Cách xóa tài khoản của bạn Skype

Như với các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến, việc xóa Skype đó là một kỳ công. Với vô số tài khoản mà bạn sẽ kết nối – phương thức thanh toán, tài khoản Microsoft, v.v. – đây có thể là một quy trình khá rườm rà.

Đừng sợ mặc dù. Chúng tôi đã biên soạn quy trình thành một hướng dẫn từng bước đơn giản để bạn có thể chọn một nền tảng từ danh mục tài khoản trực tuyến của mình nếu bạn muốn. Cho dù bạn đang cai nghiện công nghệ hay chỉ cố gắng tránh người dì đó vĩnh viễn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách loại bỏ Skype cho tốt.

ĐỌC TIẾP THEO: Cách xóa vĩnh viễn Facebook và khôi phục dữ liệu của bạn

Trước khi bắt đầu cuộc hành trình giải phóng này, một điểm khác biệt quan trọng là bạn đã đăng ký hay chưa. Skype có tài khoản Microsoft hay không. Nếu vậy, đóng tài khoản Skype cũng sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản Microsoft được liên kết. Đây là một sự bất tiện rõ ràng; Tài khoản Microsoft của bạn cũng có thể là chìa khóa để bạn sử dụng các dịch vụ khác của công ty, bao gồm Outlook.com, OneDrive, Xbox Live, v.v. Vì vậy, một bước khá quan trọng cần thực hiện trong trường hợp này là hủy liên kết tài khoản của bạn để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ khác của Microsoft khi xóa Skype từ lời đề nghị.

Cách xóa tài khoản của bạn Skype

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn Skype trên skype.com trong trình duyệt web.
 • Cuộn xuống trang web và nhấp vào Cài đặt tài khoản dưới tiêu đề Tài khoản của tôi.
 • Bên cạnh tài khoản Microsoft của bạn, nhấp vào Ngắt kết nối. Lưu ý: Nếu tùy chọn cho biết Không được liên kết, không phải Hủy liên kết, tài khoản của bạn Skype và Microsoft không được liên kết, vì vậy bạn có thể bỏ qua bước 5.
 • Chọn Tiếp tục khi thông báo xác nhận xuất hiện. Lưu ý: Bạn chỉ có thể hủy liên kết tài khoản của mình một số lần giới hạn. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết bạn không thể hủy liên kết hai tài khoản, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ Skype nơi đây.
 • Bạn sẽ phải hủy từng đăng ký Skype hoặc thanh toán định kỳ. Trong trình duyệt web, điều hướng qua thanh toán bằng thanh màu xanh bên trái, chỉ cần chọn đăng ký bạn muốn hủy và nhấp vào Hủy đăng ký, sau đó Cảm ơn bạn nhưng không, tôi vẫn muốn hủy. Lưu ý: Nếu bạn muốn yêu cầu hoàn lại tiền cho các đăng ký chưa sử dụng Skype’ah, bây giờ có thể là cơ hội của bạn. Hoặc hoàn thành biểu mẫu hủy và hoàn tiền trực tuyến hoặc trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ Skype.
 • Nếu bạn đã mua một số Skypenơi những người khác có thể gọi cho bạn, bạn nên hủy nó trước khi đóng tài khoản của mình. Quay số Skype trong phần Quản lý tính năng, sau đó nhấp vào Cài đặt, sau đó nhấp vào Số hủy bỏ Skype. số của bạn Skype sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày hết hạn, sau ngày đó Microsoft sẽ bảo lưu số của bạn Skype trong 90 ngày.
 • Nếu bạn sử dụng tính năng tự động nạp tiền để tự động nạp số dư của mình Skype nếu cần, hãy chuyển đến Chi tiết tài khoản, sau đó Lập hóa đơn & Thanh toán, sau đó Tắt trong tab Tự động nạp tiền ngay bên cạnh Trạng thái.
 • Tất cả các đăng ký cho đến nay Skype sẽ bị hủy và xóa tất cả các khoản thanh toán định kỳ để bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng Skype và thông báo cho bạn rằng bạn muốn đóng tài khoản của mình.
 • đi đến Skype’một trang đóng tài khoản. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn đóng. Nhấn tiếp.
 • Từ danh sách thả xuống Chọn lý do, hãy chọn lý do đóng tài khoản của bạn.
 • Chọn Đánh dấu tài khoản để đóng… và bạn đã hoàn tất! Mặc dù không hoàn toàn vì Skype cho bạn khoảng thời gian 60 ngày để xem xét liệu bạn có thực sự muốn tắt nền tảng trò chuyện video vĩnh viễn hay không. Sau 60 ngày này, bạn sẽ thoát khỏi tài khoản của mình vĩnh viễn Skype. Nếu bạn đã thay đổi ý định và muốn giải cứu tài khoản của mình khỏi sự kiểm soát của Internet, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập lại để hủy bỏ việc đóng tài khoản.

Những bài viết liên quan

Back to top button