Cách xóa tất cả Google Photos

Google Photos có thể phù hợp với bạn, nhưng có thể đôi khi bạn cần xóa ảnh và tài khoản của mình. Quá trình này đơn giản như chúng tôi đã tạo một video dài ba phút về cách xóa tất cả ảnh của bạn khỏi Google Photos khỏi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn. Ngoài các video, chúng tôi đã viết bài cho những người thích viết hướng dẫn chi tiết.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

Cách xóa tất cả Google Photos

Video của TechJunkie về cách xóa hàng loạt ảnh của bạn khỏi Google Photos:

Video này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách xóa Google Photos của bạn, nhưng nếu bạn muốn có hướng dẫn bằng văn bản về cách xóa Google Photos của mình, hãy tiếp tục đọc.

Google Photos là một bổ sung tuyệt vời để ra mắt vào năm 2015. Kỹ năng của anh ấy đã phát triển đáng kể kể từ khi anh ấy phát triển. Lưu trữ không giới hạn, đồng bộ hóa đa nền tảng và bố cục dễ điều hướng chỉ là một vài trong số những điều chúng tôi quan tâm.

Apple Nó thậm chí còn ném một nhận dạng ảnh AI để chụp khuôn mặt của mọi người và kết nối họ với người khác mà không cần phải gắn thẻ họ.

Bạn có thực sự muốn Google biết tất cả các chi tiết về cuộc sống của bạn bằng cách đặt một bức ảnh cùng một lúc không? Ngay cả các dấu trang phổ biến nhất trong ảnh cũng cung cấp cho Google đủ thông tin để phát hiện vị trí hiện tại của bạn khi tắt cài đặt vị trí của thiết bị.

Một số người cho rằng thật khó chịu khi biết vị trí hiện tại của họ và họ muốn xóa Google Photos trong khi vẫn giữ quyền riêng tư.

Cách xóa Google Photos trong khi bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Trong khi một số người coi đó là một thay đổi có thể chấp nhận để sử dụng công cụ mạnh mẽ này, một số người cho rằng Google có thể bị chéo.

Tôi ở đây để giúp bạn thoát khỏi “bằng chứng” và vâng lời người đàn ông. Hãy làm sạch bảng và xóa ảnh càng sớm càng tốt.

Xóa ảnh của bạn khỏi Google Photos

Xóa ảnh của bạn khỏi trí thông minh nhân tạo vô dụng của Google không phải là công việc khó khăn, nhưng bạn có thể muốn thực hiện một số bước đầu tiên để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ lần đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu bằng cách sao lưu mọi thứ bạn không muốn mất mãi mãi.

Bạn nên tiết kiệm những gì

Bạn có thể dễ dàng sao lưu mọi thứ vì Google cho phép bạn mua các nhóm lớn và thậm chí cả album ảnh cùng một lúc. Tất cả điều này sẽ được nén thành các tệp .zip nhỏ, hoàn hảo để lưu trữ dễ dàng. Nếu bạn muốn lưu tất cả ảnh của mình, bạn cần tìm một dịch vụ sao lưu, chẳng hạn như: Amazon Hình ảnh thủ tướng. Lưu tất cả ảnh vào thiết bị hoặc ổ cứng ngoài và hoàn thành sao lưu với các dịch vụ khác.

Lưu ý rằng Google Photos có thể được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn, vì vậy tất cả các ảnh bị xóa trong Google Photos cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

Bạn cũng nên tắt tính năng “Sao lưu và đồng bộ hóa” trong Google Photos trên thiết bị di động của mình. Điều này sẽ đảm bảo rằng ảnh của bạn được chụp bằng thiết bị di động sẽ không còn được đồng bộ hóa với Google Photos.

Xóa ảnh bằng trình duyệt web

Thật dễ dàng để xóa ảnh của bạn khỏi Google Photos trong trình duyệt web nếu bạn biết cách. Xin lỗi, Google không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn tất cả và CTRL + A (CMD + A) không hoạt động.

