Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa thiết bị đã kết nối khỏi Instagram Tài khoản

Cách xóa thiết bị đã kết nối khỏi Instagram Tài khoảnCách xóa thiết bị đã kết nối khỏi Instagram Tài khoản

Không có gì là an toàn trong thế giới kỹ thuật số này. Tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, v.v … của bạn đều dễ bị hack. Để đối phó với các nỗ lực hack, người ta cần thực hiện một vài biện pháp quan trọng.

Đôi khi, có một bộ phần mềm bảo mật chống virus hoặc internet mạnh mẽ là không đủ để bảo vệ tài khoản trực tuyến của bạn trước các nỗ lực hack. Một số biện pháp bảo mật như cho phép xác thực hai yếu tố, chọn mật khẩu mạnh cũng cần được thực hiện trong vấn đề này.

Có một điều khác mà bạn nên xem xét nếu bạn đang sử dụng Instagram ứng dụng di động. Có những lúc chúng tôi đăng nhập vào Instagram tài khoản từ một thiết bị khác, nhưng quên đăng xuất. Những điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng hãy tưởng tượng nếu thiết bị rơi vào tay kẻ xấu?

Instagram cung cấp cho người dùng một tùy chọn riêng tư để kiểm tra xem bạn có phải là người duy nhất có quyền truy cập vào tài khoản của bạn không. Không chỉ vậy, nó còn cho bạn biết về các thiết bị được liên kết với tài khoản của bạn. Vì vậy, nó luôn luôn khuyến nghị kiểm tra tất cả các thiết bị được kết nối với tài khoản của bạn.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thiết bị trái phép nào, thì bạn có thể xóa thiết bị đó ngay lập tức. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn chi tiết về cách loại bỏ các thiết bị được kết nối khỏi Instagram ứng dụng di động 2020.

Cách xóa thiết bị đã kết nối khỏi Instagram Tài khoản

Loại bỏ các thiết bị được kết nối khỏi Instagram ứng dụng là một quá trình dễ dàng. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản được đưa ra dưới đây.

Bươc 1. Trước hết, mở Instagram ứng dụng trên thiết bị Android của bạn.

Mở Instagram Ứng dụngMở Instagram Ứng dụng

Bươc 2. Tiếp theo, đi đến hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt.

Nhấn vào 'Hồ sơ' và chọn 'Cài đặt'Chạm vào ‘Hồ sơ cá nhân và chọn Cài đặt

Bươc 3. Bây giờ chạm vào 'Bảo vệ' Lựa chọn.

Nhấn vào 'Bảo mật'Chạm vào ‘Bảo mật

Bươc 4. Tiếp theo, chạm vào Đăng nhập Hoạt động Lựa chọn.

Nhấn vào 'Hoạt động đăng nhập'Nhấn vào Đăng nhập Hoạt động

Bươc 5. Ở đó bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động đăng nhập của bạn.

Bươc 6. Để xóa thiết bị được kết nối, chạm vào ba dấu chấm và chọn 'Đăng xuất'.

Chạm vào ba dấu chấm và chọn 'Đăng xuất'Chạm vào ba dấu chấm và chọn ‘Đăng xuất ra

Đó là nó! Bạn xong việc rồi. Đây là cách bạn có thể xóa các thiết bị được kết nối khỏi Instagram tài khoản.

Vì vậy, bài viết này là tất cả về cách loại bỏ các thiết bị được kết nối khỏi Instagram Ứng dụng Android. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.