Cách xóa tài khoản VSCO của bạn

VSCO là từ viết tắt của Công ty Cung ứng Trực quan trực quan và được tạo ra như một ứng dụng thích hợp cho các nhiếp ảnh gia giới thiệu công việc của họ.

Cách xóa tài khoản VSCO của bạn 1

Mặc dù VSCO là một ứng dụng tuyệt vời với cộng đồng rất mạnh, nhưng nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Tình yêu nghệ thuật và nhiếp ảnh hiện đại của anh khiến anh không phù hợp với những người dùng bình thường hơn. Và trong khi phí thành viên là hợp lý chỉ 19,99 đô la mỗi năm, có một thành viên chuyên nghiệp trên trang web phải trả tiền.

Nếu bạn đã sử dụng VSCO và quyết định đây không còn là nơi dành cho bạn, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách xóa tài khoản của bạn.

Cách hủy kích hoạt tài khoản VSCO của bạn

May mắn thay, xóa tài khoản VSCO rất dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi bạn làm như vậy, bạn có thể thực hiện một số bước bổ sung để đảm bảo rằng thông tin và nội dung tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Hãy xem cách xóa nội dung tài khoản của bạn và vô hiệu hóa nó một lần và mãi mãi.

Xóa hình ảnh VSCO của bạn

Bước đầu tiên trong việc thực sự loại bỏ chính bạn khỏi VSCO là xóa nội dung của nó. Khi bạn hủy kích hoạt thành viên, VSCO có xu hướng giữ thông tin tài khoản của bạn. Vì vậy, để thoát khỏi nền tảng hoàn toàn, bạn phải loại bỏ nội dung của mình một cách thủ công.

    Mở ứng dụng VSCO trên thiết bị của bạn và đảm bảo bạn đã đăng nhập. Chọn biểu tượng khuôn mặt ở dưới cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn. Chọn một hình ảnh và chạm vào biểu tượng ba điểm ở góc trên bên phải. lựa chọn loại bỏ để xóa hình ảnh

Cách xóa tài khoản VSCO của bạn 2

Bạn cũng có thể cần xóa ảnh mà người khác đã thêm vào bộ sưu tập của bạn.

    Mở ứng dụng VSCO trên thiết bị của bạn và đảm bảo bạn đã đăng nhập. Chọn biểu tượng khuôn mặt ở dưới cùng bên phải để truy cập hồ sơ của bạn. Chọn biểu tượng đồng hồ và chọn hình ảnh bạn muốn xóa. Chọn biểu tượng "-" để xóa nó khỏi bộ sưu tập. Xác nhận lựa chọn của bạn để loại bỏ nó.

Vì bạn phải xóa từng ảnh một cách thủ công, quá trình này có thể mất nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn muốn loại bỏ bản thân khỏi VSCO, đây là một bước cần thiết.

Xóa tài khoản VSCO của bạn

Khi ảnh của bạn đã bị xóa, bạn có hai tùy chọn nếu bạn không còn muốn sử dụng VSCO: bạn có thể vô hiệu hóa hồ sơ của mình và để nó không hoạt động, hoặc bạn có thể tắt nó vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản VSCO của bạn 3

Để vô hiệu hóa hồ sơ VSCO của bạn:

    Đăng nhập vào tài khoản VSCO của bạn và điều hướng đến trang hủy kích hoạt này. lựa chọn Vô hiệu hóa hồ sơ VSCO và đi theo nhà ảo thuật. Xác nhận hủy kích hoạt hồ sơ VSCO của bạn.

Nếu bạn hủy kích hoạt hồ sơ VSCO của mình, bạn sẽ xóa lưới, bộ sưu tập và tạp chí của mình khỏi chế độ xem công khai, nhưng vẫn giữ nguyên tài khoản của bạn. Về nguyên tắc, nó sẽ không hoạt động, nhưng nó sẽ tồn tại.

Dưới đây là cách vô hiệu hóa hồ sơ và tài khoản VSCO của bạn:

    Đăng nhập vào VSCO và điều hướng đến trang này. Đó là cùng một trang với trang trước. lựa chọn Vô hiệu hóa tài khoản và hồ sơ VSCO và đi theo nhà ảo thuật. Xác nhận hủy kích hoạt tài khoản VSCO của bạn.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản VSCO của mình qua email, bạn có thể:

    Email (email được bảo vệ) và thêm chủ đề "Xóa tài khoản VSCO của tôi". Nó có thể mất nhiều thời gian hơn so với làm thông qua trang web.

Cách xóa tài khoản VSCO của bạn 4

chú ý Nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, tài khoản sẽ không bị xóa. Bạn sẽ không còn có thể truy cập các tài nguyên bạn có hoặc các giao dịch mua bạn đã thực hiện. (Bạn có thể muốn tải xuống các tài nguyên bạn cần trước khi bạn làm như vậy để không mất chúng.)

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bằng cách đăng nhập lại. Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn làm để vô hiệu hóa tài khoản của mình là ngăn bạn sử dụng nó. Nếu bạn có thể kích hoạt lại một tài khoản, nó vẫn phải có mặt để được kích hoạt lại. Điều này không hoàn hảo từ góc độ riêng tư, vì vậy nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình, trước tiên bạn phải xóa tất cả ảnh của mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Xóa hồ sơ trên phương tiện truyền thông xã hội thường phức tạp không cần thiết. May mắn thay, làm như vậy trong VSCO rất dễ dàng và bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Tìm kiếm thêm nguồn lực VSCO?

Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách làm mờ nền trong VSCO.

Bạn có muốn kết nối với các chuyên gia thị giác khác? Xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm bạn mới tại VSCO.