  1. Đăng nhập vào Google Photos
  2. Nhấn ‘Album’ ở bên phải
  3. Nhấp vào một trong các album
  4. Di con trỏ qua hình ảnh đầu tiên cho đến khi bạn thấy dấu kiểm màu trắng.
  5. Nhấp vào dấu kiểm cho đến khi nó chuyển sang màu xanh
  6. Cuộn xuống (người dùng đã báo cáo rằng bạn có thể đánh dấu 500 ảnh cùng một lúc)
  7. Giữ phím Shift và nhấp vào ảnh cuối cùng
  8. Đi đến góc trên cùng bên phải và nhấp vào biểu tượng thùng rácCách xóa tất cả Google Photos 1
  9. Xác nhận xóa

Khi điều này được thực hiện, hãy mở thư mục ‘Đã xóa gần đây’ và xóa nó. Nếu bạn không, ảnh của bạn sẽ vẫn có sẵn trên Google Photos.

Xóa ảnh trong ứng dụng

Phải mất một thời gian để xóa một bức ảnh từ ứng dụng di động. Như đã đề cập trước đó, Google không cung cấp cách chọn tất cả ảnh. Để xóa ảnh và video, hãy thử như sau:

  1. Mở Ứng dụng Google Photos trên thiết bị di động của bạn
  2. Nhấn ‘Ảnh’ ở góc dưới bên trái nếu bạn không hiển thị ảnh của mình
  3. Nhấn và giữ bức ảnh đầu tiênTất cả Google Ảnh 2 Làm thế nào để xóa
  4. Sau đó nhấn từng ảnh riêng lẻ
  5. Khi mọi thứ đã được chọn, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trên cùng bên phải
  6. Nhập ‘Di chuyển đến Thùng rác’

Bạn có thể làm điều này với album của bạn hoặc toàn bộ thư viện ảnh của bạn.

Xóa ảnh khỏi thiết bị di động

Đối với những người không bị gián điệp đặc biệt bởi Google, bạn có thể muốn xóa tất cả ảnh khỏi thiết bị của mình thay vì Google Photos. Điều này cho phép bạn giải phóng không gian trên điện thoại trong khi vẫn giữ an toàn cho tất cả ảnh của mình, sao lưu vào Google Photos. Có một số cách để giải quyết điều này:

Lựa chọn 1 – Khởi chạy Google Photos trên điện thoại của bạn và chọn ảnh cần xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng để mở menu. Kế tiếp ‘Xóa khỏi thiết bị ‘bị xóa khỏi điện thoại của bạn, nhưng không bị xóa khỏi Google Photos.

Lựa chọn 2 – Truy cập Cài đặt trong Google Photos và nhấp vào ‘Xóa bộ nhớ thiết bị ‘Điều này sẽ cho bạn biết rằng ảnh đã được sao lưu vào Google Photos và bạn có thể chạm vào nó Quan tâm để xóa tất cả ảnh khỏi thiết bị của bạn.Cách xóa tất cả Google Photos 3

Lựa chọn 3 – Đây là một tùy chọn loại bỏ bình thường. Mở Thư viện ảnh của bạn và di chuyển tất cả ảnh của bạn vào thùng rác. Bạn cũng có thể xóa nhiều hơn một cách này.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn xóa không gian lưu trữ trên thiết bị của mình hay bạn muốn xóa bộ nhớ đám mây của Google Photos, sẽ thuận tiện cho bạn áp dụng một trong các tùy chọn được liệt kê ở trên.

Bạn vẫn thấy ảnh của mình trên Google chứ?

Nếu bạn làm theo các bước chúng tôi đã đề cập, bạn đã xóa thành công ảnh của mình khỏi Google Photos. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy nhồi có nghĩa là nội dung của bạn ở đâu đó trong Google.

Nếu điều này xảy ra với bạn, đó có thể là hình ảnh được chụp từ thiết bị bạn đang sử dụng hoặc hình ảnh của một ứng dụng trẻ hơn như Google Drive. Mở Google Drive và kiểm tra ảnh của bạn ở đó.

Cài đặt sao lưu trên điện thoại của bạn có thể đưa ra lời khuyên về nơi giữ ảnh của bạn. Nếu bạn sao lưu Drive, bạn cũng sẽ cần xóa nó trong Drive. Như đã đề cập trước đó, bạn cũng muốn xóa thư mục ‘Đã xóa gần đây’ trong ứng dụng hoặc trình duyệt web của bạn.