Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa thẻ tín dụng khỏi Steam

Steam cho phép người dùng thêm thông tin thẻ tín dụng của họ để có thể mua trò chơi. Thông tin thẻ tín dụng được lưu trên Steam và sẽ được sử dụng khi mua hàng. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi mua trò chơi từ Steam, thay vì nhập thông tin thẻ của bạn theo cách thủ công.

Nếu bạn lưu thông tin thẻ tín dụng của mình trên Steam sẽ có những rủi ro như bị hack, trong đó thông tin thẻ tín dụng của bạn có thể bị đánh cắp. Đây có thể là thời điểm tốt để xóa thông tin thẻ tín dụng khỏi tài khoản Steam của bạn. Sau khi bạn xóa thông tin tín dụng, thông tin đó sẽ được hủy liên kết với tài khoản Steam của bạn. Bạn có tùy chọn chỉnh sửa chi tiết thẻ tín dụng của mình nếu bạn muốn thay đổi chúng.

Cách xóa thẻ tín dụng khỏi Steam

Để xóa thẻ tín dụng của bạn khỏi Steam, hãy làm theo các bước bên dưới.

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng Steam trên PC hoặc Mac và đăng nhập vào tài khoản của bạn khi được nhắc.

Tiếp theo, ở góc trên bên phải, nhấp vào Tên người dùng Steam sau đó bấm vào Chi tiết tài khoản.

Bên dưới Lịch sử cửa hàng và mua hàngbấm vào Xóa bỏ tùy chọn phía trước “Visa kết thúc bằng XXXX”. Thao tác này sẽ xóa phương thức thanh toán mà bạn có trong tài khoản Steam của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi phương thức thanh toán của mình, bạn có thể nhấp vào Biên tập và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Sau khi hoàn tất, phương thức thanh toán của bạn sẽ bị xóa khỏi tài khoản Steam của bạn. Và đó là cách để đi về nó. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ thử thách nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Bạn cũng có thể đọc tiếp: Cách sao lưu dữ liệu PS5 lên đám mây PS+