Cách xóa tài khoản TikTok của bạn

Bạn không cần một tài khoản để duyệt TikTok, nhưng với tài khoản bạn có thể theo dõi những người tạo và cung cấp các phân tích mạng xã hội. Thật không may, có một tài khoản cũng có nghĩa là chia sẻ thông tin cá nhân. Nếu bạn không còn thích TikTok, đây là cách xóa tài khoản của bạn.

Để xóa tài khoản TikTok của bạn, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng trên thiết bị của bạn điện thoại Iphone hoặc là Nam tìm Thiết bị và đăng nhập. Từ đó, chọn tab “I” và nhấp vào ba điểm dọc ở trên cùng bên phải để mở menu cài đặt.

Màn hình TikTok Me

Nhấp vào nút “Quản lý tài khoản của tôi” từ menu cài đặt.

TikTok-line

Cuộn xuống danh sách và chọn tùy chọn “Xóa tài khoản”.

Hủy bỏ nút TikTok

Nếu trước đây bạn đã định cấu hình xác minh SMS trên tài khoản TikTok, bạn phải nhập mã mà bạn nhận được qua SMS. Khi bạn đã nhập đúng mã, nhấp vào nút ‘Xóa tài khoản’.

Xóa tài khoản TikTok

Nhấp vào “Xóa” bên cạnh để xác nhận quyết định của bạn lần cuối. Bạn sẽ thấy một thông báo rằng đăng nhập của bạn đã hết hạn vì bạn đã xóa tài khoản của mình trước khi nó được đưa đến trang web TikTok.

Khi bạn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể quản lý bất kỳ video nào bạn đã chia sẻ. Do đó, bạn phải xóa những video này trước khi xóa tài khoản của mình nếu bạn muốn xóa chúng khỏi mạng xã hội. Bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào mọi thứ bạn đã mua trong ứng dụng, ví dụ: đồng tiền.

Có tài khoản TikTok có thể rất tốt để tổ chức nội dung bạn muốn và chặn nội dung bạn ghét. Dù lý do xóa tài khoản của bạn là gì, quyết định là vĩnh viễn. May mắn thay, bạn luôn có thể tạo một tài khoản mới ngay lập tức.

liên quan: TikTok là gì và tại sao thanh thiếu niên có được nó?