung và nhấn Xóa. Cả hai mạng xã hội sẽ bị xóa khỏi ứng dụng Cài đặt ngay lập tức.

Sau khi các mạng xã hội được tích hợp vào iOS, cả hai mạng xã hội này đều được đưa vào bộ công cụ. Chúng ta đều biết Facebook và Twitter, nhưng Sina Weibo và Tencent Weibo là khu vực cụ thể. Điều này làm cho chúng ít quen thuộc hơn nhiều đối với người dùng bình thường. Thật không may, iOS không kiểm tra cài đặt khu vực cho thiết bị của bạn Apple ID khi thêm chúng. Thay vào đó, nó tìm kiếm các ngôn ngữ mới mà bạn có thể thêm, điều này gây nhầm lẫn. Nó không phải là virus.

Những bài viết liên quan

Back to top button