Cách xóa tài khoản Quickbooks của bạn

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ, bạn có thể biết rằng QuickBooks có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là phần mềm kế toán tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích.

Với QuickBooks, bạn có thể quản lý tài khoản khách hàng, công việc và nhà cung cấp của mình. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể loại bỏ chúng nếu bạn muốn.

Nhưng có một số cảnh báo về điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích những tài khoản QuickBooks nào bạn có thể xóa và làm thế nào. Và khi nào là thời điểm thích hợp để đi qua nó? Chúng tôi cũng sẽ trải qua một số điều khác để ghi nhớ.

Tài khoản QuickBooks mà bạn không thể xóa

QuickBooks cho phép bạn xóa tài khoản của mình, nhưng nó cũng khuyến khích bạn liên hệ với một kế toán viên chuyên nghiệp trước khi thực hiện.

Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý nếu bạn có kế hoạch xóa. Bạn không thể xóa tất cả các tài khoản QuickBooks của bạn.

QuickBooks đã tạo chúng tự động và bạn không thể thay đổi chúng. Chúng bao gồm tài khoản thuế bán hàng, tiền chưa vay, thu nhập giữ lại, hàng tồn kho, chênh lệch gộp và vốn chủ sở hữu.

Một số loại tài khoản có thể cần một số bước bổ sung trước khi bạn có thể xóa chúng. Ví dụ: nếu tài khoản thu nhập của bạn chứa các khoản phí đang chờ xử lý, bạn phải gửi hóa đơn cho khách hàng trước khi xóa.

QuickBooks "data-recalc-dims ="1"srcset =" https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?w=500&ssl=1 500w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=300%2C82&ssl=1 300w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=32%2C9&ssl=1 32w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=370%2C101&ssl=1 370w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=400%2C109&ssl=1 400w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=150%2C41&ssl=1 150w, https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks.png?resize=64%2C17&ssl=1 64w "data-lata-size =" (max-width: 500px) 100vw, 500px "src =" https://i0.wp.com/www.techjunkie.com/wp-content/uploads/2020/05/QuickBooks .png? w = 690 và được áp dụng tải =1# 038; ssl =1"srcset =" dữ liệu: hình ảnh / gif; cơ sở64, R0lGODlhAQABAIAAAAAAP /// yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 "/></p><h2>Xóa tài khoản QuickBooks</h2><p>Ngay cả khi tài khoản bạn muốn xóa không phải là tài khoản mặc định, vẫn có một điều kiện tiên quyết trước khi xóa nó. Nó phải có $0 cân bằng trong đó. Nếu vậy, bạn có thể làm theo các bước sau:</p><ol><li>Mở cổng web QuickBooks và đi đến "Tùy chọn".</li><li>Chọn "Gói tài khoản" và tìm kiếm tài khoản bạn muốn xóa.</li><li>Chọn nút menu thả xuống và chọn Xóa Xóa.</li><li>Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấp vào "Có."</li></ol><p>Thế là xong, và tài khoản đã biến mất. Một khi bạn đã làm điều đó, không có trở lại. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không cần tài khoản hiện tại nữa. Nếu bạn không chắc chắn, có một lựa chọn khác để xem xét.</p><h2>Tạo tài khoản QuickBooks không hoạt động</h2><p>Có những tình huống tốt nhất là xóa tài khoản QuickBooks. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn làm cho nó không hoạt động là một lựa chọn tốt hơn. Và mặc dù nó cũng đi kèm với các cảnh báo cụ thể, nó là một quá trình đảo ngược. Làm cho tài khoản QuickBooks không hoạt động về cơ bản giống như xóa nó.</p><div class='code-block code-block-4' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'><div data-ad=

Nó sẽ biến mất khỏi gói tài khoản nếu bạn không chọn liệt kê các tài khoản không hoạt động. Quá trình hủy kích hoạt tài khoản cũng giống như xóa tài khoản. Chỉ thay vì nhấp vào "Xóa", bạn đi với "Tắt".

Và nếu bạn muốn kích hoạt lại, hãy làm theo các bước tương tự và chọn "Kích hoạt" trong bước thứ ba. Tuy nhiên, khi tài khoản của bạn hoạt động, QuickBooks không trả về số dư và cài đặt trước đó. Bạn phải làm nó bằng tay.

QuickBooks Xóa tài khoản

Xóa dữ liệu trực tuyến QuickBooks

Nếu bạn muốn bắt đầu với QuickBooks ngay từ đầu, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu trực tuyến. Nếu bạn muốn làm như vậy, tài khoản của bạn không thể cũ hơn 60 ngày.

Và điều này chỉ có thể nếu bạn là thuê bao QuickBooks Plus và Essentials. Khi bạn đã trải qua quá trình này, hệ thống QuickBooks sẽ xóa vĩnh viễn mọi thông tin bạn đã nhập vào thời điểm đó và không có cách nào lấy lại được. Nếu bạn chắc chắn muốn làm như vậy, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chuyển đến tài khoản QuickBooks của bạn.
  2. Bao gồm / xóa các công ty trong URL tài khoản.
  3. Bạn sẽ thấy danh sách những thứ sẽ bị xóa.
  4. Nhập từ "Có" và sau đó chọn "Ok."
  5. Chọn "Xóa dữ liệu."
  6. Khi quá trình kết thúc, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web QuickBooks.

Nếu điều đó không hiệu quả, tùy chọn tiếp theo của bạn là hủy đăng ký QuickBooks của bạn và bắt đầu một đăng ký mới. Để làm như vậy, hãy truy cập vào Cài đặt của Cài đặt tên lửa (biểu tượng bánh răng) và sau đó đến Tài khoản của bạn, và hủy đăng ký.

Cách xóa tài khoản

Sắp xếp QuickBooks khi bạn thấy phù hợp

Có một lý do tại sao QuickBooks làm cho việc xóa tài khoản khó hơn dự kiến. Nếu quá dễ dàng để loại bỏ một, dịch vụ khách hàng sẽ bị ngập trong các yêu cầu về cách khôi phục chúng.

Do đó, tốt hơn là làm cho tài khoản bạn không còn sử dụng không hoạt động. Bạn không cần phải xem nó nếu bạn không muốn và nếu bạn thay đổi, bạn luôn có thể kích hoạt lại nó. Và nếu bạn quyết định bắt đầu lại từ đầu, bạn sẽ biết cách xóa tài khoản của mình.

Bạn đã bao giờ xóa tài khoản QuickBooks chưa? Bạn đã vô hiệu hóa một? Làm thế nào về nhẫn máy tính? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.