Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách xóa TẤT CẢ bài đăng Tik Tok của bạn

Thỉnh thoảng nên khởi động lại và cập nhật. Có thể bạn muốn thay đổi thương hiệu của mình và các video bạn không cắt nó. Có lẽ bạn đang tách khỏi đối tác TikTok của mình và muốn mọi thứ thu nhỏ lại, nhưng bạn không muốn thay đổi tên tài khoản của mình. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách xóa tất cả các video mà không cần xóa tài khoản của bạn.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

TikTok là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại thời điểm này với hơn 150 triệu người dùng hàng ngày và hàng triệu lượt tải xuống. Kể từ khi anh tiếp quản Music.ly, anh đã mạnh mẽ, phát triển ồ ạt và đạt được hàng triệu Quả cầu. Nó bắt đầu như một ứng dụng đồng bộ hóa môi, và đó vẫn là một phần lớn của nó, nhưng nó đã phát triển thành một thứ khác.

Mục lục

TikTok có thể là một cửa hàng sáng tạo tuyệt vời, nhưng có thể đôi khi bạn cần phải bỏ lại nó hoặc muốn xóa nó. Làm sạch bảng và bắt đầu lại. Dễ dàng như phát minh lại trên phương tiện truyền thông xã hội, nó cũng dễ dàng trong TikTok. Bạn có thể xóa tất cả các bài đăng TikTok của bạn và bắt đầu lại hoặc xóa tài khoản của bạn và bắt đầu lại.

Xóa tất cả các bài đăng TikTok của bạn

Mặc dù nền tảng không muốn bạn xóa video, nhưng nó làm cho nó dễ dàng hơn. Điều tốt là nó chỉ mất ba lần để xóa một video. Nhược điểm là bạn không thể xóa chúng hàng loạt, vì vậy nếu bạn có hàng chục hoặc hàng trăm video, bạn sẽ ở đó một lúc!

Để xóa bài đăng TikTok:

  1. Mở TikTok và chọn Tài khoản.
  2. Chọn Thư viện TikTok và cuộn đến Video bạn muốn xóa.
  3. Chọn Biểu tượng menu ba chấm và nhấn Xóa. (trên iOS nó là một mũi tên)
  4. Lặp lại các bước. 1-3 cho mỗi video bạn có trên TikTok.

Quá trình này là không thể đảo ngược, vì vậy một khi đã đến lúc xóa thì sẽ không quay trở lại. Bạn sẽ phải làm điều này cho mọi video bạn đã tải lên, nhưng một khi bạn đã thực hiện nó, các video sẽ biến mất vĩnh viễn!

Không có cách nào để xóa hàng loạt video khỏi tài khoản của bạn mà không có ứng dụng của bên thứ ba. Nếu bạn quan tâm đến việc xóa video hàng loạt, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng quản lý TikTok, nhưng hiện tại không có ứng dụng nào.

Cách xóa tài khoản TikTok

Nếu bạn thực sự muốn xóa tất cả ảnh của mình, nhưng có quá nhiều thứ để xóa riêng lẻ và bạn không được kết nối với tài khoản của mình hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một bảng trắng hoàn toàn sạch sẽ, xóa tài khoản TikTok của bạn là cách tốt nhất. Bạn sẽ mất tất cả nội dung bạn đã tải lên và bất kỳ Người theo dõi nào bạn có thể có, nhưng khả năng tái phát minh là vô hạn với một tài khoản mới.

Để xóa tài khoản TikTok:

  1. Mở TikTok và chọn Tài khoản.
  2. Chọn biểu tượng menu ba chấm ở phía trên bên phải màn hình.
  3. Chọn Quyền riêng tư và cài đặt và Quản lý tài khoản của tôi.
  4. Chọn số điện thoại và thêm số của bạn.
  5. Đợi một chút 4 mã số được gửi bằng tin nhắn SMS và nhập nó vào ứng dụng TikTok của bạn.
  6. Chọn “Bạn có kế hoạch xóa tài khoản của bạn?” Và chờ đợi một mã khác đến.
  7. Nhập mã hóa nó trong ứng dụng và chọn Tiếp tục.
  8. Chọn Tiếp tục để xác nhận xóa tài khoản.

Hãy nhớ rằng, đây là cuối cùng. Ngay sau khi bạn xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản TikTok của mình, thì đó là nó. Tài khoản, tên người dùng, tải lên, người theo dõi của bạn và mọi thứ khác sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bắt đầu lại từ TikTok

Khi bạn đã xóa tài khoản cũ, bạn có thể thiết lập một tài khoản mới và bắt đầu lại. Bạn có thể là người bạn muốn trở thành, thử một cái gì đó mới, bỏ lại những vấn đề cũ và nói chung là có một khởi đầu mới. Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn để lại một tài khoản TikTok cũ, nhưng dù sao đi nữa, đây là cách tạo tài khoản TikTok mới từ đầu.

Đã có một khoảng thời gian hàng trăm người bị khóa tài khoản của họ và cần phải khởi động lại. Nếu bạn để thời gian phản hồi quá lâu, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Các bước sau đây cũng sẽ làm việc cho bạn.

  1. Mở Ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.
  2. Nhập ngày sinh nhật của bạn nhanh chóng.
  3. Chọn “Đăng ký bằng số điện thoại hoặc email” và chọn một.
  4. Nhập chi tiết của bạn vào Yêu cầu và thêm Mã xác nhận bạn vừa gửi.
  5. Chọn tên người dùng và mật khẩu.
  6. Hoàn thành câu đố hoặc Captcha để chứng minh rằng bạn là con người.

Sau khi hoàn thành, tài khoản TikTok mới của bạn sẽ hoạt động. Từ đây, bạn có thể bắt đầu tìm người để theo dõi, kết bạn mới, bắt đầu tải lên và làm tất cả những điều khiến TikTok trở thành một nơi tuyệt vời để đi chơi và đi chơi.

Xóa tất cả video TikTok của bạn hoặc toàn bộ tài khoản của bạn không dành cho Điểm yếu của trái tim. Nó có nghĩa là tất cả công việc khó khăn của bạn biến mất để không bao giờ được nhìn thấy nữa. Đó là một động thái tuyệt vời, nhưng nó có thể chỉ là những gì bạn cần để bắt đầu lại. Chúc may mắn với điều đó!