Cách xóa tài khoản Spotify của bạn

Ngừng sử dụng Spotify và chuyển sang một dịch vụ khác? Nếu không muốn tài khoản của mình không hoạt động, bạn có thể đóng vĩnh viễn tài khoản Spotify của mình. Đây là cách bạn có thể xóa tài khoản Spotify của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể xóa tài khoản Spotify của mình khỏi trình duyệt web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính. Tùy chọn này không khả dụng trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Xin lưu ý rằng khi xóa tài khoản Spotify, bạn sẽ mất tất cả danh sách phát và người theo dõi. Nếu bạn có giảm giá cho sinh viên, bạn sẽ không thể sử dụng nó trong một năm nữa.

Do cách thức hoạt động của Spotify, bạn sẽ không thể chọn lại cùng một tên người dùng, nhưng bạn có thể tạo một tài khoản mới với cùng một địa chỉ email. Nếu không muốn xóa tài khoản Spotify của mình, bạn chỉ cần hủy tư cách thành viên Spotify Premium của mình.

Sau khi xem qua tất cả các chi tiết và đảm bảo rằng bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Spotify của mình, hãy mở trang web Spotify trong trình duyệt bạn chọn và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau đó mở trang Hỗ trợ khách hàng của Spotify. Tại đây, nhấp vào nút “Tài khoản”.

Chọn “Tôi muốn đóng tài khoản của mình”.

Nhấp vào Tôi muốn đóng tài khoản của mình

Trong phần tiếp theo, nhấp vào nút “Đóng tài khoản”.

Nhấp vào Đóng tài khoản

Chọn lại nút “Đóng tài khoản”.

Xác nhận bằng cách nhấp vào nút Đóng tài khoản

Spotify sẽ yêu cầu bạn xác nhận chi tiết tài khoản của bạn. Sau khi chắc chắn rằng đó là tài khoản chính xác, hãy nhấp vào “Tiếp tục”.

Kiểm tra chi tiết tài khoản của bạn và nhấp vào Tiếp tục

Trong bước tiếp theo, hãy chọn hộp kiểm bên cạnh “Tôi hiểu” rồi nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Nhấp vào Tôi hiểu rồi chọn Tiếp tục

Spotify sẽ yêu cầu bạn kiểm tra email để tìm liên kết. Mở hộp thư đến của bạn và tìm email từ Spotify. Nhấp vào nút “Đóng tài khoản của tôi” trong email. Liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ.

Nhấp vào Đóng tài khoản của tôi từ email

Khi bạn nhấp vào nút, Spotify sẽ mở một tab mới và bạn sẽ thấy xác nhận rằng tài khoản của bạn đã bị đóng và xóa. Bạn sẽ không còn có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản.

Tài khoản Spotify của bạn đã bị đóng và xóa vĩnh viễn

Nếu bạn đổi ý, bạn có 7 ngày để kích hoạt lại tài khoản của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một liên kết đến nó trong hộp thư đến của bạn.

Nhấp vào Kích hoạt lại tài khoản của tôi từ email

Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Spotify? Kiểm tra danh sách các dịch vụ phát nhạc miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button